Những người cẩn thận sẽ không bao giờ bỏ lỡ!

Ẩm thực
Rate this post

Ai cũng muốn có những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời. Việc chuẩn bị cho đám cưới rất quan trọng và nhiều cô dâu chú rể vì quá bận rộn nên đã mắc sai lầm.

Do đó, hãy lưu ý những điều sau để chuẩn bị cho mùa cưới 2022 sắp tới.

1. Chuẩn bị thiệp mời ấn tượng và đẹp mắt

Giấy mời đám cưới là ấn tượng đầu tiên của khách về đám cưới của bạn. Vì vậy, đừng keo kiệt với cái này. Người ta có thể đoán phong cách đám cưới dựa trên tấm thiệp. Thông thường, thiệp cưới càng tinh tế và nội dung càng chi tiết thì khách mời sẽ cảm thấy được trân trọng hơn. Họ cũng sẽ thoải mái hơn và sẵn sàng đến bữa tiệc.

10 điều cần làm để có một đám cưới hoàn hảo: Những người cẩn thận sẽ không bao giờ bỏ sót!  - Ảnh 1.

2. Chọn địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của bạn

Không quan trọng nếu địa điểm là ở nhà của bạn hay một nơi khác bên ngoài. Nó phụ thuộc vào việc địa điểm có giống như những gì bạn tưởng tượng về tổ chức đó hay không. Xem xét nhiều tình huống khác nhau xảy ra trong đám cưới để chọn địa điểm.

3. Thuê một người dẫn chương trình vui tính và hiểu biết

Chủ nhà của bạn có thể là bất kỳ ai, bạn bè, người nổi tiếng hoặc thậm chí là người thân. Dù là ai thì người đó cũng cần mang đến không khí vui vẻ cho buổi lễ. Anh ấy hoặc cô ấy là người vui tính, hiểu biết và có sở trường ứng biến để gắn kết các phần của đám cưới lại với nhau một cách liền mạch nhất.

4. Dành thời gian để lên kế hoạch cho đám cưới và tiệc

Thông thường khách mời sẽ đến sớm và trước khi lễ cưới bắt đầu, họ sẽ nghỉ ngơi tại hiện trường. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch chờ đợi bằng cách trang trí tiền sảnh. Khi đó, khách có thể ngồi đợi với một số đồ uống và món tráng miệng.

10 điều cần làm để có một đám cưới hoàn hảo: Những người cẩn thận sẽ không bao giờ bỏ sót!  - Ảnh 2.

5. Sắp xếp xe đưa đón khách

Nếu đám cưới của bạn không ở trong thành phố, bạn nên bố trí xe đưa rước khách. Bạn nên đưa ra một địa điểm cố định sau đó thông báo cho khách mời đến địa điểm đó để quay lại đám cưới. Sau khi tiệc tàn, khách mời cũng lên xe ra về. Điều này có thể làm cho các khách mời cảm thấy rằng chủ nhà chu đáo hơn và họ cũng bớt lo lắng về việc lái xe nếu họ uống rượu trong đám cưới.

6. Chú ý đến việc trang trí gọn gàng và hấp dẫn

Hầu hết các địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ được trang bị đèn chùm pha lê công suất lớn để tạo không khí sang trọng, nhưng ngoài những trang trí này, bạn còn có nhiều lựa chọn khác.

Nếu đám cưới diễn ra ngoài trời, hãy chọn những loại hoa nhiều dây leo để hòa mình vào thiên nhiên. Đám cưới trong nhà cũng có thể được lên kế hoạch đặc biệt với lối trang trí không đụng hàng để làm nổi bật.

7. Nghiên cứu trước cách sắp xếp bàn tiệc

Cách sắp xếp chỗ ngồi trong tiệc cưới cũng là một điểm nhấn, bạn đã quen với việc sắp xếp bàn ăn gọn gàng và đồng bộ, vậy có nên đổi mới không?

Thực ra việc sắp xếp bàn ăn như thế nào cho đẹp và thuận tiện cho việc giao tiếp giữa các vị khách là rất quan trọng. Cách bố trí bàn ăn dài rất thú vị, những vị khách quây quần bên nhau vui vẻ như một đại gia đình dùng bữa cũng là một ý tưởng đặc biệt và mới lạ.

8. Chú ý cắm nhiều bông hoa đẹp ở các vị trí khác nhau

Hoa là một trong những loại cây dễ lấy lòng người, không chỉ đẹp mà còn thơm, ngày nay chúng được sử dụng ngày càng nhiều trong các đám cưới. Vì vậy, hãy đặt càng nhiều hoa càng tốt, trên bàn ăn, trên bức tường trắng, trên hành lang, tốt nhất là ở bất cứ đâu, tác động của hoa có thể cao hơn nhiều so với bạn mong đợi.

10 điều cần làm để có một đám cưới hoàn hảo: Những người cẩn thận sẽ không bao giờ bỏ sót!  - Ảnh 4.

9. Thuê nhạc công chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn khách mời đến vui vẻ trong tiệc cưới thì người không thể thiếu nhất chính là DJ hoặc ban nhạc chuyên nghiệp. Họ có thể ngay lập tức huy động mọi cảm xúc, để khách mời không còn cảm thấy đây là một đám cưới bình thường, mà là một đám cưới sôi động và cuồng nhiệt nhất.

10. Thực đơn thịnh soạn nhất

Khách dự đám cưới của bạn có thể không nhớ hành lang của bạn đã được trang trí như thế nào hoặc bạn đã sắp xếp hoa gì, nhưng chắc chắn họ sẽ nhớ họ đã ăn gì và món ăn nào ngon nhất. Vì vậy, đừng keo kiệt với khách của bạn. Họ đã dành cho bạn đủ sự tôn trọng, hãy chiêu đãi họ những món ăn thịnh soạn.

https://afamily.vn/10-dieu-can-lam-de-co-mot-dam-cuoi-hoan-hao-nguoi-can-than-thi-se-khong-bao-gio-bo-sot- 20220804125212374.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *