Ngày của Rimuru & Hinata! Ngày phát hành

Anime - Manga
Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành tháng này bao gồm Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101. Đây là chương sẽ tránh xa các thể loại hành động và kịch tính. Thay vào đó, Rimuru sẽ nghỉ chính trị để dành thời gian cho Hinata. Lần cuối cùng họ ở trong cùng một khung hình trong một thời gian dài là khi họ chiến đấu. Và bây giờ, đã đến lúc dành thời gian chất lượng cho nhau. Điều đó có nghĩa là chúng ta đang để mắt đến một cặp đôi trong tương lai? Chỉ có thời gian mới cho câu trả lời. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết về chương tiếp theo.

Chương tiếp theo của That Time I Got Reincarnated As a Slime sẽ xem xét hậu quả của cuộc chiến như thế nào. Cả Rimuru và Hinata đều không ở trong thế giới thực để kiểm tra phản ứng của những người dân thường. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem những gì mọi người đang hy vọng từ chủ nhân của họ!

Tensei Shitara Slime Ken Datta tập 101

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Rimuru đã đề nghị họ kể câu chuyện về một trận hòa trước mặt Hinata. Hoặc họ cũng có thể nói rằng Rimuru đã thua trận. Nhưng những hiệp sĩ còn lại không thể đồng ý về việc nói dối. Trong hành động cuối cùng của chương trước, tất cả đều đồng ý lắng nghe Rimuru. Nhưng Hinata nói rằng một quyết định sẽ không đủ. Họ sẽ phải làm việc mỗi ngày để xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau.

Rimuru cũng biết rằng Hinata sẽ không rời khỏi nơi này sớm. Vì vậy, anh rất vui khi dành thời gian cho cô trong kỳ nghỉ này. Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101 sẽ mở ra với cảnh Rimuru và Hinata đến thăm thành phố sau chiến tranh. Sự xuất hiện của các Luminaries là một sự nhẹ nhõm, nhưng họ vẫn hoài nghi về mọi thứ đã diễn ra trong các trận chiến.

Tensei Shitara Slime Ken Datta tập 101

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 100 là “Hòa giải và Thỏa thuận 2.” Chương này bắt đầu với việc Rimuru biết rằng Chúa quỷ Valentin đã bị giết. Sau sự kiện của Walpurgis, không đời nào kẻ thù lại để cho anh ta sống. Hinata là người duy nhất nhìn thấy sát thủ. Người đàn ông trông giống như một chú hề đeo mặt nạ. Rimuru tham gia vào các dấu chấm và nói rằng chính người đàn ông đó cũng đã giết Gabiru.

Phần còn lại của chương là về những kiến ​​thức của tôn giáo sáng chói. Đến cuối chương, cuộc trò chuyện trở nên nghiêm túc. Các hiệp sĩ và chiến binh đang thảo luận về các học thuyết mà họ đã tuân theo trong nhiều năm. Nhưng bây giờ, đã đến lúc thay đổi mọi thứ trong thế giới quỷ. Trong hội đồng cuối cùng, họ vẫn thảo luận về câu chuyện mà họ sẽ phải trình bày với công dân.

Tensei Shitara Slime Ken Datta tập 101

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101: Ngày phát hành

Trong vòng hai ngày tới, số phận của vương quốc quỷ sẽ được đưa ra. Các fan sẽ không phải đợi lâu để đón chap mới. Ngày phát hành cuối cùng của Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 101 là ngày 28 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *