Ngày phát hành The Misfits Of Demon King Academy Season 2

Anime - Manga
Rate this post

Tại ‘Lễ hội trực tuyến Aniplex 2022’, trailer đầu tiên cho loạt phim thứ hai của bộ phim hoạt hình chuyển thể của Shu, tác giả của tiểu thuyết Maou Gakuin No Futekigousha (The Misfits of Demon King Academy) đã được phát hành. Video xác nhận rằng tập mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2023.

Trong mùa thứ 2, Tatsuhisa Suzuki, người lồng tiếng cho Anos, được thay thế bởi Yuichiro Umehara. Hình ảnh động một lần nữa sẽ được lấy từ Silver Link. Phòng thu Silver Link sẽ được chia thành hai phần. Nó sẽ có khoảng thời gian là 3 tháng.

Phần đầu tiên của Maou Gakuin no Ftekigousha (The Misfits of Demon King Academy) được phát sóng vào tháng 7 năm 2020 và có 13 tập. Chúng được sản xuất bởi Masafumi Tamura và được hỗ trợ bởi Mirai Minatoand dưới sự chỉ đạo của Shin Onuma. Kịch bản do Jin Tanaka viết, với thiết kế nhân vật do Kazuyuki Yamayoshi sáng tạo và vẽ.

Cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên dưới tay nhà Thục vào cuối tháng 4 tại Shosetsu ni Naro. Chuyển thể từ manga của Kayaharuka được xuất bản vào tháng 7 năm 2018 trên Manga Up! bởi Square Enix.

Tóm tắt nội dung The Misfits of Demon King Academy Anime

Sự sai lầm của học viện quỷ vương

Sau khi chiến đấu với các vị thần, con người và các nguyên tố trong một thời gian khá lâu, rồi Quỷ vương Arnos đã chán ngấy những trận chiến và quyết định tái sinh với hy vọng sống một cuộc sống thứ hai thanh thản hơn. Anh ấy thức dậy trong tương lai trong một thế giới hòa bình. Tuy nhiên, hậu duệ của anh ta yếu hơn, và phép thuật đang suy giảm nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *