Một học sinh lớp 7 trả lại 2 chiếc nhẫn vàng mà một bà cụ đánh rơi

Ẩm thực
Rate this post

Phan Hoàng Quân trả lại 2 nhẫn vàng bị mất của bà Nguyễn Thị Loan

Ngày 6.7, thông tin từ Công an xã Trung Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, một học sinh lớp 7 trên địa bàn xã đã trả lại 2 chiếc nhẫn vàng cho một cụ bà (77 tuổi) đánh rơi. trước.

Cụ thể, ngày 27/6, trên đường đi học thêm về, khi đến đoạn đường thuộc thôn 4 (xã Trung Trạch), em Phan Hoàng Quân (13 tuổi), học sinh lớp 7E, Trường THCS Quách Xuân Kỳ đã đón. một hộp nhựa. Màu hồng, hình trái tim. Bên trong hộp nhựa có 2 nhẫn vàng, gồm 1 nhẫn vàng 24k nặng ½ chỉ và 1 nhẫn vàng 18k nặng 1 chỉ đính đá.

Ngay sau đó, Quân cùng bố là ông Phan Thanh Quang đến Công an xã Trung Trạch trình báo để tìm chủ nhân trả lại món đồ. Sau khi thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của xã, ngày 5/7, bà Nguyễn Thị Loan (77 tuổi) trú tại xóm 4, xã Trung Trạch đã đến trụ sở Công an xã Trung Trạch để khai báo, xác minh thông tin và làm thủ tục trả lại tài sản.

Tại trụ sở công an xã, bà Nguyễn Thị Loan gửi lời cảm ơn đến Công an xã Trung Trạch, đặc biệt là tấm lòng đáng quý của Phan Hoàng Quân và gia đình.

Bà Loan cho biết, chiếc nhẫn vàng 24k nặng ½ chỉ là tài sản bà dành dụm để phòng khi về già. Còn chiếc nhẫn vàng 18k nặng 1 chỉ đính đá là món quà của con cháu bà làm kỷ niệm nhân dịp bà nhận Huy hiệu 55 năm Đảng năm 2019.

PHẠM PHÚ

Leave a Reply

Your email address will not be published.