Mou Ippon – Tập 8 – Bắt đầu giải đấu mùa hè và trận đấu lớn đầu tiên của Michi

Anime - Manga
Rate this post

Michi hoàn toàn bị kích động.

Cuối cùng, giải đấu mùa hè mà các cô gái đang hướng tới tại Fukuoka cuối cùng cũng đến. Nhưng, tất nhiên, các cô gái có một khoảng thời gian trước khi hành động thực sự bắt đầu.

Towa không giỏi đi máy bay.

Đúng như dự đoán, các cô gái cuối cùng cũng đến Fukuoka vì cuối cùng đã đến kỳ nghỉ hè. Thật buồn cười là Michi đã rất phấn khích và nghĩ về tonkatsu ramen. Điều buồn cười là Towa có vẻ say máy bay khi Himeno an ủi cô ấy. Ngoài ra, Sanae khó chịu vì Nagumo và Michi tập trung vào những món quà lưu niệm nên mua hơn là vào giải đấu. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng cô ấy sẽ quên giải đấu, như chúng ta sẽ thấy sau này.

Có vẻ như Michi và Nagumo đang rất vui.

Cuối cùng, các cô gái cũng đến được nhà trọ kiểu Nhật. Đúng, cảm giác đó có vẻ khác đối với các cô gái vì đây không phải là một chuyến đi học, nhưng nó mang lại cho tôi một chút hoài niệm. Điều này đặc biệt đúng vì tôi đã không ở khách sạn hay đi nghỉ trong ba năm. Dù bằng cách nào, Shino đề cập đến những gì Sanae đã nói trước đó để tập trung vào giải đấu và nghỉ ngơi. Rốt cuộc, họ sẽ cần tất cả năng lượng cần thiết cho ngày mai.

Hình như Michi ngủ quên.
Ít nhất cũng có ai đó tham gia giải đấu để chỉ cho họ đi đúng hướng.

Tất nhiên, Michi đã ngủ quên trong thời gian họ nghỉ ngơi và suýt chút nữa đã bỏ lỡ buổi lễ khai mạc. Vì vậy, họ cố gắng tìm xe buýt đi đến địa điểm. Rất may, một trong những cô gái hỏi họ có ở đó không vì Kinshuki đã chỉ cho họ đi đúng hướng. Điều buồn cười là Michi trở nên thân thiết với Sachi. Tất nhiên, các đồng đội của Sachi không lấy gì làm thích thú trước sự thân thiết của cô với Michi. Ngoài ra, điều buồn cười là Sacchi lại là đối thủ của Michi ở hiệp đầu tiên.

Tin hay không thì tùy, cô gái mà Michi gặp chính là người mà cô sẽ đối đầu ở vòng đầu tiên.
Nagumo cố gắng giúp Michi bằng cách tìm kiếm thông tin về ngôi trường mà Michi sẽ đối đầu.

Tất nhiên, khi các cô gái đang ngâm mình trong suối nước nóng, Nagumo đã tra cứu một số thông tin về trường trung học Hakata South. Yep, cô ấy đang cố lấy thông tin về các thành viên ở đó. Tuy nhiên, thật thú vị khi biết được từ trường trung học Hakata South rằng họ cũng ở trong tình trạng tương tự như Aoba West. Họ vừa hồi sinh Câu lạc bộ Judo sau 5 năm không thành lập.

Chúng ta thấy Michi đang cố gắng thực hiện cú ném đầu tiên khi còn nhỏ.

Ngoài ra, trong tập phim, chúng ta đã thấy khá nhiều cảnh hồi tưởng. Bạn có thể thắc mắc tại sao Shino lại quá thận trọng. Cô ấy không muốn bất kỳ thành viên câu lạc bộ nào của mình bị thương. Đó là vì một sự cố ở trường trung học khi cô ấy đang chạy và hai cô gái đã bị một chiếc xe đạp đâm phải. Shino nhảy vào để cứu họ, nhưng cô ấy bị thương. Do đó, điều này đã kết thúc sự nghiệp Judo ở trường trung học của cô. Vì vậy, với điều đó, cô ấy không muốn bất kỳ cuộc chạy Judo nào ở trường trung học của học sinh mình bị hủy hoại bởi một chấn thương có thể kết thúc nó.

Bạn có thể thắc mắc tại sao Shino lại bất chấp rủi ro như vậy. Đây là lý do tại sao.

Đoạn hồi tưởng thứ hai và quan trọng nhất là lần đầu tiên Michi bị ném đá trong thời thơ ấu. Cô khó khăn lắm mới hạ được cậu béo. Tất nhiên, anh trai của Michi luôn hỗ trợ em gái mình khi cô cần. Đó là khi anh trai cô ấy nói rằng thật tuyệt khi ném một đối thủ như vậy.

Erika nhờ Towa bơm nắm tay.
Nagumo hỗ trợ mặc dù không tham gia vào các trận đấu.
Michi sẽ xoay sở để giành chiến thắng trong vòng đầu tiên? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Trong vòng đầu tiên, Michi cũng nhớ điều này khi cô đối mặt với Sachi, cao hơn và khỏe hơn cô một chút. Tất nhiên, Nagumo, bạn thân nhất của Machi, cung cấp cho cô ấy thông tin cần thiết để chiến đấu chống lại cô ấy và giành chiến thắng. Câu hỏi đặt ra là liệu Michi có hạ gục được Sachi và giành chiến thắng ở hiệp đầu tiên hay không? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *