Mob Tâm Lý 100 III Tập 10

Anime - Manga
Rate this post

Tập này là PAIN. Tôi đã mong đợi mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn trong tập này, nhưng tôi không mong đợi bất cứ điều gì như thế NÀY. Chúng tôi biết điều đó ??? sẽ nổi cơn thịnh nộ vì nó luôn làm như vậy khi thức dậy, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó dù là bạn hay thù. Và anh bạn… Tôi không mong đợi sẽ nhận được nhiều cảm xúc của Teru trong tập này, nhưng đó là những gì tôi nhận được. Như thể tôi chưa thực sự yêu Teru, nhưng tập này lại khiến tôi yêu anh ấy nhiều hơn. Anh chàng tội nghiệp chỉ LIÊN TỤC bị hạ gục trong hầu hết mọi cuộc chiến mà anh ấy tham gia. Tôi cảm thấy như mình cực kỳ căng thẳng trong toàn bộ tập phim vì lo lắng về những gì đang xảy ra và vì lợi ích của Teru.

Thật sự là rất đau lòng khi xem ??? phá hủy mọi thứ xung quanh nó trong khi Mob không hề hay biết. Đặc biệt là vì chúng ta biết rằng Mob sẽ hoàn toàn bị tàn phá khi anh ta biết được mức độ tàn phá và khủng bố khắp thành phố. Đặc biệt là vì anh ta thực sự ghét sức mạnh của mình vì mức độ tàn phá của chúng. Mặc dù tôi thực sự lo lắng liệu quan điểm của mọi người có thay đổi đối với anh ấy hay không khi điều này đã xảy ra và liệu chính phủ có tìm cách giam giữ anh ấy do coi anh ấy là người quá nguy hiểm để xuất hiện trước công chúng hay không. Mob được đặt tên theo nghĩa đen theo cái mà bạn gọi là “nhân vật đám đông”, một người không được chú ý và một người chỉ hòa vào đám đông. Vì vậy, bây giờ anh ấy đang thu hút sự chú ý của mọi người trong thị trấn do cơn thịnh nộ hủy diệt này, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với hình ảnh công khai của anh ấy.

Bởi vì sức mạnh và sự khó lường như thế nào ??? là, có cảm giác như việc chống lại nó gần như là vô ích. Vì vậy, khi Teru đứng lên cố gắng ngăn chặn Mob, tôi đã vô cùng sợ hãi cho anh ấy. Chúng ta đã thấy tận mắt những gì ??? đã làm với Teru trong phần 1, người có thể nói rằng nó sẽ không kết thúc theo cách tương tự… về cơ bản nó đã xảy ra. Teru là một người đồng hương thực sự khi anh ấy cố gắng nói chuyện với Mob để hiểu tại sao anh ấy lại trở nên cáu kỉnh như thế này. Mặc dù chúng tôi biết điều này chỉ xảy ra vì anh ấy bị ô tô đâm, nhưng thật đau lòng khi thấy Teru cố gắng tiếp cận anh ấy vì anh ấy nghĩ rằng Mob đang bị tổn thương về mặt tình cảm. Nó chỉ khiến tình hình trở nên rối ren hơn bởi vì điều này không xảy ra do cảm xúc của Mob mà là điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của anh ấy. Mặc dù nó là thú vị như thế nào ??? vẫn phần nào tôn trọng mong muốn hàng đầu của Mob là được gặp Tsubomi, thậm chí còn đi xa đến mức bảo vệ bó hoa mà anh ấy định tặng cho cô ấy. Nhưng tôi cũng rất nghi ngờ việc cô ấy muốn nhìn thấy Mob như thế này.

Bất chấp sức mạnh áp đảo của ???, Teru vẫn đang cố gắng hết sức để loại anh ta ra khỏi nó. Và trời ơi, tôi thích chi tiết anh ấy sợ hãi khi anh ấy nắm lấy tay mình để ngăn nó run và rồi lắc đầu như thể chỉ định bỏ chạy. Tuy nhiên, anh ấy đứng vững vì muốn giúp đỡ bạn mình. KHỨUUUUUUU!!! TAT Mob đã giúp anh ta thoát khỏi cái tôi của chính mình, vì vậy bây giờ anh ta sẵn sàng cố gắng giúp anh ta thoát khỏi bất cứ điều gì đang khiến anh ta ốm yếu. Nó gần giống như “cái gì đến sẽ đến,” nhưng theo nghĩa tích cực hơn. Teru đã học cách chấp nhận bản thân mà không có sức mạnh và đúng là anh ấy có vẻ tự tin và thoải mái hơn vì sự chấp nhận đó. Anh ấy không còn tung hoành nữa hoặc cố gắng hạ thấp người khác để có thể cảm thấy mình là “ông lớn trong khuôn viên trường”. Anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi được là chính mình mà không cần sử dụng sức mạnh của mình để làm mọi thứ và sẽ chỉ sử dụng chúng nếu cần thiết. Và bởi vì anh ấy không còn quá tập trung vào bản thân nữa, anh ấy nhận thức rõ hơn về cảm giác của người khác. Đó là lý do tại sao anh ấy cố gắng hết sức để ở bên Mob và ngăn cản anh ấy vì anh ấy biết đó là điều Mob muốn. Thậm chí còn đưa ra sự thật rằng Mob hẳn đã cảm thấy cô đơn như thế nào trong lần gặp gỡ đầu tiên của họ và cuối cùng đã khóc một mình. UGH, tôi yêu Teru rất nhiều. T^T

Tôi thực sự sợ nếu Mob thực sự giết những người đó vì chúng tôi biết rằng anh ta sẽ sống với sự hối hận đó cho đến cuối đời. Chúng tôi đã biết rằng đó là một sự kiện đau buồn khi anh ấy thức dậy và thấy Ritsu trên mặt đất đang chảy máu. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu anh ấy thức dậy và thấy nhiều xác chết sau khi thức dậy. Tôi RẤT MỪNG vì Teru đã thực sự có thể bảo vệ mọi người khỏi anh ta. Và mặc dù anh ấy có thể đã thua trận chung cuộc, nhưng anh ấy đã có thể ngăn Mob làm tổn thương những người này. Thậm chí đưa họ đến một nơi an toàn mặc dù họ đã bất tỉnh. Thay vì nghĩ về bản thân và tình trạng của mình, anh ấy lại nghĩ về những người khác, đẩy bản thân đến giới hạn tuyệt đối vì lợi ích của mọi người. Đó là một số phát triển nhân vật tuyệt vời. Bạn đã làm tốt Teru. T^T

Với cách mọi thứ đang diễn ra, có vẻ như mọi người sẽ cùng nhau cố gắng ngăn chặn Mob. Đặc biệt là khi tất cả bạn bè của anh ấy tình cờ nhìn thấy hình ảnh anh ấy đang nổi cơn thịnh nộ theo đúng nghĩa đen. Và chúng tôi biết rằng một trong những chủ đề chính của loạt bài này là cộng đồng và có mọi người ở bên cạnh giúp đỡ bạn khi bạn cần. Và trong trường hợp này, hãy ngăn cản bạn khi bạn chuẩn bị làm điều gì đó khiến bạn hối hận. Ngay cả việc đưa vào những nhân vật mà tôi thực sự không mong đợi được gặp lại. Tôi đã bị SỐC khi thấy Suzuki trở lại. Trong số tất cả các nhân vật đã đối đầu với Mob, anh ta là người đáng gờm nhất và gần như đạt được điều tốt nhất của anh ta. Mặc dù chúng ta không biết anh ta có bao nhiêu cơ hội chống lại ??? vì chúng tôi chỉ thấy anh ta chống lại 100% Mob. Tuy nhiên, nếu bất cứ ai chiến đấu với Mob, Suzuki chắc chắn là người làm điều đó. Tôi cũng tò mò muốn biết anh ấy đã thay đổi bao nhiêu kể từ lần cuối chúng tôi gặp anh ấy kể từ khi anh ấy dường như bắt đầu lật một chiếc lá mới sau khi Mob cứu mạng anh ấy. Vì vậy, tôi háo hức muốn xem cuộc đối đầu này sẽ diễn ra như thế nào và liệu Suzuki sẽ làm gì ngoài việc sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Mob.

Ngoài ra, trời ơi, tôi đã không nhận ra Koyama vì anh ấy đã nhuộm tóc ra sau và không đeo khuyên. Có lẽ là vì mục đích tìm việc làm vì tôi chắc chắn rằng sẽ không ai thuê anh ấy với vẻ ngoài như anh ấy đã làm. Tôi đã không nhận ra anh ấy cho đến khi anh ấy bắt đầu nói. XDDDD Và mặc dù nhìn chung đó chỉ là một phân cảnh nhỏ, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự hào về anh ấy mặc dù chỉ làm việc ở một cửa hàng tiện lợi, Koyama thực sự muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất có thể và không cảm thấy hài lòng khi đưa cho họ thứ gì đó dưới mức trung bình. nụ cười. Đó vẫn là một chút phát triển tốt đối với anh ấy khi xem xét anh ấy đã ở trong phần 1 như thế nào khi anh ấy đánh bại những đứa trẻ cấp hai theo đúng nghĩa đen. Thật tốt khi thấy cả anh ấy và Sakurai đang nỗ lực để cống hiến cho xã hội thay vì coi thường nó. Thậm chí còn đi xa đến mức bảo vệ cửa hàng về cơ bản đã cho họ cơ hội hòa nhập trở lại xã hội từ ???. Tôi không nghĩ rằng họ có cơ hội, nhưng tôi thực sự hy vọng họ bằng cách nào đó có thể ngăn chặn ??? phá hủy cửa hàng vì lợi ích của cả hai. Đặc biệt là vì sẽ có cảm giác như sự thay đổi của họ không thành vấn đề nếu họ chỉ đánh mất những gì họ có sau khi quyết định kiếm việc làm thực sự.

Nghĩ về điều đó, phần này thực sự chỉ là phần gọi lại cho phần 1 để cho thấy có bao nhiêu thay đổi kể từ đó. Giống như những gì đã xảy ra với Dimple và kế hoạch tẩy não của anh ta xung quanh giáo phái và cách mà Câu lạc bộ Thần giao cách cảm cùng nhau làm điều gì đó thay vì tiếp tục lãng phí thời gian của họ. Và sau đó, tập phim này gợi lại rất nhiều điều khi Mob và Teru có cuộc gặp gỡ đầu tiên khi Teru vẫn mặc đồng phục học sinh giống như lần đầu họ gặp nhau. Thậm chí đi xa đến mức hoàn cảnh của họ bị tráo đổi. Chẳng hạn như cách Mob bóp cổ Teru tại một thời điểm khi anh ấy đưa ra sự thật rằng Mob không được phép sử dụng siêu năng lực của mình để chống lại người khác. Teru thậm chí còn gọi Mob là trung bình khá, giống như những gì Mob đã nói với anh ấy trong phần 1. Teru đáng thương thậm chí còn bị lột trần và cạo trọc đầu khiến trong phần 1 chúng tôi đã cười nhạo anh ấy, nhưng trong tập này chúng tôi đã khóc. Anh ta thậm chí còn đập vào ngực Mob trong một nỗ lực yếu ớt để cố gắng đánh thức anh ta, tương tự như cách Mob đấm nhẹ vào mặt Teru khi Teru đang bóp cổ anh ta. T^T

Tôi thích xem các nhân vật đã đi được bao xa kể từ lần đầu tiên xuất hiện và tập phim này đã mang lại cho tôi RẤT NHIỀU. Teru đã hoàn toàn thu hút sự chú ý trong tập này và tôi không thể tự hào hơn về những thay đổi mà anh ấy đã trải qua kể từ lần đầu tiên xuất hiện. Nhưng người đàn ông tập phim này là CĂNG THẲNG. Có vẻ như tập tiếp theo có thể sẽ đề cập đến mối quan hệ của Ritsu và Mob và cho thấy nó đã phát triển như thế nào từ việc Ritsu sợ Mob. Và với việc Suzuki đang trở nên nóng bỏng như thế nào và Koyama và Sakurai đang cố gắng chống đỡ ???, cựu Claw có vẻ như họ sẽ tham gia. Điều này có ý nghĩa kể từ khi phần của Ritsu xuất hiện trong phần Claw đầu tiên trong mùa đầu tiên. Phần này thực sự giống như phần cuối của loạt phim với bao nhiêu điều được đưa ra từ các phần trước. Thành thật mà nói, tôi nóng lòng muốn xem những tập phim cuối cùng này sẽ mang lại điều gì khác ngay cả khi chúng rất có thể sẽ gây tổn thương. Đặc biệt là vì Mob chỉ có thể xem là ??? phá hủy mọi thứ sau khi anh ta thức dậy và phải chứng kiến ​​​​những người anh ta quan tâm bị tổn thương vì anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *