Nền tảng chơi game di động mới trên PC chính thức ra mắt

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Vào năm 2022, NoxPlayerZ – một nền tảng trò chơi di động hoàn toàn mới của Nox Limited sẽ được ra mắt, giúp việc chơi game trên thiết bị di động trên máy tính để bàn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! NoxPlayerZ được đánh giá là nhẹ và dễ sử dụng, các trò chơi và ứng dụng di động có thể tương thích hoàn hảo với nền tảng này. Ngoài ra, thế hệ Android 12 mới cũng sẽ có mặt trên NoxPlayerZ. Đây có thể coi là một bước tiến lớn của lĩnh vực game di động và máy tính.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động mới trên PC chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Không giống như NoxPlayer, NoxPlayerZ hướng đến một phiên bản giả lập “linh hoạt” hơn với các tính năng được đơn giản hóa. Tuy nhiên, NoxPlayerZ vẫn tích hợp với nền tảng Android và tương thích hoàn hảo với các thiết bị X86 và AMD. Hệ thống của NoxPlayerZ sẽ tự động nhận diện và đề xuất phiên bản Android phù hợp nhất cho từng game, giúp bạn có trải nghiệm chơi game tuyệt vời với nguồn game phong phú, sẵn sàng bất cứ lúc nào trên máy tính. .

Tính năng nổi bật:

1. Hiệu suất được tối ưu hóa và chiếm ít không gian hơn

Nhiều game thủ phàn nàn về việc giả lập chiếm nhiều bộ nhớ nhưng hiệu suất thấp. Hiểu được vấn đề này, NoxPlayerZ được tối ưu hóa trên cơ sở tăng hiệu suất GPU và giảm mức sử dụng CPU. Do đó, tốc độ khởi động và tốc độ khung hình (FPS) của NoxPlayerZ cũng được cải thiện đáng kể.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động mới trên PC chính thức ra mắt - Ảnh 2.

2. Trải nghiệm chơi game hoàn hảo

Nền tảng này cho phép bạn sử dụng bàn phím, chuột và gamepad để điều khiển các trò chơi và ứng dụng dành cho thiết bị di động trực tiếp trên máy tính của mình. Tính năng ghi macro giúp bạn có thể lặp lại các thao tác phức tạp chỉ với một cú nhấp chuột vào lần sử dụng tiếp theo. NoxPlayerZ cũng hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Không còn tình trạng giật lag, không bị nhòe tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thế giới game.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động mới trên PC chính thức ra mắt - Ảnh 3.

3. Kho game phong phú, tương thích hoàn hảo với các ứng dụng và game android

NoxPlayerZ tương thích với hơn 95% trò chơi và ứng dụng di động trên thị trường hiện nay. Bạn có thể chơi mượt mà các game Liên Quân Mobile, Free Fire, Chơi Cùng VNG, … trên máy tính / PC với nền tảng NoxPlayerZ. Chỉ với một tập tin cài đặt dung lượng nhẹ, bạn sẽ có ngay một kho game và ứng dụng đã được Google Play Store kiểm chứng.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động mới trên PC chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giả lập, NoxPlayer đã sẵn sàng tung ra một giải pháp thay thế cho Windows Subsystem cho Android (WSA) hoặc Google Play Games cho máy tính. Có nhiều dấu hiệu cho thấy trải nghiệm chơi game tốt hơn nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa nền tảng di động và máy tính đang là xu hướng mà thế hệ genZ đang hướng tới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tập trung vào trang web chính thức của NoxPlayerZ: https://vn.bignox.com/noxplayerz/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *