Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày là hết sạch?

Ẩm thực
Rate this post

Một trong những đặc sản được bày bán nhiều ở Đà Lạt mà du khách thường mua về làm quà chính là bơ Đà Lạt. Có lẽ vì vậy mà kem bơ Đà Lạt nổi tiếng khắp nơi và được nhiều người yêu thích đến vậy.

Nhưng không phải lúc nào mua bơ Đà Lạt bạn cũng có được trái ngon. Điển hình là mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh những trái bơ mà cô mua được ở xứ sở sương mù. Cụ thể, biết bơ 034 là loại bơ ngon nổi tiếng nên chị đã mua về nhà ăn. Theo người bán, bơ chỉ mất vài ngày là chín, nhưng khi ra quả trông như thế này …

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng mấy hôm sau cô gái thất vọng hoàn toàn vì hết thối?

Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa hình ảnh trước và sau của quả bơ. Quả lúc mới mua nhìn rất xanh và tươi nhưng sau khi chín vài ngày thì quả bơ thối nhũn và ủng đi hết, phần ruột bên trong bị bong hết ra, không còn dẻo như người bán quảng cáo.

Không rõ chủ nhân clip này mua quả bơ ở đâu mà lại bị như thế này. Nhiều “dân cao” về bơ, có người từ Đà Lạt cũng khẳng định bơ này hái non nên mới xảy ra tình trạng này.

– Chắc chắn là chọn trẻ.

– Nơi mà bạn đã mua nó? Lần sau xuống giống, tôi sẽ dẫn người bán uy tín, vào tận vườn hái.

– Bơ này mới vì còn non.

– Hay là do vận chuyển nên chúng tôi bóc tem?

Dù sao đây cũng là một kinh nghiệm để chúng tôi rút ra khi mua đồ ăn ở các khu du lịch. Tốt nhất, hãy chọn những nơi uy tín, nếu có thể hãy nhờ những người có kinh nghiệm mua giúp hoặc chỉ cho bạn cách mua nhé!

Nguồn: TikTok @ thuhanh2109

Leave a Reply

Your email address will not be published.