Nâng tầm hạt gạo Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

Từ lâu, gạo đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bữa ăn của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, món cơm lam được chế biến đa dạng và là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm.

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food cho biết: “Chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam, cụ thể là những sản phẩm ‘ngọc trai trời cho’ đến với mọi người trên thế giới…”.

Để ngày càng nhiều người biết đến gạo Việt Nam, mới đây, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food đã phối hợp với đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra các sản phẩm từ gạo để cung cấp ra thị trường. trường học trong và ngoài nước. Dự kiến, cả hai sẽ cho ra đời những sản phẩm từ những hạt gạo ngon nhất mang phong cách Á – Âu.

Bà Lê Thị Giàu chia sẻ: Nhiều năm qua, hạt gạo Việt Nam đã bắt đầu có uy tín trên thị trường quốc tế, ngày càng được các nước khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc chấp nhận. Để nâng tầm giá trị cho hạt gạo Việt Nam, sắp tới công ty sẽ nỗ lực cải tiến sản xuất để tạo ra một số sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cụ thể, công ty sẽ kết hợp với đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh để tạo ra nhiều sản phẩm từ gạo với tiêu chí chất lượng và dinh dưỡng, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Bình Tây Food: Nâng tầm cơm Việt ảnh 2

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food đã hợp tác với đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh để tạo ra các sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

“Chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam, cụ thể là những sản phẩm từ những ‘hạt ngọc trời’ tốt nhất đến với mọi người trên thế giới, kết nối với thế giới bằng ẩm thực và văn hóa ẩm thực. Việt Nam là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ ‘muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau’ thông qua sự hợp tác này, chắc chắn hạt gạo Việt Nam sẽ ngày càng bay cao và xa hơn “, bà Lê Thị Giàu nói.

Bình Tây Food đặt phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước. “Dù ở thị trường nào, sản phẩm của Bình Tây Food đều đảm bảo chất lượng và an toàn”.

Bình Tây Food: Nâng tầm cơm Việt Ảnh 3

Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp nổi tiếng tại Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ. Anh là người am hiểu nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Được biết, Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp nổi tiếng tại Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ. Anh là người am hiểu nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Con đường ngắn nhất đến trái tim là qua dạ dày. Vì vậy, quảng bá đất nước thông qua ẩm thực có lẽ là cách nhanh nhất để người nước ngoài hiểu về văn hóa Việt Nam”, Bạn Bảo Huỳnh chia sẻ.

Bình Tây Food là doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm, cụ thể là các sản phẩm liên quan đến thực phẩm chay ăn liền như: mì gói, phở ăn liền và các sản phẩm chủ yếu làm từ gạo. chẳng hạn như bánh tráng, bún tươi, bún gạo, mì gói, gia vị, nước tương …

Các sản phẩm nổi tiếng, có thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Bình Tây Food có thể kể đến như: bún chay Bồ Đề, dầu Nhị thiên đường, mì tôm chua cay… và các sản phẩm gạo có uy tín trên thị trường. Trường việt nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.