Nhiều khách hàng chọn phương án ‘bay trước, trả tiền sau’ trong mùa hè 2022

Ẩm thực
Rate this post

Trong bối cảnh vé máy bay nhiều chặng phải điều chỉnh tăng cao điểm mùa hè, loại vé “bay trước, trả tiền sau” cho phép một bộ phận hành khách yên tâm đi máy bay, giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Từ tháng 7/2022, tình trạng khan hiếm vé giá rẻ và việc điều chỉnh giá vé các chặng bay đến các địa điểm du lịch nổi tiếng đã khiến không ít hành khách hoang mang khi tìm mua vé máy bay, nhất là những người khó tính. khó khăn tài chính.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tiếp tục tung ra “đặc sản” vé giá rẻ được hành khách ưa chuộng trong nhiều năm qua. Cụ thể, từ ngày 7/7 – 13/7/2022, Vietjet triển khai chương trình vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 7.700 đồng. Nhân dịp mở đường bay mới Đà Nẵng và TP.HCM đi Busan (Hàn Quốc), hãng cũng mở bán vé các đường bay này với mức giá hấp dẫn chỉ từ 7.700 đồng / chiều.

Nhu cầu du lịch đang gia tăng

Chị Trần Anh Đào (Hà Nội) cho biết: “Tôi vừa mua được tấm vé giá rẻ của Vietjet trong chương trình vé khuyến mãi chỉ từ 7.700 đồng”.

Ngoài ra, đáng chú ý nhất là sản phẩm “bay trước, trả tiền sau” của Vietjet, cho phép hành khách khó khăn về tài chính có thể bay trước và thanh toán tiền mua vé trong 6 tháng tiếp theo.

Anh Lê Anh Hùng (Hải Phòng) cho biết: “Gia đình tôi có 10 người đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, nếu mua 10 vé khứ hồi và thanh toán một lần thì chắc chắn phải có sẵn một số tiền. Nếu đợi sau hè, vé rẻ nhưng gia đình tôi không đi được vì các cháu bắt đầu năm học mới. Khi biết Vietjet có sản phẩm trả trước, trả sau, tôi đã sử dụng sản phẩm này để cả nhà có chuyến du lịch ngay trong tháng 7 mà không phải lo lắng về vấn đề thanh toán ”.

Theo Chỉ số niềm tin du lịch do Booking.com – công ty du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới công bố hồi đầu tháng 7, Việt Nam đứng thứ hai về niềm tin du lịch. với 85% khách dự định đi du lịch trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, thống kê cũng cho thấy 53% số người được khảo sát cho biết chi phí là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Với những thống kê trên, việc các hãng hàng không, đơn vị lữ hành, cơ sở lưu trú hỗ trợ chi phí cho bất kỳ khâu nào trong chuyến du lịch cũng là điều được du khách đánh giá cao.

Hiện tại, Vietjet là hãng hàng không tiên phong tại Việt Nam cung cấp sản phẩm “bay trước, trả tiền sau”, kết hợp với giải pháp tài chính tiêu dùng Movi. Sản phẩm này vừa được tạp chí uy tín The Global Economics Times của Anh trao giải Sản phẩm Fintech mới xuất sắc nhất năm 2022 nhờ khả năng hỗ trợ tài chính cùng ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ phục hồi hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống của người dân.

Xuân Thạch

Leave a Reply

Your email address will not be published.