Mua heo ăn chuối bầu Đức ở đâu?

Ẩm thực
Rate this post

Thông tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cho biết: Sau quá trình thử nghiệm, đàn lợn được nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chính là chuối HAGL đã cho ra loại thịt thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. . Lần đầu tiên thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore tại TP.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/03 và duy nhất trong ngày này. Sản phẩm gồm thịt đùi, nạc dăm, chân giò, cốt lết, sườn, thịt ba chỉ, mỡ lưng, ruột, tai lợn … Các bà nội trợ sẽ có trải nghiệm thú vị về món ăn thường ngày khi luộc thịt trong nước dùng thơm phức. , trong, không có bọt, thịt nạc, mỡ heo ít mỡ … giúp cả nhà thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Mua heo ăn chuối bầu Đức ở đâu?  - 1.  ảnh

Lần đầu tiên thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore tại TP.HCM.

Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cam kết chất lượng lợn ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật … Bầu Đức cũng nhấn mạnh rằng, Mặc dù được nuôi theo công thức đặc biệt nhưng lợn ăn chuối của Tập đoàn sẽ bán theo giá thị trường.

\N

Mua heo ăn chuối bầu Đức ở đâu?  - ảnh 2

Thịt heo Bapi sẽ được bày bán tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore tại TP.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/03.

Năm 2021, Tập đoàn HAGL đạt doanh thu thuần 2.230 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 120 tỷ đồng. Tập đoàn HAGL đang chuẩn bị trình cổ đông kế hoạch 2022 với doanh thu thuần 4.820 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.120 tỷ đồng, gấp gần chục lần so với năm 2021. Bầu Đức cũng đã có kế hoạch cụ thể để thực hiện. kế hoạch này. Đó là nâng tổng diện tích trồng chuối lên 10.000 ha và xây dựng thêm 9 cụm chuồng trại để đưa ra thị trường 1 triệu con heo ăn chuối. Chuối và lợn sẽ phát triển song song, hỗ trợ lẫn nhau. Chuối mọc đến đâu, lợn gây đàn đến đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *