Microsoft chính thức xác nhận gói Bạn bè & Gia đình của Xbox Game Pass

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Microsoft đã chính thức xác nhận gói Xbox Game Pass dành cho Bạn bè & Gia đình mà họ đã thử nghiệm trong tháng qua.

Trong một hình ảnh bị rò rỉ cách đây vài ngày, Xbox Game Pass sẽ có một gói đăng ký mới có tên Friends & Family.

Hiện tại, gói dịch vụ này chỉ có thể được đăng ký bởi các game thủ ở Ireland và Colombia. Một điều đáng chú ý, đó là gói dịch vụ có thể được đăng ký bởi tất cả game thủ tại hai quốc gia này, không cần phải là thành viên của chương trình dùng thử Xbox Insider.

Xbox vẫn chưa xác nhận khi nào đăng ký mới sẽ được triển khai cho các khu vực khác.

Theo trang Câu hỏi thường gặp của dịch vụ Xbox, Friends & Family cho phép người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate chia sẻ đăng ký của họ với tối đa bốn người chơi khác.

Bốn người chơi phải sống ở cùng một quốc gia và họ sẽ nhận được đầy đủ ưu đãi Xbox Game Pass Ultimate, bao gồm Xbox Live Gold, toàn bộ thư viện Game Pass trên Xbox và PC, EA Play, các đặc quyền và giá chiết khấu.

Bạn bè & Gia đình

Tuyên bố cụ thể của Xbox:

Với gói Bạn bè & Gia đình, cả năm thành viên đều được hưởng các lợi ích của Game Pass Ultimate, với quyền truy cập độc nhất vào tất cả các trò chơi, nội dung và lợi ích của Xbox Game Pass Ultimate, bất kể tuổi tác của họ. Bạn chơi trên thiết bị nào?

Những người chia sẻ gói này có thể sử dụng nó cùng một lúc và thậm chí có thể chơi cùng một trò chơi với nhau. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm bạn bè và gia đình bên ngoài hộ gia đình của bạn.

Người chơi muốn đăng ký Gói Bạn bè & Gia đình của Game Pass tất nhiên sẽ phải trả giá cao hơn.

Vì kế hoạch chưa được xác nhận ở các khu vực khác, thông tin giá cả trong bài báo được đề cập sẽ không chính thức, nhưng ở Ireland Friends & Family sẽ có giá 21,99 Euro / tháng (so với 12,99). Euro / tháng cho đăng ký Game Pass Ultimate).

Mặc dù đây là mức giá gần như gấp đôi, Friends & Family vẫn là một món hời nếu chúng tôi chia ra 5 người dùng. Kết hợp với việc Call of Duty sẽ được đưa lên Xbox Game Pass trong tương lai, gói dịch vụ Friends & Family có thể giúp 5 người chơi game bắn súng trực tuyến cùng lúc.

Trang Câu hỏi thường gặp cũng cho biết rằng những người chơi có đăng ký Xbox Game Pass Ultimate hiện có có thể chuyển đổi nó thành gói Bạn bè & Gia đình. Mức quy đổi sẽ là 1 tháng Game Pass Ultimate = 18 ngày cho Bạn bè & Gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *