MIKGroup đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ tại Long An với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Ẩm thực
Rate this post

MIKGroup đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ tại Long An với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

MIKGroup đánh dấu những bước đi mạnh mẽ khi khai thác thị trường mới Long An trong việc tạo ra tuyến phố thương mại, giải trí, văn hóa nghệ thuật lớn nhất thời điểm hiện tại.

Trên thế giới, Country Garden Holdings (Malaysia) đã xây dựng 4 đảo nhân tạo lấn biển tạo nên thành phố Forest City nổi tiếng, biến nơi đây thành “thiên đường nghỉ dưỡng” nổi tiếng; Hay mô hình “City in the Garden” tại dự án Parkroyal on Pickering được xây dựng lần đầu tiên tại Singapore đã nhanh chóng xóa bỏ suy nghĩ về những khối bê tông đơn giản trong các tòa tháp cao tầng. Đó là cách mà các nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới đang tiên phong chinh phục khách hàng của mình.

Không nằm ngoài xu hướng đó, tại Việt Nam, các nhà phát triển bất động sản Việt Nam cũng không ngừng ghi dấu ấn với những dự án bất động sản chiến lược thời đại.

Điển hình trong xu hướng phát triển bất động sản xanh, nhà phát triển bất động sản MIKGroup từng gây tiếng vang với mô hình “vườn trong phố” với dự án Imperia Garden và “vườn chân mây” tại dự án Imperia Sky Garden (Hà Nội). Sau thành công của những bước đi táo bạo đó, MIKGroup đã đưa tiêu chuẩn sống đẳng cấp A vào chung cư The Matrix One (Mỹ Đình, Hà Nội), trở thành dự án hot nhất phía Tây Hà Nội thời điểm hiện tại. .

Tiếp tục tư duy sáng tạo – đột phá, MIKGroup nay ghi dấu ấn với con đường khác biệt tại dự án shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hòa (Long An) trong việc làm mới sản phẩm quen thuộc trên thị trường – Nhà phố thương mại. Quảng cáo. Không chỉ là nơi kinh doanh, buôn bán mà còn là điểm hẹn văn hóa, nghệ thuật, giải trí đặc sắc, mang lại giá trị tương lai cho cả nhà đầu tư, khách thuê và người sử dụng cuối cùng.Phân khu Đông Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu nét kiến ​​trúc Á Đông đương đại hài hòa, là điểm nhấn độc đáo trên tuyến phố thương mại sầm uất.

Là dự án đầu tiên tại Long An, MIKGroup đã dày công nghiên cứu để biến 426 căn shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hòa trên quy mô hơn 11 ha thành trung tâm “phồn hoa” mới, trở thành điểm đến thương mại, văn hóa và giải trí. Địa phương và khu vực không thể bỏ qua.

Nói về bước chuyển mình mạnh mẽ tại thị trường mới, đại diện đơn vị phát triển bất động sản MIKGroup cho biết, bước chân vào thị trường mới Long An với dòng sản phẩm quen thuộc, MIKGroup mong muốn mang đến một khu phố thương mại sầm uất. Được cân bằng và hài hòa các yếu tố văn hóa và bản sắc, để Imperia Grand Plaza Đức Hòa trở thành điểm đến mua sắm, giải trí và trải nghiệm nghệ thuật của người dân.

MIKGroup mang những tinh hoa văn hóa kiến ​​trúc từ Á sang Âu vào dự án một cách đầy nghệ thuật. Lần đầu tiên tại Long An, một con phố sẽ xuất hiện như một điểm hẹn mua sắm, giải trí, trải nghiệm văn hóa và sinh hoạt cộng đồng kéo dài 1,4 km.MIKGroup đã sẵn sàng cho sự ra mắt của khu Đông

Đặc biệt, với phân khu khu phố Đông sắp ra mắt, 96 căn shophouse được thiết kế đặc sắc theo kiến ​​trúc Nhật Bản, MIKGroup mang đến nhiều trải nghiệm chỉ trong một điểm đến cho khách hàng: Mua sắm trên không. kiến trúc châu Á đương đại; vừa trải nghiệm văn hóa và bản sắc trên quy mô lớn và cơ bản; Chỉ cần tận hưởng thời gian giải trí với những người thân yêu của bạn.

Với nguồn hàng chất lượng, sự ra mắt của khu Đông với 96 căn shophouse thương mại phong cách Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Long An hứa hẹn sẽ là cú hích để thị trường Long An bật lên trong tháng 6 này. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.