`Năm mới` Anime mới và chúng ta có thể tiếp tục

Anime - Manga
Rate this post

Thời gian cho một phần 2 ngắn gọn để kết thúc điều này năm mới.Nếu bạn chưa đọc Phần 1 của tôi cho năm mới, bạn có thể đọc tại đây.

Hôm nay tôi rất thích đọc những bài viết chúc mừng năm mới của người khác thông qua máy đọc của tôi, điều mà đã lâu tôi không làm. Thật đáng buồn mặc dù cộng đồng viết blog đã chết nhiều như thế nào kể từ khi tôi biết nó như thế nào. Đã có rất nhiều ngày trong năm ngoái nghĩ rằng chúa ơi, tôi vẫn ở đây làm việc này. Nhưng thật thú vị khi đọc kế hoạch của mọi người và tình yêu của họ dành cho anime vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ở đây chúng tôi dành cho một đợt anime mới ra mắt khác mà tôi rất hào hứng, mà tôi có thể xem hoặc không. Ai biết được điều gì sẽ chờ đợi trong năm anime mới này nhưng không có gì tốt hơn thế.

Chúng tôi rất lạnh ở đây

Không có mục tiêu, chỉ cần tiếp tục

Trước khi chúng ta bước vào anime, tôi rất phấn khích cho năm nay, xét về bất kỳ thông báo lớn nào về những thay đổi trên blog, hãy lên kế hoạch cho tất cả những việc trong năm mới mà chúng ta phải làm. Tôi không làm bất cứ điều gì trong số đó lần đầu tiên ngoại trừ một lần. Mục tiêu là tốt nhưng dù sao thì tôi cũng không muốn giảm thời gian dành cho blog này nữa, tôi thích những gì tôi đang làm trong năm qua. Quá nhiều điều điên rồ trong cuộc sống đã xảy ra với tôi vào năm ngoái và bất ngờ ập vào mặt tôi trước khi tôi kịp phản ứng. Tôi đã biết mọi thứ có thể sẽ như vậy trong tháng tới hoặc lâu hơn, đối với tôi ngay bây giờ, tôi sẽ giữ mọi thứ như hiện tại, lịch trình, nội dung ngẫu nhiên. Tôi có một hoặc hai ý tưởng mà tôi muốn bắt đầu kết hợp những gì tôi đang đọc và xem, v.v. mà bạn sẽ thấy sớm hoặc muộn trong tháng.

Tôi muốn năm 2023 đối với tôi với blog, podcast, làm amv và xem anime này không có gì to tát. Năm ngoái là một năm quan trọng đối với tôi và khiến tôi có lúc tự nhủ “Năm 2023 cần chậm lại”. Tất nhiên, bạn không bao giờ có thể kiểm soát những gì xảy ra theo cách của mình nhưng phần lớn thời gian đó là cách tôi sẽ hướng tới và trong vòng hai ngày đầu tiên của năm mới đã có một khởi đầu rất lạnh. Một yếu tố khác là những sở thích khác không liên quan đến blog này như đọc những thứ không phải manga và được tặng một chiếc Nintendo switch lite vào ngày sinh nhật của tôi (đó là nuốt một số thời gian tốt vào lúc này). Tôi đã chú ý đến những điều này từ giữa tháng 12, bây giờ nó là một lịch cố định, việc đọc là trước khi tôi tăng tần suất là tất cả. Tôi muốn giữ tất cả các tần suất này trong suốt cả năm vì chúng rất quan trọng.

Vì vậy, không có gì thay đổi ở đây vào năm 2023 trừ khi tôi thông báo điều đó. Tôi chỉ muốn giải quyết vấn đề này trước khi bắt đầu xem những thứ hay ho của anime, Lita sẽ thích một năm chậm chạp hơn để biết liệu cô ấy có nhận được một cái hay không haha.


Việc bổ sung công tắc là có thật ngay bây giờ….


Anime 2023

Tất cả chúng đều là những lựa chọn thoải mái như vậy khi tôi xem xét một số trong số những cái mà tôi rất thích và quá lười biếng ở đây để nói về từng cái riêng lẻ. Điều này dễ dàng hơn nhiều để hiển thị một tính năng của trình chỉnh sửa khối mà tôi thực sự không ghét. Đây thậm chí không phải là một phần nhỏ của những gì tôi đang mong đợi nhưng mỗi khi một năm mới đến, tôi luôn được chứng minh là sai khi có điều gì đó để phấn khích. Nếu tôi phải chọn bộ phim yêu thích ở đây, bộ phim mới của Makoto Shinkai của Suzume là bộ phim tôi mong đợi nhất trong năm! Người bạn tôi để ý trên Instagram nói suzume là cổ và cổ cho cô ấy với Tên của bạn và cô ấy không nói điều đó thường xuyên, điều đó chỉ khiến tôi phấn khích hơn.

Bây giờ có thể nói rằng tôi không có kế hoạch gì lớn cho blog, một ngoại lệ mà tôi đã đề cập trước đó là tôi vẫn đang đặt mục tiêu đạt được 100 bộ anime hoàn chỉnh. Tôi đang thử một lần nữa và tôi rất quyết tâm. Đây hoàn toàn là mục tiêu cá nhân của tôi không phải cho blog, tôi chỉ muốn xem một phần nhỏ trong danh sách của mình một lần nhưng tất cả anime mới này không giúp được gì. Một điều khiến tôi khó chịu khi thực hiện mục tiêu này cho năm ngoái là kiểm đếm tất cả những bộ anime tôi đã xem, những bộ anime cũ chỉ chiếm một phần nhỏ so với những gì tôi đã xem. Thứ gì đó sẽ là tâm điểm đối với tôi trong năm 2023. Có thể nói rằng tôi đã bắt đầu năm mới của mình với Aria hoạt hình từ năm 2005, tôi cảm thấy hài lòng ở đó.

Vì vậy, tôi không xin lỗi nếu bạn đang mong đợi một số kế hoạch lớn từ tôi nhưng chúng tôi đang thực hiện khá nhiều việc như tôi đã làm vào năm ngoái và thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa khi tôi đã lên lịch cho một bài đăng mỗi tuần. Một số tuần điều đó không xảy ra nhưng vấn đề là nó vẫn xảy ra trong cả năm. Đúng vậy, tôi sẽ chơi một số Pokemon trên công tắc mới của mình cho đến 2 giờ sáng và sau bài đăng này, niềm vui thực sự sẽ bắt đầu.

Bạn chỉ tiếp tục cho blog của bạn vào năm mới này? Để lại cho họ câu trả lời dưới đây!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *