Nhật Ký Anime Của Tôi #2

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng đến với vòng 2 của ý tưởng nhật ký anime nguyên gốc của tôi. Tôi nghĩ đã đến lúc ngồi uống cà phê.Mục nhật ký này của tôi sẽ chứa khá nhiều thông tin trong tuần qua và một chút, tôi đã trải qua một số động thái xem và đọc. Trước khi đi sâu vào bất cứ điều gì, tôi đã quyết định sử dụng nhật ký anime của mình để theo dõi những anime nào tôi đã hoàn thành cho thử thách 52 Anime của Tessa.

Tuần 1

Tokyo Mew Mew Mới (Phim Truyền Hình 2022– ) - IMDb

Tôi đã tạm dừng chương trình này vào năm ngoái và cảm thấy có gì đó dễ thương nên tôi đã xem lại. Rất vui vì tôi đã thực hiện bộ chuyển thể mới này từ manga và anime gốc, thực sự rất dễ thương. Mặc dù mọi thứ diễn ra với tốc độ nhanh hơn nhiều nhưng tôi đã quen với việc vẫn xem bản gốc. Thành thật mà nói, tôi biết rằng khi tham gia vào bộ phim này, màu sắc và trang phục được cải tiến, tôi hoàn toàn yêu thích những thứ tào lao đó. Các cô gái thực sự tràn đầy sức sống như vậy trong bản chuyển thể này và tôi nghĩ thật tốt khi bản chuyển thể này đã xảy ra để thúc đẩy lại một tổ tiên khác đã ở bên cạnh Thủy thủ mặt trăng Ngày xửa ngày xưa.


Tuần 2

Các bộ phim Digimon Tri mà tôi muốn xem mãi mãi, thư viện có toàn bộ sáu bộ phim bluray nên đó là một lựa chọn dễ dàng. Digimon là cả một tuổi thơ khác bên cạnh Yugioh, Pokemon, v.v., một chương trình thể hiện chủ đề đẹp đẽ, lộng lẫy về tình thân, tình bạn. Có lẽ là cảm động nhất trong tất cả những chiếc đồng hồ thời thơ ấu của tôi, có một điều gì đó đặc biệt hơn ở phần còn lại. Bạn có thể tưởng tượng mình đã vô cùng phấn khích khi gặp lại mọi người, lớn tuổi hơn và trong một cuộc phiêu lưu mới. Tôi đã rất ngạc nhiên về cảm giác của mình sau khi hoàn thành tất cả. Ba bộ phim đầu tiên sở hữu những gì tôi cảm thấy từ thời thơ ấu, cùng một sự ấm áp. Không mất nhiều thời gian để những giọt nước mắt rơi không báo trước cho khoảnh khắc đoàn tụ và tiếng cười từ phản ứng hóa học tuyệt vời của các nhân vật. Nhưng đó là nơi mà điều kỳ diệu đã ngăn cản ba bộ phim cuối cùng kéo dài quá lâu trên con đường của doomsville ngay cả ở phần phim cuối cùng. Vắt sữa quá lâu khiến tôi chỉ hài lòng một nửa. Tôi không muốn xem bộ phim cuối cùng vào lúc này, sau này khi tôi cảm thấy tâm trạng cũng vậy.Bạch Tuyết Tóc Đỏ Tập 10 + 11

Cuối cùng, sau khoảng một năm, tôi đã chọn lại được một trong những bộ manga yêu thích của mình. Tôi hiện đang thu thập nó nhưng quyết định mượn từ thư viện hiện là lựa chọn dễ dàng hơn ngay bây giờ. Tôi thích nơi câu chuyện bắt đầu bây giờ hãy tìm hiểu thêm về Kiki, một trong những phụ tá của hoàng tử Zen và những khoảnh khắc Zen x Shirayuki đáng yêu hơn. Thành thật mà nói, đó là điều tôi tìm kiếm trong 80% thời gian bởi vì họ chỉ là những người dễ thương nhất, không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Nếu bạn chưa bao giờ xem phim hoạt hình hay đọc truyện tranh và đang tìm kiếm sự lãng mạn trong đời, thì đây là một câu chuyện cổ tích mà bạn phải dành thời gian cho nó. Háo hức khi vài tập tiếp theo ra mắt vì nó đang trở nên nghiêm trọng.


Thiên Hà Bên Cạnh Tập 2

Đây là một cuốn sách tôi tình cờ đọc được, sau khi biết được khi đọc tập đầu tiên, nó sẽ được chuyển thể thành anime. Làm mới việc đọc bổ sung cho những gì tôi hiện đang đọc bộ truyện này, rất khác với lĩnh vực đọc thông thường của tôi nhưng đó là một điều tốt. Họa sĩ truyện tranh Shojo phải đối mặt với việc mất cha và buộc phải chăm sóc hai em gái. Sau đó, thực sự không biết từ đâu, một cô gái đến từ thế giới khác và những phong tục kỳ lạ bước vào cuộc sống của Kuga Ichirou và mọi thứ diễn ra nhanh chóng. haha lời giải thích cốt truyện lười biếng nhất mà tôi từng đưa ra ahaha. Tôi cảm thấy ấm áp kỳ lạ với tiêu đề này sau tập một và thật dễ thương khi mối quan hệ gắn bó nhanh chóng giữa Kuga và Shiori hình thành trong những hoàn cảnh ngẫu nhiên. Tiêu đề manga này như một chút tất cả mọi thứ dành cho nó, gia đình, mối quan hệ hình thành và trọng tâm đầy tham vọng của manga. Khó mà không yêu một cái gì đó về nó.

Băng Băng Và Cô Đồng Nghiệp Mát Mẻ Của Anh

Tôi đã nói với bản thân mình rằng hãy hoàn thành tất cả các anime theo mùa của mình từ mùa thu để nghỉ ngơi trong một mùa. . . mặc dù ngay khi người bạn blogger Lyn của tôi bắt đầu nói về chiếc đồng hồ được mong đợi này của tôi, tôi đã nhượng bộ. Chúng tôi có ở đây một câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở đáng yêu kinh khủng, gần như nếu bạn yêu thích Wotakoi thì chắc chắn bộ phim này sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Mọi thứ ngay từ tập một hoàn toàn không có cảm xúc chân thật trên bàn, không có tình cảm điên cuồng nào cố gắng thu hút sự chú ý của Himuro đã nói. Thay vào đó, không có thứ tào lao nào thay vào đó là điều gì đó đang nóng lên ngay từ đầu. Từ những thứ của họ nảy nở giữa Himuro và Fuyutsuki, ý định làm những điều tốt đẹp cho nhau của họ chỉ củng cố mối quan hệ hình thành. Đối xử với một số phản ứng đáng yêu, Himuro là người tuyệt vời nhất trong số họ vì là hậu duệ của một người phụ nữ tuyết đi kèm với một số điều kỳ quặc thú vị. Sức mạnh băng của Himuro phản ứng với cảm xúc của anh ấy, khi liên quan đến Fuyutsuki, anh ấy trở nên vui vẻ hoặc phấn khích, những người tuyết nhỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không có gì ngoài cảm giác tốt được chứa trong anime này.

Anh hùng của tôi Phần sáu Sân đầu tiên

Cuối cùng tôi cũng cảm thấy có tâm trạng để chơi anh hùng của tôi bắt kịp và oh boy. . . mãnh liệt nhất từ ​​​​shounen nổi tiếng này. Lý do duy nhất khiến tôi không xem khi lần đầu tiên ra mắt là chờ lồng tiếng. Chắc chắn chờ đợi để say sưa đây là ý tưởng tốt nhất đối với tôi, chúa ơi, rất nhiều cốt truyện đã xảy ra và nó thực sự là tâm trí những gì đã xảy ra và đây chỉ là buổi học đầu tiên. Bất cứ khi nào một mùa giải mới kết thúc, tôi lại nhớ tại sao tôi lại yêu thích bộ phim truyền hình chết tiệt này, có một số ngôi sao tỏa sáng trong mùa đầu tiên này, đặc biệt là Rumi hay còn gọi là cô bé thỏ. Ngọn lửa tuyệt đối toàn bộ điều này đã được và bây giờ tôi đợi lần thứ hai hoàn thành một lần nữa rồi tôi có thể say sưa.


Tôi đã xem và đọc nhiều thứ hơn những gì được viết ở đây nhưng tôi sẽ lưu nó khi tiếp tục. Xem theo mùa của tôi bây giờ là hơn 8. . . khi tôi viết rất nhiều bộ truyện hay trong mùa đông này, điều khiến tôi ngạc nhiên đến mức không thể cưỡng lại việc bắt đầu tất cả chúng. Bạn có thể xem danh sách ani của tôi để biết tôi đang xem gì.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lia xx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *