Nhân tướng học: 6 đặc điểm của những người kém may mắn

Ẩm thực
Rate this post

Người sở hữu tướng tay này thường khó giữ tiền bạc. Ngay cả khi họ kiếm được nhiều của cải, họ vẫn không tích lũy nó.

Mặt gầy, gò má cao

Theo nhân tướng học, những người có khuôn mặt gầy, gò má cao thường là người vô ơn. Họ làm việc thiếu uy tín, khó nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và dễ gặp cạnh tranh trong công việc.

Thường thì công việc họ làm không mang lại thu nhập cao. Ngay cả khi họ có thu nhập tốt, họ cũng không thể giữ được tiền. Người kinh doanh thường bỏ lỡ cơ hội hoặc quyết định sai lầm khiến tiền bạc thất thoát.

Khoảng cách giữa các ngón tay quá lớn

Nhân tướng học cho rằng, khi bạn mở lòng bàn tay ra và chụm các ngón tay vào nhau nhưng vẫn lộ ra một khoảng trống lớn thì đó là bàn tay lộ ra ngoài. Chênh lệch càng lớn thì người đó càng dễ bị thất thoát tiền bạc, phá hoại tài sản.

Ngược lại, nếu kẽ hở giữa các ngón tay không rõ ràng hoặc hầu như không có thì đây là bàn tay nắm giữ tiền bạc.

Trán thấp, không đầy đặn

Những người có tướng trán thấp thường tham lam những lợi ích trước mắt, không có tầm nhìn xa. Khi có tiền trong tay, họ thường vội vàng kiếm thêm. Điều này khiến họ thường đưa ra những quyết định sai lầm hoặc là những người không muốn làm nhưng vẫn muốn ăn, thường dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, rủi ro.

Những người này dù kiếm được bao nhiêu tiền thì sau này cũng phải dùng số tiền đó để trả giá cho những lỗi lầm của mình.

Lông mày bị hỏng

Nhân tướng học cho rằng, những người có lông mày gãy, không đều nhau thường là người không giữ được tiền, kém may mắn về tiền bạc. Họ thường phải chi nhiều tiền trong khi nhận lại ít.

Thời vận khó tụ tài lộc, về trung vận cuộc sống an nhàn hơn nhờ có phúc của chồng hoặc vợ. Nếu không học cách tích lũy, chi tiêu tiết kiệm thì về già họ sẽ trắng tay.

Đường Ấn có nhiều nếp nhăn

Nhấn đường nằm giữa hai đầu lông mày. Người mà vùng này có nhiều nếp nhăn, nếp nhăn chồng lên nhau thì khó giữ được tiền bạc.

Trong nhân tướng học, con đường là nơi thu hút tiền bạc. Nếp nhăn xuất hiện giống như một vật cản, khiến gia chủ không rước được tài lộc vào nhà.

Những người có đặc điểm này khó giữ được tài sản của mình. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng tương lai bạn cũng dễ bị hao hụt hoặc bị tổn thất nhiều vì những lý do bất ngờ, không lường trước được.

Mũi lộ ra

6 đặc điểm của người thường đen đủi, kiếm tiền cũng khó giữ-2

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch. Dựa vào hình dáng mũi có thể đoán được vận số của một người, xem người này có tài kiếm và giữ tiền hay không.

Những người có lỗ mũi rộng và lộ ra ngoài thường khó giữ tiền trong tay. Ngay cả việc làm ăn lớn cũng dễ lâm vào cảnh phá sản vì lỗ mũi lộ ra ngoài giống như kho tiền có lỗ, khiến tiền bạc liên tục thất thoát qua lỗ đó, rất khó giữ trong tay.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/6-net-tuong-cua-nguoi-hay-gap-xui-xeo-du-lam-ra-tien-cung-kho-giu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.