Những Khoảnh Khắc Dễ Thương Và Những Khuôn Mặt Hài Hước Của Miri Chan Anime: Buddy Daddies

Anime - Manga
Rate this post

Những khoảnh khắc dễ thương và hài hước của Miri Chan và những người bạn thân của cô ấy, tất cả những khoảnh khắc dễ thương nhất từ ​​​​các tập đã phát hành cho đến nay!

Cuồng Otaku

Điều gì làm cho Buddy Daddies Anime trở nên đặc biệt?

Miri Chan, 4 tuổi, đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cha mình trong khi những sát thủ vĩ đại nhất, Rei Suwa và Kazuki Kurusu đang săn lùng mục tiêu có giá trị của họ.

Cuồng Otaku

Anime này kể câu chuyện về hai người cha yêu thương và Miri chan, họ gặp nhau trong một ngày hỗn loạn và trở thành một gia đình.

Miri có tính cách sôi nổi với sự quyến rũ của sự dễ thương, trong khi Kazuki và Rei chỉ biết đi săn như những sát thủ máu lạnh.

Hoạt hình mượt mà dành riêng cho P. A Works trong khi Vio Shimokura thiết kế các nhân vật dễ thương.

Ông Già Noel Tặng Họ Một …. Đứa trẻ?

Cuồng Otaku

Có thể gọi Miri là điều kỳ diệu của lễ giáng sinh đối với đôi bạn thân sát thủ này.

Mặc dù cốt truyện của cô không vui vẻ gì nhưng ông già Noel đã tặng quà cho hai người cha của cô sau khi chứng kiến ​​cô ngấu nghiến món tráng miệng tự làm của ông với niềm hân hoan. Bây giờ Miri ngủ với nụ cười vô tư.

Một cơn bão tên là Miri

Cuồng Otaku

Thành thật mà nói, phim hoạt hình về những người bạn thân thể hiện một bài học quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Một đứa trẻ cũng đủ làm đảo lộn cả ngôi nhà.

Phần thưởng: Miri chan đang thưởng thức hamburger sau khi gây ra cơn bão!

Chào buổi sáng

Rei nhận được lời chào buổi sáng ấm áp nhất, lao thẳng vào đòn chí mạng. Tất cả chúng ta hãy cầu nguyện cho người lính bị thương nặng của chúng ta.

Cuồng Otaku

P là áp lực

Cuồng Otaku

Cuộc sống với một đứa con có thể kịch tính đến mức nào? Nếu bạn vui vẻ chạy đua với thời gian và áp lực để giúp họ đi tiểu, bạn không gặp vấn đề gì!

Cuồng Otaku

Nếu Miri có hai người bạn là sát thủ, bạn phải giữ cô ấy tránh xa nhà của mục tiêu, nếu không cô ấy sẽ tự vào nhà vệ sinh của họ.

M là dành cho khỉ

Những sát thủ giỏi nhất thế giới có một thành viên mới dễ thương nhất trong nhóm và những thói quen mới. Ngũ cốc có đường là mục tiêu tiếp theo, và thiếu tá Miri, chiến binh dễ thương nhất, đang hỗ trợ trong nhiệm vụ này.

Cuồng Otaku

Phần tốt nhất về việc nuôi dạy trẻ em là hành vi của chúng. Khoảnh khắc dễ thương nhất của Miri của chúng ta trong bố bạn thân là khi đôi mắt của cô ấy tỏa sáng khi được mồi bằng một quả chuối.

Phần thưởng: Mở khóa khuôn mặt ngộ nghĩnh của Miri!

Ngủ trong bồn tắm

Cuồng Otaku

Không có khóa đào tạo nào chuẩn bị cho Rei những kỹ năng săn bắn của một đứa trẻ mới biết đi. Chúng miễn nhiễm với trò bịp bợm và đánh lạc hướng và sẽ hạ gục bạn ngay cả khi bạn trốn trong bồn tắm.

Những sinh vật dễ thương này sau đó sẽ rúc vào người bạn và ngủ cùng bạn trong bồn tắm.

Một Rei Của Nắng

Cuồng Otaku

Miri là đứa trẻ dễ thương mới nổi tiếng trong anime, và những người bạn thân Buddy của cô ấy là những bậc cha mẹ nổi tiếng mới.

Rei có vẻ như là một người thiếu cha mẹ, nhưng Miri tin tưởng anh ấy khi cần. Và đó là tất cả những gì quan trọng với Rei.

Người hâm mộ cũng tin rằng Rei đang tìm lại thời thơ ấu của mình khi anh thực hiện những mong muốn vui tươi của Miri và bảo vệ cô.

Đối tác trong việc vặt

Cuồng Otaku

Bạn có nắm bắt được nghệ thuật nói “không” với trẻ em? Ồ, bạn không? Bạn đang cam chịu.

Những đứa trẻ rất tuyệt, và chúng rất tử tế với tinh thần hữu ích. Tất cả đều công bằng cho đến khi họ yêu cầu giúp đỡ công việc của bạn. Nói không với đôi mắt ngây thơ đó là một tội ác, và nói có là một thảm họa.

Cuồng Otaku

Tăng tốc máy tập thể dục, làm quá tải chất tẩy rửa, làm sạch đồ giặt bằng cách hút bụi và lấp đầy phòng tắm bằng vô số bong bóng là tất cả những nhiệm vụ dễ thương mà Miri đã hoàn thành cùng những người bạn thân của mình.

trái cây của tình yêu

Cuồng Otaku

Nuôi dạy con cái là một công việc khó khăn và đấu tranh không ngừng, nhưng cuối cùng, tất cả sẽ được đền đáp khi bạn nghe thấy người thân yêu nhất của mình nói ba từ kỳ diệu.

Những người bạn thân còn một chặng đường dài phía trước để tung hứng và nuôi dạy Miri, nhưng tất cả đều tốt đẹp khi kết thúc bằng tình yêu.

Như Cha Như Con Gái

Cuồng Otaku
Thói quen và biểu hiện của Rei đang ảnh hưởng đến Miri, đặc biệt là cách cô ấy phản ứng với tin tức không còn bánh pudding nữa, giống như bố cô ấy phản ứng với việc không còn trò chơi nào nữa.

Cuồng Otaku

Tập 5 tràn ngập những biểu cảm mới lạ và sự tinh nghịch của Miri Chan; phim hoạt hình về những người bạn thân đang trở nên nổi tiếng nhanh chóng với nhân vật chính nhỏ nhắn dễ thương và nghề nghiệp độc đáo của những người bảo vệ cô ấy.

Tôi hy vọng bạn thích danh sách này! Hãy theo dõi để biết thêm vì sẽ có một danh sách khác xuất hiện khi các tập cập nhật của những ông bố bạn thân.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *