Mou Ippon – Tập 4 – Himura đối mặt với đối thủ

Anime - Manga
Rate this post

Michi phấn khích vì giải đấu.

Cuối cùng, vòng loại giải đấu đã bắt đầu. Liệu Himura có thể đánh bại đối thủ của cô, Erika, một lần nữa? Ngoài ra, bạn có thể thắc mắc họ có mối quan hệ như thế nào trước khi học khác trường.

Khi hiệp đầu tiên bắt đầu, Michi thấy Seno ghi điểm đầu tiên ippon khá dễ dàng. Đúng, không quá ngạc nhiên khi thấy Kasumigaoka. Michi có vẻ ngạc nhiên trước sức mạnh của cô ấy mặc dù nhỏ bé. Dù bằng cách nào, có vẻ như họ là một đội đáng gờm để Aoba West đối đầu.

Sanae bị mất kính trong một phút, mặc dù nó ở trên đầu cô ấy.

Khi họ kết thúc trận đấu đầu tiên, Erika nói với Himura rằng đừng để thua trận đầu tiên của cô ấy. Đúng, không có nghi ngờ gì về việc Erika muốn đối đầu với Himura trong một trận tái đấu, bất kể điều gì. Tất nhiên, Sanae đã vấp ngã và nghĩ rằng mình đã làm mất kính. Cô ấy nghĩ rằng có thể ném nó trong vòng đầu tiên vì cô ấy không thể nhìn thấy, và đối thủ của cô ấy trông rất đáng sợ. Đó là cho đến khi Michi nâng cô ấy lên bằng cách tát vào mông cô ấy. Cặp kính của Sanae trượt trở lại trên mặt cô ấy sau khi Michi động viên cô ấy, điều này khá hài hước.

Ít nhất họ đã lọt vào vòng tiếp theo.
Thời gian cho tư thế chiến thắng.

Ngay từ hiệp đầu tiên, Aoba West đã dễ dàng giành chiến thắng ở hiệp đầu tiên. Michi không thể kéo ra một ippon, nhưng ít nhất nó đã kết thúc với tỷ số hòa, đó là điều mà Michi không hy vọng. Ít nhất họ đã lọt vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, Himura vẫn nghĩ về giải đấu khi cô đánh rơi quả trứng của mình và cố gắng làm sạch nó. Bên cạnh việc Michi cố gắng thực hiện một động tác tuyệt vời và thất bại trong bữa trưa, Kusumigaoka rõ ràng đang tập trung vào vòng tiếp theo.

Đúng, Himura đang tập trung vào trận đấu tiếp theo mà cô ấy làm rơi quả trứng của mình.
Đáng buồn thay, Sanae đã đánh giá thấp Sono.
Sono chà chiến thắng của mình vào mặt Sanae.

Ở vòng thứ hai, Aoba West cuối cùng đối đầu với Kasumigaoka. Tất nhiên, Sanae đã chiến đấu chống lại Sono, nhưng cô ấy đã đánh giá thấp cô ấy mặc dù Sono có vóc dáng thấp bé. Sono cuối cùng đã đánh bại Sanae. Điều này tạo ra âm thanh cho cuộc chiến tiếp theo giữa Himura và Erika, vì họ nhanh nhẹn nhưng không thể ghi điểm cho đến khi Erika xoay sở được. Là Aoba West ra khỏi cuộc chạy?

Trong trận đấu, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về khoảnh khắc quan trọng mà Erika và Himura nhớ. Do Himura hướng nội như thế nào, cô ấy là người duy nhất trong lớp không tham gia câu lạc bộ và giáo viên của cô ấy muốn cô ấy tham gia một câu lạc bộ.

Ngay cả khi học cấp hai và mặc dù nhút nhát, Judo là thứ thu hút sự chú ý của Himura.
Đúng, Erika lên tiếng.

Himura quan sát một số câu lạc bộ cho đến khi cô thấy Erika tập Judo trong một giờ. Erika để ý và hỏi Himura liệu cô ấy có hứng thú với Judo không. Tôi đoán đây là nơi Himura có nghĩa là nhu đạo mang đến cho cô sự tự tin. Erika nói với cô ấy điều này; tất nhiên, họ đã phát triển mối quan hệ như có một thời điểm. Himura để ý thấy Erika không cười. Họ quyết tâm cùng nhau vượt qua, làm lành và cùng nhau nở nụ cười.

Họ từng là bạn bè, nhưng tôi tự hỏi đã xảy ra chuyện gì.
Tôi tự hỏi, ai sẽ giành chiến thắng trong vòng này. Chúng ta sẽ tìm hiểu lần sau.

Erika cay cú với Himura vì không học cùng trường và thua cô ấy. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa hay Himura sẽ thắng. Sau cùng thì còn lại Michi và liệu cô ấy có thể ghi điểm chiến thắng. Chúng ta phải chờ xem lần sau.

Các đánh giá khác từ các Blogger:

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *