Nâng tầm trải nghiệm chơi game siêu thực – Samsung Newsroom Việt Nam

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Với chất lượng hình ảnh vượt trội và âm thanh đậm chất điện ảnh, Odyssey Ark là một biểu tượng mới tiên phong cho các game thủ.

Samsung Electronics chính thức ra mắt Odyssey Ark tại Việt Nam, màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới có độ cong 1000R với màn hình tối đa 55 inch. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms (GtG[1]), với chế độ Cockpit và bộ điều khiển Ark Dial độc quyền. Với Odyssey Ark, Samsung hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm chiến đấu sống động và Sự đắm chìm cho các game thủ.

“Odyssey Ark là một màn hình chơi game độc ​​đáo xứng đáng là một biểu tượng mới cho các game thủ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, màn hình thế hệ mới được thiết kế với kích thước lớn, độ cong bắt mắt, kết hợp với chất lượng hình ảnh cao cấp, âm thanh sống động và giao diện linh hoạt. . Hyesung Ha, Phó Giám đốc Điều hành mảng Điện tử Nghe nhìn tại Samsung Electronics cho biết. “Cộng đồng game thủ luôn tích cực tìm kiếm những trải nghiệm mới. Chúng tôi tin rằng màn hình Odyssey Ark sẽ mở ra một tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về màn hình chơi game. “

Màn hình Odyssey Ark được công bố lần đầu tiên tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) vào đầu năm nay và đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022.

Hình ảnh Chìm đắm mọi giác quan

Màn hình 55 inch với độ cong 1000R giúp bao quát góc nhìn và tăng tầm nhìn ngoại vi của người dùng. Với chế độ Cockpit, màn hình có thể xoay và điều chỉnh độ cao bằng chân đế (HAS – Height Adjustable Stand), đồng thời cũng có thể nghiêng và xoay theo chiều dọc để có trải nghiệm xem tối ưu.

Odyssey Ark được trang bị công nghệ Ma trận lượng tử, sử dụng bảng điều khiển Quantum Mini LED cho phép điều khiển chính xác số lượng đèn LED dày đặc. Với công nghệ điều khiển ánh sáng tinh vi bao gồm 16.384 mức độ màu đen cho hiệu ứng đồ họa siêu thực và bộ xử lý 14-bit mới, game thủ có thể nhìn rõ nhất những cảnh tối và sáng. .

Tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Bộ xử lý Ultra Neural Quantum nâng cao chất lượng nội dung lên độ phân giải lên đến 4K, bằng cách kết hợp dữ liệu được tạo từ 20 mạng nơ-ron nhiều lớp để Phân tích hình ảnh thông minh giúp tái tạo từng chi tiết và điểm ảnh.

Để mang đến trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo, Odyssey Ark sử dụng công nghệ Âm thanh vòm kết hợp với Tấm chống lóa của Samsung. Bảng điều khiển chống phản chiếu Không phản chiếu nguồn sáng tự nhiên hay nhân tạo, loại bỏ chướng ngại vật gây mất tập trung, hạn chế mọi ánh sáng chói bên ngoài, giúp người chơi tập trung nhìn rõ trận chiến trong những cảnh chiến đấu khốc liệt. khốc liệt nhất. CŨCông nghệ âm thanh vòm được trang bị AI Sound Booster và Dolby Atmos để nâng cao trải nghiệm nghe, với thiết kế bốn loa góc và hai loa trầm trung tâm tạo ra 60W kênh 2.2.2 với nốt 45Hz thấp nhất cùng loại. màn hình hoặc soundbar chơi game.

Odyssey Ark mang đến cho người dùng độ phân giải 4K (3840 x 2160), độ chính xác tối đa với tốc độ làm mới 165Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG) từ AMD FreeSync Premium Pro. Vì vậy, game thủ có trong tay màn hình này sẽ là một lợi thế lớn khi chơi các game cần xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh chóng.

Giao diện linh hoạt, thiết lập dễ dàng

Người chơi ngày càng muốn có những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao. Do đó, Odyssey Ark cho phép game thủ điều chỉnh kích thước màn hình, vị trí và thậm chí cả tỷ lệ thiết lập để chơi game thoải mái nhất. Với bộ điều khiển Ark Dial độc quyền, người chơi có toàn quyền kiểm soát các tính năng một cách đơn giản và nhanh chóng chẳng hạn như sạc năng lượng mặt trời, cầm thoải mái và các cài đặt đơn giản và đa dạng, bao gồm Màn hình di chuyển linh hoạt, Chế độ xem đa điểm, Cài đặt nhanh và Thanh trò chơi.

Chế độ Flex Move Screen cho phép người dùng điều chỉnh kích thước màn hình từ 55 đến 27 inch, thay đổi vị trí màn hình và thậm chí chuyển đổi tỷ lệ giữa 16: 9, 21: 9 và 32: 9, bao gồm cả điều chỉnh theo chiều ngang chỉ với một lần chạm trên Ark Dial . Chế độ Multi-View cho phép người dùng tối đa hóa khả năng sử dụng của màn hình lớn để có thể hiển thị cùng lúc 4 màn hình hoặc 3 màn hình khi Chế độ buồng lái đang mở. Điều này giúp loại bỏ việc phải sử dụng nhiều màn hình giúp game thủ có một không gian gọn gàng.

Thanh trò chơi[2] là công cụ cho phép kiểm tra trạng thái game và các thông số như FPS (Frames Per Second), HDR (High Dynamic Range) và VRR (Variable Refresh Rate), vào cài đặt tỷ lệ màn hình, thời gian phản hồi và chế độ hình ảnh không rời. màn hình trò chơi. Game Bar giúp game thủ nắm quyền kiểm soát và luôn nắm chắc phần thắng trong tay.

Ngoài việc được trang bị bảng năng lượng mặt trời, Ark Dial cũng có thể được sạc bằng kết nối USB Type-C, loại bỏ việc sử dụng pin.

Chương trình đặt hàng hấp dẫn

Từ ngày 05/09/2022 đến ngày 02/10/2022, khách hàng đặt trước Odyssey Ark sẽ nhận được quà tặng là Galaxy Z Flip4 128GB trị giá 23.989.900 đồng và mã giảm giá ODYSSEYARK trị giá 2.000.000 VND tại Samsung.com/vn. Khách hàng có cơ hội sở hữu số lượng áo đấu T1 có hạn có chữ ký của cả 5 thành viên cho 3 màn hình Odyssey Ark đầu tiên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.samsung.com/en/monitors/gaming/odyssey-arkg97nb-55-inch-ls55bg970nexxv/

Chi tiết G97NB

Trưng bày

Kích thước màn hình 55 ”
Độ phẳng / độ cong 1000R cong
Tỷ lệ khung hình 16: 9
Bộ xử lý Bộ xử lý lượng tử thần kinh Ultra
Màn hình mờ
Đèn nền Đèn LED mini lượng tử (Làm mờ cục bộ)
Độ tương phản 1.000.000: 1
Nghị quyết 3.840 x 2.160
Thời gian xử lý 1ms (GTG)
Tần số quét Tối đa 165Hz

Chức năng chơi game

VRR FreeSync Premium Pro
Trung tâm trò chơi Samsung
Khác Ark Dial, Màn hình di chuyển linh hoạt, Nhiều chế độ xem, Thanh trò chơi, Chế độ trò chơi

Các tính năng chung

Công tắc nguồn tự động +
Chế độ bảo vệ mắt
Không nhấp nháy
Hình ảnh tương thích
Hẹn giờ Plus

Âm thanh

Đầu ra âm thanh 60W
Kênh truyền hình 2.2.2 kênh (4 loa và 2 loa trầm)
Đánh bại phản hồi 45Hz ~ 20KHz
Dolby Atmos

Trưng bày

HDMI HDMI 2.1 (4EA), HDMI-CEC
Cổng Lan RJ45 (1EA)

Thiết kế

Màu sắc Màu đen
Loại chân đế Để điều chỉnh độ cao (Chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS))
Độ nghiêng
Trục Có (Chế độ buồng lái)
Giá treo tường Có (200 × 200, 300 × 300, 400 × 400)

[1] Grey to Grey: Một đơn vị đo lường cho tỷ lệ pixel chuyển đổi thang độ xám, nhằm mục đích phân tích thời gian phản hồi của màn hình chơi game

[2] Game Bar hỗ trợ chơi game PC & console nhưng không hỗ trợ Samsung Gaming Hub.