Luffy thức dậy với tư cách là Joy Boy mới.

Anime - Manga
Rate this post

tuần khác Một miếng đang thịnh hành nhờ trang cuối cùng của tập phim của anh ấy. Trong trường hợp này, chương 1043 từ manga kết thúc bằng Luffy thức dậy với tư cách là Joy Boy mới.

Phần đầu của phần này cũng giống như phần cuối của phần cuối, với việc Kaido tuyên bố mình là người chiến thắng mugiwara. như nhau Momonosuke xác nhận sự thất bại của nhân vật chính của chúng ta bằng cách không thể nghe thấy giọng nói của anh ấy. Ngay sau đó, yonkou tấn công dữ dội thành viên CP0 vì can thiệp vào cuộc chiến của họ.

Sau đó, thuyền trưởng của băng hải tặc quái thú phải đối mặt với các đồng minh đối thủ, thông báo rằng luffy đã chết. Một vài lời nói mà Nami không tin và vì vậy cô bị tấn công bằng một luồng lửa, nhưng cô đã được bảo vệ bởi Phượng hoàng Marco. Kaido sau đó kêu gọi đưa con trai của Oden đến với anh ta và nói rằng anh ta sẽ kết liễu tất cả những người đã phản bội họ. Momonosuke nói chuyện với Yamato về việc từ bỏ nhưng anh ấy trả lời rằng anh ấy thích chết cùng nhau.

Cuối cùng, Zunesha nói với thủ lĩnh của Kozuki rằng anh ta đã đuổi một người đã không nghe lời anh ta trong 800 năm và kết thúc bằng cách nói rằng cậu bé vui vẻ đã trở lại.

Luffy đang thịnh hành trên Twitter

Chủ đề thịnh hành về Luffy
Vào ngày 11 tháng 3 năm 2022, Luffy đến vị trí thứ mười trong các xu hướng của Twitter Tây Ban Nha với hơn 39.000 tweet. Người dùng Tây Ban Nha đã bình luận về chương để tìm kiếm câu trả lời cho những gì nó sẽ hiển thị cho chúng ta trong hai tuần nữa. Nhiều người đã giả thuyết điều gì đang xảy ra với Luffy, nơi chúng ta thấy anh ấy tan chảy hoặc một cái gì đó tương tự trong khi mỉm cười. Một số ý kiến ​​cho rằng đó là sự thức tỉnh của trái cây của anh ta, rằng Akuma no Mi của Luffy không thực sự là Gomu Gomu no Mi mà là một người khác hoặc Joy Boy đang chiếm lấy cơ thể của siêu tân tinh.

Bản thân tập phim cũng là một Chủ đề thịnh hành chiếm vị trí thứ tư trong các xu hướng. Và Joy Boy cũng đạt được thành tích này khi vươn lên vị trí thứ mười sáu của Chủ đề xu hướng Tây Ban Nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *