Nhà hàng phong cách đồng quê ngay trung tâm phố biển Quy Nhơn

Ẩm thực
Rate this post

Vào tháng 7, Quy Nhơn là địa điểm tổ chức giải chạy thường niên VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 do báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức, diễn ra vào ngày 26 tháng 7. Đây là giải đấu sớm nhất, mang đến cho các vận động viên chạy bộ cùng những người thân yêu của mình cơ hội trải nghiệm thể thao cộng đồng và có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại thành phố biển Bình Định sôi động.

Mỗi giải trong hệ thống VnExpress Marathon đều mang một màu sắc riêng. Khác với không khí náo nhiệt của VM Quy Nhơn, các vận động viên sẽ có những giây phút lắng đọng khi tham gia đường đua VM Hanoi Midnight vào ngày 22 tháng 8. Đây là cơ hội để các vận động viên cùng những người thân yêu khám phá những nét văn hóa khác lạ của thủ đô về đêm. của mùa thu.

Trong khi đó, VM Huế vào ngày 6/9 mang đến cho người chạy một trải nghiệm khác ở cố đô. Văn hóa và ẩm thực của triều đại cũ trở thành điểm nhấn chính của cuộc đua. Bên cạnh máy bay, tàu hỏa là lựa chọn lý tưởng, giúp các vận động viên cùng người thân khám phá mọi cảnh đẹp trải dài khắp các vùng miền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.