NNN là gì? Ý nghĩa của mã NNN mà ít người biết

Ẩm thực
Rate this post

NNN – Trong cuộc sống hiện đại ngày càng nhộn nhịp và không ngừng phát triển kéo theo nhiều xu hướng mới trở nên phổ biến. Kể cả NNN. Vậy NNN là viết tắt của từ gì và có nghĩa là gì? Hãy cùng Diachiamthuc.vn khám phá điều này trong bài viết dưới đây nhé!

NNN

NNN

Tìm hiểu về NNN và ý nghĩa của nó mà không phải ai cũng biết

NNN thực ra là một phong trào được khởi xướng vào tháng 11 hàng năm rất nổi tiếng ở nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam, không phải ai cũng biết về NNN. Vậy NNN là gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Tìm hiểu về NNN

Tìm hiểu về NNN

NNN là gì?

Nhắc đến NNN chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua nhưng chưa hiểu rõ ràng về từ này là viết tắt của từ gì và có nghĩa là gì. Do đó dẫn đến nhiều sai sót không đáng có hoặc dùng từ sai ngữ cảnh. NNN là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch sang tiếng Việt là “Không sex tháng 11”. Đây là một trong những thử thách khó khăn nhất mà ngày càng được nhiều người biết đến. Đặc biệt, thử thách này khá khó đối với nam giới.

NNN là gì?

NNN là gì?

Đặc biệt hơn, nam giới tham gia thử thách này phải “kiêng khem” trong suốt tháng 11. Nam giới phải rất kỷ luật với bản thân để không thủ dâm hoặc đạt cực khoái bằng bất kỳ hành động nào. Thử thách thú vị này sẽ bắt đầu vào 00h ngày 01/11 và kết thúc vào 00h ngày 01/12 hàng năm.

Nguồn gốc và ý nghĩa của No Nut day 1 tháng 11

Người khởi xướng phong trào No Nut November là một game thủ có biệt danh bicboi6969696969. Vào ngày 3/11/2011, game thủ này đã lên tiếng kêu gọi tất cả nam giới tham gia thử thách mang tên “nói không với ảnh tự sướng” trong 1 tháng (tháng 11) và đặt tên thử thách là “No Nut November”. Đây là một ý tưởng game khá kỳ dị nhưng lại được rất nhiều game thủ hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Nguồn gốc và ý nghĩa

Nguồn gốc và ý nghĩa

Năm 2017, dù chưa có thông tin chính thức nhưng NNN đã bắt đầu gây sốt và nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thông qua cộng đồng NoFap trên Reddit. Thông qua các nền tảng trên, các thành viên nam được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ trong vòng 1 năm cho đến tháng 11/2018, No Nut November thực sự bùng nổ trên toàn cầu.

No Nut tháng 11 đã thực sự bùng nổ

No Nut tháng 11 đã thực sự bùng nổ

NNN. Thách đấu

Số lượng nam giới tham gia thử thách này lên đến 52.000 thành viên trong cộng đồng NoNutNovember trên Reddit. Ở Việt Nam, hiện thử thách này được một số cộng đồng nhỏ biết đến và chia sẻ như những meme giải trí. Một số ít đã tham gia và hưởng ứng thử thách. Đồng thời, dư luận xôn xao và gây tranh cãi lớn với hai luồng ý kiến ​​trái chiều. Có những nhóm người lên tiếng phản đối và mỉa mai. Nhưng cũng có những người ủng hộ, kể cả những người nổi tiếng.

NNN. Thách đấu

NNN. Thách đấu

Một số người tham gia thử thách cho biết kiêng xuất tinh. Hoặc không xem các nội dung nhạy cảm, khiêu dâm đã mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, No Nut November thực sự là một thử thách mang lại khó khăn cho nhiều đấng mày râu. Cần rất nhiều kiên nhẫn, kỷ luật, quyết tâm và bình tĩnh để làm cho nó thành hiện thực.

No Nut Tháng 11 thực sự là một thử thách

No Nut Tháng 11 thực sự là một thử thách

Các điều khoản khác của NNN trên Facebook

Ngoài ý nghĩa của thử thách nêu trên, NNN có nhiều nghĩa khác. Tùy theo ngữ cảnh và mục đích diễn giải khác nhau, NNN còn được hiểu theo các cách sau:

 • Nnn: tên của mã Ngắt kết nối trong Telex.
 • nnn: tên của trình quản lý tệp cho Unix.
 • N-Nitrosonornicotine: tên một chất góp phần gây ung thư trong thuốc lá. Được đặt tên là Nitrosamine (cấu trúc R)1N (–R2) –N = O)
 • Mạng tin tức NAM: đây là mạng tin tức được thành lập bởi các quốc gia không liên kết.
Naomi Nari Nam

Naomi Nari Nam

 • Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng
 • New Nordic Norm: tên của một loại Binding – được thiết kế đặc biệt cho ván trượt Bắc Âu.
 • National Numeracy Network: tên của một tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho việc thúc đẩy toán học ở Hoa Kỳ.
 • National Retail Properties: tên quỹ đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ, có ký hiệu chứng khoán: NNN.
 • Báo mạng Quốc gia: tên đối tác Tiếp thị của 25 công ty báo chí hàng đầu và các Hiệp hội Báo chí Hoa Kỳ và Hoa Kỳ.
Báo mạng quốc gia

Báo mạng quốc gia

 • Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ ra mắt năm 2005 với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok làm đạo diễn.
 • NNN Lease: tên một loại hình cho thuê mà người thuê sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế tài sản, bảo hiểm và phí bảo trì.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo Đức
 • Nippon News Network: tên của mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản

Phần kết

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về từ viết tắt “NNN”. Và cũng biết thách thức “NNN Đó là ngày gì? “. Nếu bạn đọc quan tâm, muốn tham gia thử thách này thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Câu hỏi thường gặp về NNN

NNN là viết tắt của gì?

NNN là viết tắt của “No Nut November”. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Tháng 11 không tình dục”.

NNN bắt đầu vào tháng mấy hàng năm?

Thử thách NNN bắt đầu từ 0h00 ngày 01/11 và kết thúc vào 0h00 ngày 01/12 hàng năm

Ai là người khởi xướng NNN?

NNN là một thử thách, một trào lưu do một game thủ có nickname bicboi6969696969 khởi xướng.


Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *