Lý lịch thật của 2 MC ‘bá đạo’ chung kết ‘Đường lên đỉnh Olympia 2022’

Ẩm thực
Rate this post

Sáng 2/10, chung kết năm “Đường lên đỉnh Olympia” sẽ chính thức diễn ra.

Dù đã hơn 2 thập kỷ phát sóng nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong các chương trình kiến ​​thức dành cho học sinh quan tâm nhất hiện nay. Ngày mai (2/10), đêm chung kết mùa thứ 22 của Đường lên đỉnh Olympia sẽ chính thức diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả.

Trước giờ G, 2 MC chính tại cuộc thi đã chính thức lộ diện. Đó không ai khác chính là MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy – cặp đôi MC quen thuộc với khán giả Olympia. Đáng chú ý, ngoài khả năng dẫn chương trình hấp dẫn, thành tích học tập của cặp đôi còn khủng không hề kém cạnh các thí sinh tài năng của chương trình.

MC Ngọc Huy

MC Ngọc Huy gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia từ năm 13 đến nay. Anh được khán giả yêu mến bởi lối dẫn hài hước, gần gũi và được đặt cho biệt danh “thánh troll” thí sinh. Nam MC từng nói rằng anh thích xem Đường lên đỉnh Olympia và luôn ưu tiên công việc lưu trữ này.

Lý lịch chân thực của 2 MC cầm trịch trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 1.

MC Ngọc Huy đã gắn bó với chương trình được 9 năm

Hồ sơ chân thực của 2 MC cầm trịch trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 2.
Hồ sơ chân thực của 2 MC tổ chức chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 3.

MC Ngọc Huy được xem là sợi dây kết nối sân khấu và khán giả, giúp các thí sinh giảm bớt căng thẳng, tạo hứng thú cho chương trình.

Những năm gần đây, MC Ngọc Huy không đảm nhận vị trí dưới khán đài nữa mà cùng người dẫn chương trình đưa ra câu hỏi cho các thí sinh trong các cuộc thi. Anh được coi là một trong những nam MC có mối quan hệ lâu nhất với Đường lên đỉnh Olympia.

Trước khi bén duyên với công việc MC / BTV truyền hình, Ngọc Huy từng theo học chuyên ngành trái ngành tại Học viện Ngoại giao. Khi còn học cấp 3, anh đã tốt nghiệp khối chuyên Toán – Tin, thuộc Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) – một trong những trường THPT có chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, MC Ngọc Huy nhiều lần chứng tỏ khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát khi “tranh tài” ngoại ngữ này với MC Khánh Vy. Đến nay, ở tuổi 34, MC Ngọc Huy đã có sự nghiệp ổn định, tổ ấm hạnh phúc với 2 cô con gái.

Hồ sơ chân thực của 2 MC cầm trịch trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 4.

MC Ngọc Huy thu hút lượng lớn khán giả nhờ lối dẫn hài hước, dễ gần

MC Khánh Vy

Trước khi đến Đường lên đỉnh OlympiaMC Khánh Vy đã là cái tên quen thuộc với người hâm mộ các chương trình liên quan đến kiến ​​thức khi xuất hiện trên sóng. IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us… Bản thân cô cũng được biết đến là nữ MC có học thức và thông minh nhất hiện nay.

Hồ sơ chân thực của 2 MC dẫn chương trình Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 5.

Khánh Vy tạo ấn tượng khi dẫn chương trình liên quan đến kiến ​​thức

Cô từng nổi tiếng với biệt danh “hot girl nói 7 thứ tiếng” khi xuất hiện trong clip đùa giỡn với bạn bè bằng nhiều thứ tiếng khác nhau khi còn là học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) – một gia đình. trường học. ngon nhất miền Trung. Nhiều học sinh đạt giải quốc tế, thủ khoa, á hậu quốc gia đã từng học tại ngôi trường này.

Năm 2016, Khánh Vy tốt nghiệp THPT và đỗ 3 trường: Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Học viện An ninh. Vì là người hướng ngoại và thích giao tiếp nên Khánh Vy đã chọn học tại Học viện Ngoại giao, sau đó cô đã tốt nghiệp loại Giỏi.

Hồ sơ chân thực của 2 MC cầm trịch trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 6.
Hồ sơ chân thực của 2 MC cầm trịch trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 7.

Một số thành tích ngoại khóa ấn tượng của MC Khánh Vy như: Đại diện cho giới trẻ Việt Nam tại Hội nghị Hành trình Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức; 1 trong 4 đại diện Châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ.

Ở tuổi 24, Khánh Vy đã là một cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình và là một KOL có tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Cô từng khiến nhiều người ghen tị khi tổng kết 50 việc mình đã làm được trong 10 năm qua như: Mua xe, mua đất cho bố mẹ, làm đại sứ nhiều nước …

Hồ sơ chân thực của 2 MC tổ chức chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 - Ảnh 8.

Khánh Vy ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *