Manga hài lãng mạn Otonanajimi của Aya Nakahara sẽ có phim hành động trực tiếp vào tháng 5 tới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Thần tượng HiHi Jets Mizuki Inoue, ngôi sao Rinka Kumada


Toei đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đang sản xuất một bộ phim người thật chuyển thể của Aya Nakahara‘S Otonanajimi (Những người bạn tuổi trưởng thành) sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Mizuki Inoue (live-action Trò chơi Tomodachi R4, Bàn đạp Yowamushi phim, bên trái trong hình ảnh bên dưới) của nhóm thần tượng nam HiHi Jets sẽ đóng vai Haru Aoyama trong phim, còn Rinka Kumada (live-action Marry Me !, Seishun Cinderella, phải) sẽ đóng vai Kaede Kagaya. (Bức ảnh dưới đây tái hiện lại bìa của tập đầu tiên của manga.)

Hiroto Takahashi đang đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Erika Yoshida.

Câu chuyện hài lãng mạn của manga xoay quanh những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Haru Aoyama. Kể từ khi họ bốn tuổi, Haru đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã yêu thầm Haru kể từ đó – hai thập kỷ sau. Nhưng bây giờ, nhờ có một cô gái khác yêu mến Haru, và sự gia nhập của một người bạn thời thơ ấu nam khác tên Iori, mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu đi theo hướng lãng mạn cho Kaede và Haru. (Tiêu đề của manga là một cách chơi chữ của các từ tiếng Nhật nó biến mất [adult] và osanajimi [childhood friends].)

Nakahara tung ra Otonanajimi truyện tranh trong Shueisha‘S Cocohana tạp chí vào tháng 3 năm 2019 và kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Tập thứ tám và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Nakahara tung ra Dame na Watashi ni Koishite Kudasai truyện tranh trong Shueisha‘S Bạn hàng tháng tạp chí vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Shueisha đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga. Nakahara tung ra Dame na Watashi ni Koishite Kudasai R manga phần tiếp theo trong Bạn hàng tháng vào tháng 10 năm 2016, và kết thúc bộ truyện ở tập thứ sáu, được xuất bản vào tháng 11 năm 2018. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể vào tháng 1 năm 2016.

Viz Media xuất bản của Nakahara Tình yêu * Com tập 17 của manga ở Bắc Mỹ, và Viz Pictures đã phát hành bản chuyển thể phim người thật đóng của manga trên DVD. Discotek Media phát hành phiên bản chuyển thể anime truyền hình năm 2007 tại Bắc Mỹ vào tháng 7 năm 2013. Nakahara cũng đã ra mắt Ōkami đến Suzu (The Wolf and the Bell) manga trong Cocohana vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn: Trang web của bộ phim live-action Otonanajimi, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *