Lona Kiều Loan khoe giọng trong ‘Cuộc chiến ẩm thực’

Ẩm thực
Rate this post

Sự xuất hiện của Á hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan trong tập 5 Cuộc chiến lương thực đã tạo nên sức nóng đặc biệt cho chương trình. Cô hát chay khéo léo khoe giọng hát thiên bẩm trước quan khách.

Chính vì quá say mê sắc đẹp và tài năng của Lona Kiều Loan đã khiến sự thiên vị của MC Việt Hương trỗi dậy và giúp Lona Kiều Loan hạ gục đội đối phương một cách dễ dàng.

Việt Hương hỗ trợ Kiều Loan hạ gục Ngọc Hoa. Ảnh: CTCC

Lona Kiều Loan khoe giọng trong 'Cuộc chiến ẩm thực' tập 2

Lona Kiều Loan điệu đà tại chương trình.

Trong tập phát sóng thứ 5, với màn phá luật vô cùng đặc biệt từ chương trình khi hai đội trưởng xuyên suốt Huỳnh Lập và Khả Như về chung đội với danh hài Ngọc Hoa và đối đầu với dàn trai xinh gái đẹp. Á quân – Ca sĩ Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức.

Với sự kết hợp ăn ý của dàn trai xinh gái đẹp này đã gây áp lực lớn cho đội Khả Như, Huỳnh Lập và Ngọc Hoa.

Lona Kiều Loan khoe giọng trong 'Cuộc chiến ẩm thực' ảnh 3
Võ Tấn Phát – Kiều Loan – Anh Đức.

Ở tập này, với chủ đề Bữa ăn cho người tập gym, Đầu bếp của chương trình đã mang đến một món ăn tốt cho sức khỏe và phù hợp với chế độ dinh dưỡng của các học viên Thịt bò áp chảo với măng tây và salad mì ống ngũ sắc.

Trước khi hai đội chơi nấu món ăn này, cả hai đội đều phải trải qua những phần thi gay cấn nhưng không kém phần hài hước.

Lona Kiều Loan khoe giọng trong 'Cuộc chiến ẩm thực' ảnh 4

Huỳnh Lập – Ngọc Hoa – Khả Như.

Cuộc chiến giữa hai đội cân tài cân sức này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào trong những vòng tiếp theo của chương trình?

Hãy theo dõi các tập tiếp theo của Cuộc chiến lương thực lúc 15g25, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.