Nếu không có cá hồi Nauy, món sushi cá hồi ngon sẽ không bao giờ ra đời!

Ẩm thực
Rate this post

1985 – Câu chuyện về món sushi cá hồi bắt đầu

Người Na Uy đã đến thăm Nhật Bản từ những năm 1970 để nói về việc kinh doanh cá thu, cá trích và cá hồi, nhưng phải đến chuyến thăm năm 1985, Na Uy mới bắt đầu thực hiện nghiêm túc với tham vọng trở thành quê hương của mình. nhà cung cấp cá hồi lớn nhất thế giới.

Một phái đoàn thủy sản do Bộ trưởng Bộ Thủy sản Thor Listau dẫn đầu, cùng với 20 đại diện của các nhà xuất khẩu thủy sản Na Uy, các chính phủ và tổ chức đã có chuyến thăm và kinh doanh tại Nhật Bản. Cùng với 2kg cá hồi tươi đi cùng, đó là sự khởi đầu của cái gọi là ‘Dự án Nhật Bản’ gây chấn động thế giới.

Thời tiết khắc nghiệt tạo nên hương vị hảo hạng cho cá hồi Nauy SFN

Thời tiết khắc nghiệt tạo nên hương vị hảo hạng cho cá hồi Nauy SFN

Sushi cá hồi – Một phát minh của người Na Uy

Vào thời điểm đó, cá hồi ở Nhật Bản chỉ được sử dụng để nướng và làm kirimi, một món cá khô và muối nhẹ, không ăn sống.

Dự án của Nhật Bản đã giới thiệu cá hồi là loại cá hoàn hảo để ăn sống vì hương vị, độ tươi, kết cấu và màu sắc của nó. Ngoài ra, cá hồi Na Uy nuôi có thể được vận chuyển tươi sống đến các thị trường cá Nhật Bản. Cá hồi từ Na Uy có thể được chuyển đến Nhật Bản chỉ trong 36 giờ, đảm bảo không chỉ an toàn để ăn sống mà còn rất ngon.

Dưới những nỗ lực của Dự án Nhật Bản, sushi và sashimi cá hồi đã trở thành một món ăn phổ biến và đứng đầu danh sách yêu thích của người tiêu dùng Nhật Bản. Trung bình một người Nhật tiêu thụ 60kg cá hồi mỗi năm.

Công nghệ theo dõi hiện đại góp phần đảm bảo chất lượng cho cá hồi Nauy

Công nghệ theo dõi hiện đại góp phần đảm bảo chất lượng cho cá hồi Nauy

Cá hồi Na Uy và Hải sản Thương hiệu từ Na Uy (SFN)

Hải sản Từ Na Uy (SFN) có nghĩa là “Hải sản từ Na Uy”. Đây là thương hiệu uy tín nhất Na Uy – được quản lý bởi Hội đồng Thủy sản Na Uy, đồng thời đạt cả 3 tiêu chuẩn bền vững GLOBALG.AP, BAP, ASC.

Ngoài hương vị tươi ngon và chất lượng hảo hạng không thể bàn cãi, Nauy Salmon SFN còn đặc biệt ở chỗ nó được công bố rộng rãi và được truy xuất nguồn gốc, giống cá, quy trình nuôi và sản xuất. rõ ràng, minh bạch.

Mua SFN cá hồi Nauy (Hải sản từ Na Uy)

5sFood.vn – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Thủy sản Na Uy cấp phép sử dụng thương hiệu Thủy sản đến từ Na Uy, chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm cá hồi Nauy SFN, 5sFood mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm an toàn với chất lượng tuyệt hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đó, cá hồi Nauy SFN tại 5sFood có mức giá cực ưu đãi, đầy đủ gia vị, nhiều quà tặng hấp dẫn.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ và đặt hàng. Miễn phí vận chuyển khi mua từ 1kg trong bán kính 7km:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *