Ngôi sao số 1 của FIFA Online 4 Thái Lan tỏ ra khiêm tốn trước trận đại chiến, khen ẩm thực Việt

Ẩm thực
Rate this post

Tại SEA Games 31, Thái Lan đặt mục tiêu 3 HCV ở nội dung Esports, trong đó FIFA Online 4 là niềm hy vọng hàng đầu của đất nước chùa Vàng bởi họ sở hữu dàn cầu thủ rất chất lượng, trong đó có những cầu thủ tên tuổi. Nổi bật nhất phải kể đến Phatanasak “JubJub” Varanan, một vận động viên sở hữu kỹ thuật và phản xạ ấn tượng.

JubJub được đánh giá là game thủ số 1 của FIFA Online 4 Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên cho tấm HCV nội dung FIFA Online 4 sau khi lên ngôi vô địch tại EACC Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, JubJub và đồng đội vẫn tỏ ra thận trọng khi nói về đối thủ. hậu vệ của mình. Chia sẻ với các phóng viên, JubJub rất vui khi đánh bại Indonesia, và đặc biệt đón xem Việt Nam vào bán kết:

Bản thân tôi khá sợ đội tuyển Việt Nam. Họ rất mạnh, đồng thời là chủ nhà của SEA Games 31 ”.

Các đội đều đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng tôi vẫn muốn đối đầu nhất với đội tuyển Việt Nam. Chủ nhà Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có một đội cổ vũ rất hùng hậu. Vì vậy, tôi rất muốn vượt qua Việt Nam tại SEA Games 31.

Chủ nhà Việt Nam là đối thủ mà JubJub muốn đối đầu nhất

Gia nhập đội FIFA Online 4 của FaZe Clan từ năm 2020 và sau 2 năm, JubJub cùng đồng đội là đội tuyển số 1 Châu Á. Anh khẳng định rằng thành quả của FaZe Clan đến từ quá trình đào tạo bài bản và không ngừng rèn luyện bản thân:

Cá nhân JubJub và FaZe Clan luôn cố gắng luyện tập và đặt mục tiêu mỗi ngày. Ngoài việc tập luyện cá nhân, tập luyện đội nhóm và đặt mục tiêu, chúng tôi vẫn quan sát hàng ngày và theo dõi các đối thủ xung quanh để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tôi và các đồng đội vẫn đang không ngừng thay đổi bản thân. “

JubJub và đồng đội luôn học hỏi và không ngừng thay đổi bản thân

“Bản thân tôi không có bí quyết gì đặc biệt, quan trọng nhất là áp dụng những gì học được vào thực chiến.

Bên cạnh việc luyện tập, JubJub cũng nhấn mạnh tính hợp lý của việc luyện tập, đặc biệt là trước các giải đấu lớn như SEA Games 31:

Ngoài việc tập luyện mỗi ngày, chúng tôi cũng dành thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ và bổ sung dưỡng chất một cách khoa học nhất khi sang Việt Nam.

Chia sẻ khi lần đầu tiên đến Việt Nam, JubJub cũng có những ấn tượng đặc biệt với nước chủ nhà của SEA Games 31:

Điều làm tôi ấn tượng nhất là ẩm thực Việt Nam rất ngon và khác hẳn với Thái Lan. Món ăn Việt Nam rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tôi cũng rất ấn tượng với sự chuẩn bị và đón tiếp của ban tổ chức SEA Games 31 đối với đội tuyển FIFA Online Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.