Những cô gái nổi tiếng từ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng

Anime - Manga
Rate this post

Xin chào và chào mừng đến với Anime Everything Online. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua top 10 phổ biến nhất nhân vật nữ trong Dr Stone.

Tiến sĩ Stone dễ dàng là một trong những khoa học viễn tưởng vĩ đại nhất anime của thời gian gần đây. Nó xoay quanh một cậu bé thông minh cố gắng cứu lấy hành tinh với sự giúp đỡ của khoa học. Điều làm cho anime thú vị là các nhân vật của nó.

Mỗi nhân vật có một cá tính độc đáo và quá trình suy nghĩ, khiến khán giả kết nối với họ ở cấp độ cá nhân.

Và như mọi khi, đó là nhân vật nữ thúc đẩy động lực của những người yêu thích xem phim hoạt hình và Dr Stone cũng có rất nhiều trong số họ.

Không dài dòng nữa, đây là 10 nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong Dr Stone.

Danh Sách Nhân Vật Nữ Dr Stone Được Yêu Thích Nhất:

  1. Kohaku
  2. Suika
  3. luna wright
  4. Yuzuriha
  5. Ruri
  6. homura
  7. Nikki
  8. Mirai
  9. daria
  10. Lillian

10. Lillian Weinberg

Lillian Weinberg

Lillian là một trong số ít người được chọn lên tàu. Trạm không gian quốc tế trong sự cố hóa đá toàn cầu.

Cô là một ca sĩ nổi tiếng ở Mỹ, với giọng hát và ngoại hình xinh đẹp. Là một phụ nữ, cô ấy là một người vui vẻ, thẳng thắn và đôi khi nhút nhát. Tóm lại, cô ấy là một waifu hoàn hảo vật chất.

Cô ấy đã giúp cha của Senku và các phi hành gia khác tái phát triển nhân loại và hướng dẫn họ đi đúng đường.

9. Darya Nikitina

Darya Nikitina

Darya là một tiếng Nga phi hành gia đã ở trên Trạm vũ trụ quốc tế cùng với chồng trong thời gian ngày tận thế toàn cầu.

Cô ấy là một trong số rất ít nhân vật nữ trong Dr Stone thích khoa học, rất siêng năng trong công việc của mình. Nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của cô ấy, vì chồng cô ấy cũng là một đồng nghiệp phi hành gia và cả hai làm mọi thứ cùng nhau.

Là phụ nữ, Darya là một người táo bạo, hung dữ, và đôi khi mỉa mai cá nhân. Có thể giả định rằng phần lớn nhân loại còn sống sót mà Senku đã gặp trong thời kỳ hậu tận thế là hậu duệ của Darya và chồng.

8. Shishio Mirai

Shishio Mirai

Mirai thật đáng yêu em gái của Tsukasa, nhân vật phản diện chính trong hai mùa đầu tiên của Dr Stone.

Mặc dù cô ấy chỉ là một cô gái nhỏ, cô ấy là có khả năng xử lý cảm xúc của cô ấy rất tốt. Cô ấy tốt bụng, sự hiểu biếtthông minh mặc dù tuổi còn trẻ.

Trước sự cố hóa đá toàn cầu, cô luôn phải nhập viện vì bị não chết. Tuy nhiên, sự hóa đá chữa khỏi cho cô ấyvà cô ấy có thể trải nghiệm thế giới sau khi cô ấy không bị hóa đá.

7. Nikki Hanada

Nikki

Nikki là một trong những nhân vật nữ trong Dr Stone mà Bóng cuối cùng đã giúp đỡ ra ngoài. Ban đầu cô là thành viên của Đế quốc Tsukasa; nhưng, sau đó, cô ấy đã phản bội tổ chức đó và gia nhập “Vương quốc khoa học.”

Cô cũng phục vụ như là một thành viên của “đội ngũ quyền lực,” và công việc của cô ấy ở “Vương quốc khoa học” là kỷ luật. Ví dụ, cô ấy đảm bảo rằng Magma và Yo không vượt quá giới hạn của họ theo bất kỳ cách nào.

6. Momuji Homura

Homura - Nhân vật nữ Dr Stone

Homura, một trong những nhân vật phản diện phụ của sê-ri Dr. Stone, đóng một vai phụ trong sê-ri. Trước ngày tận thế, cô ấy đã thi đấu trong thể dục ở mức cao nhất.

Nhưng sau khi toàn cầu hóa đá sự cố, cô trở thành Hyoga đáng tin cậy trợ lý trong Đế chế Tsukasa. Cô ấy Uyển chuyển nhanh nhẹn là tuyệt vời cho mục đích rình mò.

Nhưng khi câu chuyện tiếp tục, cuối cùng cô ấy trở thành một phần của “Vương quốc khoa học” của Senku.

5. Ruri

Ruri

Ruri là chị cả của Kohaku và con gái của Kokuyu. Ban đầu, cô thất vọng với bệnhvà Kohaku phải chăm sóc cô cho đến khi Senku chữa khỏi cô ấy.

Ruri có ánh sáng tóc vàng phần đuôi được uốn xoăn và khuôn mặt thanh tú, cả hai điều này đều góp phần khiến cô ngoại hình đẹp.

Cô ấy chính là định nghĩa của một người trong sáng và cô bé ngây thơ người đẹp không gì so sánh được. Người ta thậm chí có thể nói rằng cô ấy có một tính cách phục tùng vì sự ngây thơ của cô ấy. Nhưng điều này cũng khiến cô trở thành một trong những nhân vật nữ xuất sắc nhất trong Dr Stone.

Ruri cũng thực hiện nhiệm vụ của một nữ tư tế ở Làng Ishigami.

4. Yuzuriha Ogawa

Yuzuriha - Nhân vật nữ Dr Stone

Yuzuriha là một cô gái trẻ tốt bụng và quyến rũ sở hữu tính năng đáng yêu. Mặc dù cô ấy là một trong những nhân vật đầu tiên được giới thiệu, anime chỉ cho cô ấy một lượng rất nhỏ. thời gian chiếu.

Tôi không nói đó là một lựa chọn tốt, nhưng nó rất cần thiết cho câu chuyện, và cuối cùng cô ấy đóng vai một Phần quyết định trong mùa thứ hai của bộ anime. Mặc dù vậy, thật an toàn khi nói rằng cô ấy là một trong những Waifus đẹp nhất của Dr Stone.

3. Luna Wright

Nhân vật nữ Luna - Dr Stone

Luna là một nhân vật nữ mới được giới thiệu trong truyện tranh Dr Stone. Cô ấy có một mái tóc lượn sóng và một tính cách tuyệt vời; không cần phải nói rằng cô ấy cũng có ngoại hình dễ thương. Trước khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, cô ấy đang học dược phẩm tại trường Đại học.

Trong hậu khải huyền, cô ấy phát triển cảm xúc cho Senku sau khi gặp anh ấy lần đầu tiên.

Cô ấy có cùng mong muốn như mọi người khác là được là của anh ấy bạn gáinhưng cũng giống như mọi anh hùng shounen khác, Senku không bao giờ tỏ ra quan tâm đến cô ấy.

2. Suika

Suika - nhân vật nữ Dr Stone dễ thương

Một trong những điều dễ thương nhất và đáng yêu nhất của các nhân vật nữ trong Dr. Stone là Suika. Vì thái độ của cô ấy, cô ấy là một trong những thú vị cá nhân để xem bởi vì cô ấy vừa tràn đầy năng lượng vừa quý mến.

Sau khi Senku giúp cô sửa thị lực, cô đã có được một thêm quyến rũkhiến cô ấy trở thành một nhân vật vui vẻ và sảng khoái trong truyện.

Nó cũng dễ thương khi cô ấy cởi bỏ cô ấy mũ bảo hiểm (có kính), cô ấy trông giống như một bà già khi cô ấy nheo mắt quá khó.

1. Kohaku

Kohaku - nữ nhân vật Dr Stone xuất sắc nhất

Kohaku không còn nghi ngờ gì nữa Cô gái tốt nhất của Tiến sĩ Stone. Cô ấy nổi bật ở mọi khía cạnh của tính cách và tính cách, cho dù chúng ta đang thảo luận về một cá tính toàn diện hoặc một nhân vật hành động, hung dữ.

Cô lấy rất nhiều các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho em gái mình, điều này đã cho cô ấy dũng khí để đối mặt với kẻ thù của mình. Khi cốt truyện phát triển, cô ấy phát triển một mối quan hệ với nhân vật chính của bộ truyện, điều này cuối cùng dẫn đến việc cô ấy trở thành của anh ấy bạn đáng tin cậy.

Kohaku là một mạnh mẽ và cô gái dũng cảm người có tính cách vui vẻ. Cô ấy có thể không thông minh như Senku và những người khác, nhưng cô ấy tỏa sáng trong khả năng thể chất.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là 10 nhân vật nữ Dr Stone nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *