Nhạc hội Cảnh sát ASEAN + 2022 gây ấn tượng đặc biệt

Ẩm thực
Rate this post

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tới dự. Tham dự còn có đại diện Đại sứ quán các nước: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và các tướng lĩnh, sĩ quan và đại diện lãnh đạo các đơn vị. Cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an và đông đảo cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và du khách thập phương về Hà Nội.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Đại nhạc hội.

Phát biểu khai mạc, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết: “Nhạc hội CAND ASEAN + 2022 là sự kiện âm nhạc đặc biệt với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống. của lực lượng Công an nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và các nước ASEAN + 2022. Nhạc hội còn là chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể hiện tài năng, tình yêu nghệ thuật, niềm đam mê âm nhạc của các Ban nhạc Công an nhân dân.

Liên hoan văn nghệ góp phần nâng cao văn hóa, nghệ thuật, hiểu biết lẫn nhau về bản sắc văn hóa dân tộc, đất nước, con người, quá trình trưởng thành, phát triển của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và Công an các nước. .

cuộc họp của các nước asean vào năm 2022

Trước lễ khai mạc, Đội kỵ binh đã tổ chức diễu binh quanh Hồ Hoàn Kiếm.

cuộc họp của các nước asean vào năm 2022

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc cũng bày tỏ mong muốn, các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói chung và Hội diễn văn nghệ nói riêng sẽ là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước và địa phương. Mọi người. Con người Việt Nam thân thiện, mến khách với bạn bè quốc tế; tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Công an Việt Nam với Công an các nước, khẳng định Việt Nam, Thủ đô Hà Nội tươi đẹp và Công an Việt Nam sẵn sàng là bạn, đối tác tin cậy, thành viên có trách nhiệm. của cộng đồng quốc tế.

cuộc họp của các nước asean vào năm 2022

Ban nhạc Công an nhân dân Việt Nam biểu diễn các tiết mục.

cuộc họp của các quốc gia asean 2022

Tiết mục đánh trống hội “Bản lĩnh non sông” của 300 sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Chương trình của Nhạc hội Cảnh sát ASEAN + 2022 gồm 2 phần chính. Phần 1 là chương trình biểu diễn, diễu hành với các tiết mục đánh trống, chào cờ; Ban nhạc Cảnh sát Việt Nam và những người bạn lần lượt biểu diễn và diễu hành quanh bờ hồ. Trong chương trình, các nghệ sĩ – chiến sĩ của 8 Dàn nhạc đã biểu diễn gần 100 tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và các nước. Trên thế giới.

Phần 2 là chương trình đại nhạc hội ngoài trời được tổ chức trước tượng đài Vua Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, lúc 20h ngày 10/7.

cuộc họp của các nước asean 2022

Biểu diễn của các đoàn Cảnh sát Quốc gia.

cuộc họp của các nước asean 2022
cuộc họp của các nước asean vào năm 2022

Trước chương trình chính thức, các chiến sĩ Công an nhân dân đã gây ấn tượng đặc biệt với đại biểu, nhân dân và du khách khi biểu diễn kỵ binh quanh hồ và màn đánh trống sôi động của 300 học sinh. thành viên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.