Mastercard phát hành album nhạc đầu tiên

Ẩm thực
Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Mastercard vừa phát hành album ca nhạc đầu tiên, Priceless®, tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions. Album bao gồm 10 bài hát được thể hiện bởi 10 nghệ sĩ trên khắp thế giới và kết hợp với giai điệu đặc trưng của Mastercard, album hiện đã có mặt trên Spotify và sẽ xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến khác trong thời gian tới.

Raja Rajamannar, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông kiêm Chủ tịch Chăm sóc sức khỏe tại Mastercard, cho biết: “Album âm nhạc đầu tiên của chúng tôi gồm các tác phẩm gốc đầy cảm hứng của 10 nghệ sĩ mới nổi sẽ mang âm nhạc vào cuộc sống. Phương pháp xây dựng thương hiệu âm thanh sáng tạo của chúng tôi đưa nó lên một cấp độ cao hơn, chưa từng có. Từ Algeria đến Australia hoặc từ Slovenia đến Thụy Điển, mỗi nghệ sĩ đã kết hợp các giai điệu Mastercard vào các bài hát của họ và tạo ra những tác phẩm đáng tự hào. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chia sẻ tình yêu của họ với những bài hát này với chúng tôi. ”Để tiếp tục thực hiện cam kết với những người yêu âm nhạc và những tài năng mới nổi, Mastercard đã hợp tác với nền tảng tạo nhạc Beatclub của Nhà sản xuất Timbaland. Lấy cảm hứng từ các bài hát gốc được phát triển cho album Mastercard, đội ngũ sáng tạo âm nhạc tiềm năng của Beatclub đã được Timbaland cố vấn để phối lại hai bài hát nổi bật.

“Việc phát hành album nhạc đầu tiên đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình xây dựng thương hiệu âm thanh của Mastercard. Sức mạnh của âm nhạc vừa mang tính phổ quát vừa mang tính cá nhân, cho phép kết nối, vượt qua ranh giới văn hóa và truyền cảm hứng để tạo ra những ký ức vô giá. Chúng tôi rất vui mừng được tạo ra một nền tảng cho các nghệ sĩ mới nổi trên toàn thế giới, xây dựng trên phương pháp tiếp cận đa giác quan sáng tạo đặc trưng cho thương hiệu Mastercard và đưa mọi người đến gần hơn với niềm đam mê của họ. Julie Nestor, Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mastercard, cho biết.Theo Nghệ sĩ, Nhà sản xuất Timbaland: “Sự hợp tác này đến tự nhiên và phù hợp vì Mastercard và Beatclub có cùng mục tiêu là hỗ trợ các nghệ sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc. Cùng nhau, chúng tôi nâng tầm các nghệ sĩ mới nổi bằng sự hướng dẫn và sức mạnh âm nhạc. “


Mastercard đã hợp tác chặt chẽ với Nhà sản xuất điều hành Niclas Molinder để tìm kiếm các nghệ sĩ đến từ nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ và thể loại âm nhạc – yếu tố cốt lõi làm nên bản sắc của album. Mỗi nghệ sĩ sẽ có nhiệm vụ kết hợp các giai điệu thương hiệu của Mastercard vào các bài hát của riêng họ để chứng minh rằng khẩu hiệu của thương hiệu có thể được sử dụng một cách sáng tạo. Album đầy đủ cũng sẽ có các ca khúc của hàng loạt nghệ sĩ triển vọng như Michael Rice (Vương quốc Anh), Shiraz (Lebanon), Good Harvest (Thụy Điển), Alma Lake (Colombia / Mỹ), Raees (Algeria). ), Tejas (Ấn Độ), Nadine Randle (Vương quốc Anh / Thụy Điển), Tania (Úc), Elle B. (Mỹ) và Amayea (Slovenia).


Âm nhạc sẽ được giới thiệu tại bữa tiệc ra mắt với Spotify – đối tác xuất bản độc quyền của Mastercard và nền tảng âm nhạc phổ biến nhất thế giới với 422 triệu người dùng tại 183 thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.