Monster Hunter Rise sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox và PlayStation vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Capcom đã thông báo rằng Thợ săn quái vật trỗi dậymột trò chơi ban đầu đã ra mắt trên Nintendo Switch và Windows PC, sẽ ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 và trò chơi cũng sẽ có trên Xbox Game Pass khi ra mắt.

Các phiên bản Xbox và PlayStation này của Monster Hunter Rise sẽ bao gồm các tối ưu hóa có thể tùy chỉnh, bao gồm hỗ trợ độ phân giải 4K và 60 FPS trên Xbox Series X và PlayStation 5, đồng thời cung cấp âm thanh 3D cho Xbox Series X|S và PlayStation 5. Vũ khí tầm xa và có lá chắn sẽ cũng sử dụng trình kích hoạt thích ứng DualSense™ trên PlayStation 5.

Về:
Thợ săn quái vật trỗi dậy là phần mới nhất trong sê-ri game nhập vai hành động và đưa người chơi đến Làng Kamura, một khung cảnh đầy màu sắc và yên tĩnh, thu hút du khách với nền văn hóa độc đáo và công nghệ săn bắn sáng tạo. Trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi trong Thợ săn quái vật trỗi dậy vẫn đúng với những gì được đánh giá cao trước đây Thợ săn quái vật mục. Các thợ săn phải trang bị áo giáp và chọn một trong 14 loại vũ khí khác nhau để đối phó với những kẻ thù đáng sợ. Khi người chơi đánh bại quái vật và tiến bộ trong trò chơi, các vật phẩm được chạm khắc từ kẻ thù đã ngã xuống có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí và áo giáp độc đáo giúp tăng cơ hội sống sót của họ. Thợ săn có thể giải quyết những thử thách này một mình hoặc với tối đa ba thợ săn khác trong trò chơi trực tuyến hợp tác.

Monster Hunter Rise sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 cho Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4 và PlayStation 5 với những người đăng ký Xbox Game Pass có thể tải xuống và chơi trò chơi như một phần của gói đăng ký kể từ khi ra mắt. Monster Hunter Rise và Bản mở rộng Monster Hunter Rise: Sunbreak, cũng có sẵn cho Nintendo Switch và Windows PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *