Người phụ nữ sống trong ngôi nhà 104 năm, chưa một lần thay đổi chỗ ở

Ẩm thực
Rate this post

Elsie Allcock sinh ngày 28 tháng 6 năm 1918, trong một ngôi nhà trên phố Barker ở Huthwaite, Anh. Cha mẹ của Elsie thuê căn nhà vào năm 1902 với giá khoảng 30 bảng Anh ngày nay.

Người phụ nữ lên ngôi đã sống trong ngôi nhà đó 104 năm, trải qua hai cuộc chiến tranh thế giới, bốn vị vua và nữ hoàng, cùng 25 vị thủ tướng.

“Tôi không muốn sống ở bất cứ nơi nào khác, đây là nhà của tôi và nó là tất cả đối với tôi”, cô nói.

Elsie Allcock năm nay 104 tuổi, đã sống trong ngôi nhà này từ khi mới sinh ra

Elsie Allcock là con út trong gia đình có 5 người con. Khi Elsie Allcock 14 tuổi, mẹ cô qua đời vì bệnh viêm phổi. Elsie Allcock kết hôn với chồng Bill vào năm 1941.

Elsie Allcock cho biết: “Mẹ tôi qua đời khi tôi còn rất nhỏ, ông ấy đã chăm sóc tôi và khi tôi lớn lên, tôi muốn trở thành người chăm sóc ông ấy. Khi chúng tôi kết hôn với Bill, chúng tôi quyết định sống trong ngôi nhà này. cùng với bố tôi và không bao giờ chuyển đi đâu cả. Bố tôi mất năm 1949, chúng tôi mua căn nhà vào những năm 1960 “.

Người phụ nữ sống trong ngôi nhà 104 năm, chưa một lần thay đổi chỗ ở - Ảnh 2.

Elsie Allcock sinh năm 1918 và đã sống trong ngôi nhà này từ khi mới lọt lòng

Vào thời điểm đó, Elsie Allcock mua ngôi nhà mà gia đình đã thuê trong nhiều năm với giá khoảng 250 bảng Anh. Tài sản hiện trị giá khoảng 75.000 bảng Anh.

Khi đó, gia đình Elsie Allcock không có đủ 250 bảng Anh nên cô phải đi vay mượn. Điều đầu tiên Elsie Allcock và chồng làm là thay bồn tắm bằng thiếc bằng nhà tắm. Họ vẫn giữ phòng vệ sinh ở phía sau nhà vì nó vẫn hoạt động tốt. Kể từ đó, ngôi nhà rất ít thay đổi. Bà Elsie rất thích ở đây.

Elsie Allcock nói: “Tôi chưa bao giờ có ý định sống ở bất kỳ nơi nào khác ngoài ngôi nhà thời thơ ấu của mình.

Elsie Allcock có 2 con, 6 cháu và 29 chắt. Con trai Ray của cô được sinh ra trong ngôi nhà này. Sau một thời gian sống ở nơi khác, ông trở về nhà khi cha ông qua đời năm 1996 ở tuổi 79.

Con trai 75 tuổi của bà, Ray cho biết Elsie yêu ngôi nhà vì nó chứa đựng những kỷ niệm từ thời thơ ấu của bà. “Mẹ tôi đã quen thuộc với ngôi nhà đến mức bà có thể làm mọi thứ mà không cần bật đèn”, Pat Allcock, con dâu của Elsie cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.