Những khoảnh khắc đáng yêu nhất của anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp tuyệt vời của anh ấy (Cho đến nay!)

Anime - Manga
Rate this post

Himuro là hậu duệ của một vị thần tuyết. Vấn đề nhỏ là tâm trạng của anh chàng băng giá điều khiển thời tiết lạnh giá. Đây là danh sách những khoảnh khắc đáng yêu nhất của anh ấy với đồng nghiệp tuyệt vời của mình, Fuyutsuki.

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp tuyệt vời của anh ấy nói về điều gì?

Cuồng Otaku

Người vẽ minh họa cho The Ice Guy And His Cool Female Colleague, Tonoga Miyuki, bắt đầu hành trình xuất bản Twitter. Bộ truyện tranh sau đó đã được biên soạn thành bảy tập tankōbon.

Anime dựa trên một thế giới nơi loài người được pha trộn với người lai giữa người và người, sống hòa thuận.

Xưởng phim hoạt hình kiệt tác của anh ấy là Zero-G và Liber, dưới quyền giám đốc Mankyū. ( nổi tiếng với Mobile Suit Gundam-san (2014), Donyatsu (2013))

Himuro sống trong một thế giới nơi siêu năng lực của anh ta tạo ra nhiều vấn đề hơn là đặc quyền.

Himuro là hậu duệ của Tuyết Nữvì vậy những rung động nhẹ và khuấy động trong trái tim anh gây ra vụ nổ tuyết vào xung quanh mình.

Cuồng Otaku

Tình yêu của anh bắt đầu khi anh gặp Fuyutsuki với đôi chân đóng băng xuống đất vì quá lo lắng, điều này đối với Himuro đã trở thành điểm yếu đối với Fuyutsuki nghiêm khắc về mặt cảm xúc.

Nhân vật của Himuro và fuyutsuki giống như một cậu bé tha mồi vàng và một con mèo đen. Hai người này là cặp đôi dễ thương nhất vì họ luôn nỗ lực hết mình để hiểu nhau hơn.

Mong Ngày Gặp Lại

Cuồng Otaku

Đối với cuộc gặp gỡ đầu tiên của chàng trai băng với nữ đồng nghiệp lạnh lùng của mình, hoa anh đào đang nở rộ vào mùa xuân và mưa tuyết rơi, và một chàng trai tóc trắng bị đóng băng trong một tảng băng nhỏ quanh chân.

Cuồng Otaku

Himuro cảm động trước sự hào phóng của người phụ nữ tuyệt vời, người đã giúp anh bình tĩnh lại và giúp anh thoát khỏi sự lo lắng băng giá bằng một tách trà, khiến trái tim Himuro khao khát được gặp lần thứ hai.

Cứu hoa và Himoru khỏi băng giá

Cuồng Otaku

Ví dụ hoàn hảo về việc nhận quà từ người bạn thích có trong The Ice Guy And His Cool Female Colleague.

Himuro nhận ống hút từ fuyutsuki để cứu cây trồng trong nhà quý giá của mình khỏi sương giá. Một cử chỉ ân cần nho nhỏ đã tạo nên một phản ứng đáng quý tạo thành những người tuyết chibi hạnh phúc xung quanh Himuro.

người tuyết chibi

Cuồng Otaku

Đang yêu làm bộc lộ những cảm xúc và cử chỉ mới đã bị che giấu trước đây; đó là trường hợp của Himuro. Bất cứ khi nào anh ấy nhìn Fuyutsuki hoặc nhận được thứ gì đó từ cô ấy, những người tuyết nhỏ dễ thương sẽ tạo thành xung quanh Himuro đang ngây ngất, cho cả thế giới thấy anh ấy cảm thấy thế nào.

Thực hành trống lướt sóng

Cuồng Otaku

Hạnh phúc trên biển của Himuro khiến tuyết rơi ở vùng nóng nhất Nhật Bản. Để giúp đối phó với điều đó, Fuyutsuki đã nhờ anh ấy lướt trống để luyện tập và kiểm soát cảm xúc của anh ấy.

Cuồng Otaku

Cho dù Himuro có cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm soát lượng fanboying của mình đối với fuyutsuki đến mức nào, thì cuối cùng anh ấy vẫn luôn trở thành fangirl của cô ấy.

Lời thú nhận của Fuyutsuki về việc nhớ anh ấy ở Okinawa đã khiến anh ấy luyện tập với trống lướt sóng như thể anh ấy sẽ tham gia Thế vận hội tiếp theo.

Himuro bé nhỏ

Cuồng Otaku

Himuro cần một môi trường lạnh giá để tồn tại. Do đợt nắng nóng thiêu đốt ở Okinawa, Himuro biến thành một phiên bản chibi tan chảy của chính mình.

The Ice Guy And His Cool Female Colleague tràn ngập cảnh Himuro hâm mộ Fuyutsuki bằng những cử chỉ ân cần nhỏ nhặt và những gợi ý khác thường. Lần này, Fuyutsuki trở thành một fangirl của Hiumuro trẻ tuổi dễ thương và tan chảy.

Cuồng Otaku

Tan chảy trong cơ thể một đứa trẻ có những thách thức đối với Himuro, nhưng lần này, đó là sự ban phước từ các vị thần và cái vỗ đầu từ Fuyutsuki.

cùng khoa

Cuồng Otaku

Cảm giác lâng lâng khi bạn nhìn người cố gắng hết sức vì sự thoải mái của bạn và nhìn thấy họ làm việc bên cạnh bạn là cảm giác tuyệt vời nhất.

Himuro đang sống cuộc sống của người yêu thời trung học trong văn phòng của mình khi anh ấy được phân công vào cùng bộ phận với người mình yêu.

Buổi hẹn hò đầu tiên

Cuồng Otaku

Chọn một địa điểm ăn tối cho người kén chọn nhất có thể là điều tồi tệ nhất, nhưng sẽ khó khăn hơn khi người bạn muốn hẹn hò không có sở thích nào cả.

Cuối cùng, tất cả những suy nghĩ quá mức đều đáng giá vì chỉ cần nhìn chằm chằm vào Fuyutsuki hạnh phúc cũng đủ khiến Himuro tan chảy vì xấu hổ.

Lý do thực sự khiến Himuro tan chảy?

Fuyutsuki tình cờ nghe được Himuro nói với người phục vụ rằng anh ấy thích buổi hẹn hò.

đổi số

Cuồng Otaku

Lấy số liên lạc của người bạn thích sẽ là động thái đầu tiên để hiểu nhau hơn, không phải cho Himuro. anh ấy có ý tưởng trao đổi từ việc nghe lén.

Đoán xem ai đã nhận được lời khuyên tốt nhất từ ​​việc nghe lén người mình thích?

Cuồng Otaku

Nghe lén đã giúp ích rất nhiều cho Himuro; bây giờ anh ấy thích những bức ảnh dễ thương của người mình yêu với chú mèo con của cô ấy và những tin nhắn chúc ngủ ngon.

Chuỗi lời nói hay cảm xúc thật?

Cuồng Otaku

Để giành chiến thắng trong trò chơi chuỗi từ, người ta phải cảnh giác với các câu trả lời nhanh; đôi khi, bản chất bốc đồng của các trò chơi mang lại sự thật cho trái tim.

Chuyện tình lãng mạn chậm rãi giữa Anh chàng băng giá và Nữ đồng nghiệp lạnh lùng của anh ấy đã có một bước ngoặt mới với trò chơi xâu chuỗi từ. Đó là cảm xúc thật của Fuyutsuki hay Himuro đang suy nghĩ quá nhiều về lời tỏ tình gián tiếp từ Fuyutsuki?

Động vật để bàn dễ thương

Cuồng Otaku

Cảnh này giới thiệu cho chúng ta khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi phụ, Komori, hậu duệ của cáo và Sejima. Họ chia sẻ một mối quan hệ tinh nghịch và quan tâm mặc dù Sejima không quá cởi mở với tình cảm của mình đối với Komori.

Cuồng Otaku

Khi Sejima nhận phần thưởng là những viên glucose cho Komori, đó cũng là lúc cô biết đến tình yêu đích thực đang chớm nở trong lòng.

Tôi đoán hoàn thành bộ sưu tập giải thưởng là cách mới để thổ lộ tình cảm của bạn với người thân yêu.

Phượng Hoàng Xưng Tội

Cuồng Otaku

Có thể có nhiều lý do để thích một ai đó, nhưng “bởi vì họ chạy nhanh” là một mục nhập danh sách mới.

Thần phượng hoàng Katori đã gặp thần tượng văn phòng của mình là Otonashi tại nơi làm việc bán thời gian trước đó của anh ấy. Cô ấy là nguồn cảm hứng giúp anh đạt được nhiều hợp đồng tại văn phòng mới và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Điều này đưa chúng ta đến cuối danh sách! Nếu các bạn thích những khoảnh khắc dễ thương này, hãy ghé thăm Cuồng Otaku trở lại vì chúng tôi sẽ lập một danh sách dễ thương hơn khi các tập tiếp theo được phát sóng!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *