Một miếng; Brook là thành viên mũ rơm bị đánh giá thấp nhất

Anime - Manga
Rate this post

trong câu chuyện one piece, chúng ta biết sức mạnh của từng thành viên trong băng mũ rơm từ time-skip cho đến thời điểm này.

mỗi thành viên của phi hành đoàn đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể, một số về kỹ năng/kỹ thuật trong khi những người khác về tốc độ và sức mạnh.

Nhưng trong tất cả những nhân vật này, Brook vẫn là thành viên bị đánh giá thấp nhất của băng mũ rơm. một số người cho rằng đó chỉ là vì anh ta chưa chiến đấu với bất kỳ thành viên chính nào trong băng của yonko hoặc vì anh ta đã đóng vai trò hỗ trợ trong phần lớn bộ phim.

Tôi ghét phải nói với các bạn nhưng các bạn đã nhầm rồi, nếu chúng ta chỉ nói về kỹ năng thì Brook phải là người mạnh thứ nhất hoặc thứ hai trong băng.

tốc độ và độ chính xác của anh ấy thậm chí còn hơn cả những gì zoro đã thể hiện và đó là sự thật.

hầu hết mọi người có xu hướng quên rằng brook từng là Phó thuyền trưởng thậm chí còn được một hoàng đế của biển (trước đó) nhận ra mặc dù anh ta không khét tiếng đến mức vẫn được nhiều người biết đến.

anh ta đủ nhanh để chạy nhanh hơn một đám mây đang mở rộng, đóng băng súng trước khi những người chủ nhận ra, và chém một nghìn người lùn khi họ đang di chuyển để tấn công và anh ta đã làm như vậy mà họ không nhận ra.

không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là thành viên nhanh nhất và chính xác nhất của băng mũ rơm.

khi nói đến sức mạnh, anh ta gần như vô địch, anh ta chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong số hàng nghìn nhân vật mà chúng ta đã thấy trong một tác phẩm.

trong băng mũ rơm, anh ấy là thành viên mạnh thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *