Người chơi trung bình thành Dê trong Warzone! (Mẹo và thủ thuật Warzone)

Anime - Manga
Rate this post

Trò chơi Battle Royale miễn phí để chơi Call of Duty Warzone được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2020. Trò chơi có sẵn trên Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Đây là phần bổ sung mới nhất cho nhượng quyền Call of Duty.

Battle royale và Plunder là hai chế độ có sẵn trong trò chơi. Trong battle royale, có tới 150 người chơi được đặt trên một chiến trường, nơi họ phải tranh giành vũ khí và loại bỏ những người khác để giành chiến thắng.

Trong Plunder, người chơi phải thu thập càng nhiều tiền mặt càng tốt để giành chiến thắng. Trò chơi cũng có một loại khí liên tục thu nhỏ bản đồ, buộc người chơi phải ở gần nhau. Người chơi cũng có thể sử dụng các phương tiện để di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng.

Mẹo chơi COD Warzone

Mặc dù một số người có thể thấy nhịp độ nhanh và bản chất cạnh tranh của Call of Duty: Warzone là quá sức, nhưng có một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn thành công trong trò chơi.

Chọn Loadout phù hợp

Tải trọng của bạn là tất cả mọi thứ trong Call of Duty Warzone. Những gì bạn trang bị cho mình khi bắt đầu trò chơi sẽ quyết định phần lớn mức độ thành công của bạn. Vì vậy, những gì bạn nên đưa vào tải của bạn? Đầu tiên, chọn vũ khí chính của bạn.

M4A1 và AK-47 luôn là những lựa chọn chắc chắn, mặc dù nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với súng bắn tỉa thì điều đó cũng tốt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giỏi với bất kỳ loại vũ khí nào bạn chọn. Thứ hai, chọn một vũ khí phụ. Một khẩu súng ngắn hoặc súng ngắn thường là một ý tưởng hay.

Thứ ba, chọn thiết bị của bạn. Một hoặc hai quả lựu đạn có thể hữu ích và một số khẩu C4 để hạ gục các phương tiện. Cuối cùng, chọn đặc quyền của bạn. Những thứ này sẽ khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn, nhưng một số thứ tốt để xem xét là Ghost (giúp bạn không xuất hiện trên radar của kẻ thù), Overkill (cho phép bạn mang theo hai vũ khí chính) và Hardline (giúp giảm chi phí giết người ).

Sử dụng xác chết của bạn làm vỏ bọc

Khi bạn qua đời trong Warzone, một thi thể sẽ bị bỏ lại. Mặc dù thực tế là nó có vẻ không nhiều, nhưng bạn có thể hưởng lợi từ việc này. Sử dụng xác chết của bạn làm lá chắn nếu bạn thấy mình trong một cuộc đấu súng và cần nhanh chóng che chở!

Điều này sẽ cho bạn một chút thời gian để lấy lại nhịp thở và tìm ra nước đi tiếp theo mà không bị bắn. Chỉ cần cẩn thận rằng kẻ thù của bạn không sử dụng chiến thuật này chống lại bạn!

ghé vào

Khi lần đầu tiên bắt đầu trong Warzone, thật hấp dẫn khi nhảy dù trực tiếp vào giữa hành động. Tuy nhiên, nó thường không phải là một ý tưởng tốt để làm điều này. Tốt hơn là bạn nên ghé vào một khu vực bên cạnh hoặc bên ngoài ranh giới bản đồ.

Điều này sẽ cho bạn thời gian để tìm kiếm nguồn cung cấp và chuẩn bị trước khi giao chiến với kẻ thù. Ngoài ra, nó sẽ tăng cơ hội trở thành người sống sót cuối cùng của bạn!

Liên tục di chuyển

Trong trận chiến khốc liệt, việc ở yên một chỗ và bắn trả từ một địa điểm an toàn có thể rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đây thường là công thức dẫn đến thảm họa trong Call of Duty: Warzone.

Các bản đồ lớn của trò chơi có nghĩa là nhiều nơi để kẻ thù ẩn nấp và việc đứng yên một chỗ khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng. Thay vào đó, điều quan trọng là phải tiếp tục di chuyển và thay đổi vị trí của bạn thường xuyên.

Điều này khiến kẻ thù khó xác định vị trí của bạn hơn nhiều và tăng cơ hội vượt lên dẫn đầu trong một cuộc đọ súng.

Đừng ngại sử dụng phương tiện

Các phương tiện có thể là một cách tuyệt vời để nhanh chóng bao phủ mặt đất và hạ gục kẻ thù của bạn. Ngoài ra, họ có thể cung cấp chỗ dựa nếu bạn đang trong một cuộc đấu súng mà bạn không thể thắng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đề phòng những kẻ thù có thể đang cố gắng kiểm soát phương tiện của bạn.

Tìm hiểu bản đồ

Biết được thông tin chi tiết của bản đồ là rất quan trọng để giành chiến thắng. Ghi nhớ nơi đặt tất cả các trạm tiếp tế và khu vực nào là điểm nóng giao tranh. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn biết nơi để lấy nguồn cung cấp mình cần và tránh bị phục kích bất ngờ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các mánh gian lận COD warzone.

Đừng đi một mình

Làm việc theo nhóm là chìa khóa trong một warzone. Cố gắng gắn bó với đồng đội của bạn càng nhiều càng tốt để bạn có thể dự phòng nếu mọi thứ đi xuống phía nam. Và nếu bạn thấy một người chơi khác gặp khó khăn, đừng ngần ngại giúp đỡ một tay. Rốt cuộc, có sức mạnh về số lượng.

Sự kết luận

Tóm lại, trò chơi Call of Duty: Warzone mới rất thú vị và có thể gây nghiện. Nó có đồ họa tuyệt vời và số lượng chi tiết ấn tượng.

Nhiều chiến lược khác nhau được sử dụng trong trò chơi cường độ cao đầy hành động này. Trò chơi cũng được cân bằng tốt, với đủ biến thể để khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chiến lược được đề cập ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *