Mob Psycho 100 – Tome Kurata

Anime - Manga
Rate this post

Tome Kurata- nữ sinh trung học bị ám ảnh bởi thế giới siêu nhiên và tâm linh trong mob psycho 100, đây là những gì bạn cần biết về cô ấy!

Cuồng Otaku

Tome Kurata là ai?

Tome Kurata là một nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng Mob Psycho 100 của ONE Sensei. Tác phẩm của ONE Sensei toát lên bầu không khí của tuổi trẻ cùng với những bài học về sự trưởng thành.

Cuồng Otaku

ONE Sensei luôn nhấn mạnh vào sự bình thường trong tất cả các tác phẩm của mình, ngay cả khi bạn là người mạnh nhất trong số tất cả, và Tome là người không phân biệt đối xử.

Một số thậm chí còn nói cô ấy là một nữ Reigen.

Tome Kurata là cựu chủ tịch câu lạc bộ thần giao cách cảm, ban đầu, cô chiêu mộ Shigeo chỉ để cứu mình khỏi mất phòng cho câu lạc bộ của mình, ngay cả khi kế hoạch đó thất bại, cô vẫn đam mê thế giới ẩn và người ngoài trái đất.

Ngoại Hình Và Thái Độ

Cuồng Otaku

Thiết kế của Tome có nhiều chi tiết mà một nhân vật phụ cần nhưng nhân vật của cô ấy cho thấy tiềm năng hiểu được Mob và bản chất sức mạnh của hắn.

Thiết kế của cô đơn giản với mái tóc đen, cắt bob với hàng mi dưới hút mắt.

Cô luôn đam mê sức mạnh siêu nhiên và thế giới ngoài hành tinh, khi còn là một cô bé, những điều này đã mê hoặc cô đến nỗi cô đã mở một câu lạc bộ dành cho họ.

Cuồng Otaku

Tất cả chúng ta đều tìm thấy phiên bản nữ của Reigen trong Mob Psycho Tomo Kurata, cô ấy không phán xét nhưng vẫn hướng đến mục tiêu.

Tome gần như mất hết hy vọng vào bất cứ điều gì thú vị liên quan đến thần giao cách cảm và thế giới siêu năng lực cho đến khi gặp Shigeo trong Spring Of Youth Arc, điều này đã khôi phục niềm tin của cô và cho cô động lực để tiếp tục nghiên cứu của mình.

Bàn thắng

Cuồng Otaku

Trong phần ba của Mob Psycho 100, chúng ta tìm hiểu sâu hơn về sở thích của Tome. Mục tiêu của cô ấy là khám phá thêm về năng lực ngoại cảm và gặp gỡ người ngoài hành tinh ít nhất một lần, tuy nhiên, các thành viên trong nhóm của cô ấy chỉ bắt đầu nghiêm túc về chủ đề này vài ngày trước khi cô ấy tốt nghiệp.

Như một món quà chia tay, những người bạn cùng câu lạc bộ của cô ấy muốn gây bất ngờ cho những người theo thuyết âm mưu của chúng ta bằng cơ hội nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Với sự thành công của món quà này, họ không chỉ nhìn thấy người ngoài hành tinh, mà còn gặp họ và thậm chí dự tiệc với họ, một mục tiêu mà Tome đã muốn đạt được từ lâu.

Để đánh giá cao tính cách ”thật với chính mình” nhất của Mob Psycho – Tome Kurata, đây là một số cảnh hay nhất của cô ấy!

Nhà tuyển dụng bậc thầy

Cuồng Otaku

Cô ấy sẽ thay đổi giọng nói của mình để có tông giọng ngọt ngào nhất, cô ấy sẽ làm tất cả những cử chỉ dễ thương mà cô ấy biết, và cô ấy sẽ dụ bạn bằng đồ ăn nhẹ.

Đây chỉ là một sự khởi đầu! đó chỉ là một vài milimét chiều dài mà chủ tịch sẵn sàng vượt qua vì lợi ích của câu lạc bộ thần giao cách cảm của cô ấy

Sự tuyệt vọng của Tome cũng thể hiện niềm đam mê duy trì hoạt động của câu lạc bộ thần giao cách cảm.

Cảnh này là tâm lý đám đông đầu tiên mà chúng ta gặp Tome trong sự tuyệt vọng hoàn toàn.

chủ tịch bĩu môi

Cuồng Otaku

Thái độ không nghiêm túc đến ngớ ngẩn của thành viên câu lạc bộ đã khiến tome từ bỏ mục tiêu đánh thức tâm trí con người và giao tiếp với các dạng sống khác.

Vì vậy, khi cuối cùng họ lên kế hoạch gặp gỡ người ngoài hành tinh, cô ấy bĩu môi trước kế hoạch cẩu thả của họ.

Các thành viên câu lạc bộ đã sai khi đối xử không nghiêm túc với niềm đam mê Tome Kurata, điều này giải thích cho hành vi khó chịu của cô ấy nhưng theo tôi, cô ấy chỉ muốn được bạn bè cưng chiều hơn một chút.

Rant và tiến lên

Cuồng Otaku

Khi được hỏi về chủ tịch câu lạc bộ nhiệt tình nhất, mob psycho tome đứng đầu danh sách.

Vì yêu thích khả năng ngoại cảm nên quyết định giải tán câu lạc bộ là điều khó khăn đối với cô ấy, sự thất vọng này đã bộc phát từ Tome trong lần theo dõi những lần nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Một chút Trêu chọc

Cuồng Otaku

Khi mọi thứ trở nên tốt hơn trong cuộc sống của đám đông, cảm xúc của anh ấy bắt đầu thể hiện trên khuôn mặt tốt hơn trước. Tome dường như thích thú với những cảm xúc mới này của Mob hơn bất kỳ ai.

Tất cả chúng ta sẽ biết ơn vì Tome đã cho chúng ta thấy khuôn mặt của Shigeo bẽn lẽn khi cô ấy trêu chọc anh ấy về việc có bạn gái.

Thư ký sôi nổi

Cuồng Otaku

Tinh linh và Văn phòng Tư vấn như vậy đã trở nên sống động hơn trước đây nhờ có thư ký mới, Tome Kurata.

Cô ấy làm mọi thứ mà một thư ký tuyệt vời làm và hơn thế nữa. Chẳng hạn như trêu chọc sếp của cô ấy về việc là một đứa trẻ mít ướt và cười nhạo ông ấy vì ông ấy đã ngã vào chiếc bánh sinh nhật của mình!

Cuồng Otaku

Mob Psycho Tome Kurata không có quá nhiều thời lượng lên sóng nhưng sự hiện diện của cô ấy là giá trị của vàng.

Người hâm mộ có ý kiến ​​rằng cô ấy là một trong những nhân vật phụ chiếm được cảm tình của người hâm mộ hơn cả nhân vật chính thực sự.

Cuồng Otaku

Nghệ thuật của Yusuke Murata

Nếu bạn chưa thỏa mãn và muốn có thêm nội dung Mob Psycho 100, nơi đây là danh sách các cảnh mà bạn sẽ tận hưởng hết mức!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *