Những cô gái trẻ không chơi game đối kháng Manga cũng được liệt kê với chương trình Live-Action – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga cũng có dự án anime trong các tác phẩm


Tài khoản Twitter cho hiệu sách Kikuya ở Sendai đã đăng một hình ảnh vào thứ Sáu của tập thứ năm của Ăn sinh đôi‘S Tai Ari Deshita: Ojō-sama wa Kakutō Game Nante Shinai (Phụ nữ trẻ không chơi trò chơi đánh nhau) manga, liệt kê rằng manga đang truyền cảm hứng cho một chương trình live-action.

Manga cũng là nguồn cảm hứng cho một anime.

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Học viện nữ sinh Kuromi là một ngôi trường sang trọng, tinh tế, mong đợi điều tốt nhất trong việc trục xuất các tiểu thư của mình. Aya nhận học bổng vào học viện dành cho những cô gái giàu có vô song này, và hy vọng sẽ trở nên đáng yêu như bạn học và thần tượng Shirayui của mình. Nhưng Shirayui lại che giấu một bí mật khủng khiếp: cô ấy là một game thủ chuyên nói chuyện rác rưởi, kết hợp chuỗi, mới bắt đầu dậm chân tại chỗ, tàn nhẫn! Liệu sự đam mê lẫn nhau trong cuộc chiến trò chơi điện tử không có giới hạn nào có thể phát triển thành mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai cô gái này?

Seven Seas sẽ phát hành tập thứ tư của manga vào ngày 22 tháng 11.

Sinh đôi tung ra manga trong Kadokawa‘S Flapper truyện tranh hàng tháng tạp chí vào tháng Giêng năm 2020. Tập thứ năm phát hành vào thứ Sáu.

Nguồn: Tài khoản Twitter của Kikuya Sendai tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published.