Nơi đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng lui tới

Ẩm thực
Rate this post

Nếu tinh ý, những người mê phim truyền hình sẽ dễ dàng nhận ra mỗi khi ly hôn, các cặp đôi trên phim Việt đều tìm đến nơi này.

Về nhà đi con

Phim xoay quanh ba chị em Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Cả ba đều mồ côi mẹ khi còn nhỏ; Mỗi người trong số họ đều có cá tính và phong cách sống riêng.

Dù cả ba chị em đều gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng họ may mắn có được điểm tựa chung là anh Sơn (NSND Trung Anh) – một người cha tận tụy, hết lòng yêu thương con cái.

Trong phim, hai cô con gái của ông Sơn đều lấy phải những người chồng tệ bạc và cái kết của cuộc hôn nhân là gặp nhau tại tòa ly hôn. Đầu tiên là cảnh Huệ (Thu Quỳnh) dành hết thời gian cho gia đình, đảm đang, lễ phép nhưng gặp phải Khải (Trường Hùng) luôn gắt gỏng và bạo hành vợ.

Lấy phải người chồng suốt ngày chỉ cờ bạc, Huệ cố nhẫn nhịn nhưng cuối cùng phải chấp nhận thực tế phũ phàng là không giữ được gia đình. Cả hai quyết định ly hôn, đến lúc này Khải mới nhận ra lỗi lầm của mình nhưng đã quá muộn.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-2
Huệ có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Khải

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-3
Cả hai quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau

Cô em gái của Huệ Anh Thư (Bảo Thanh) cũng không khá hơn. Thu và Vũ đến với nhau bằng một bản hợp đồng tiền hôn nhân nên cuộc sống của họ chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm chứ không hề có chút tình cảm nào.

Tuy nhiên, khi sống với nhau chưa được bao lâu, Thu có tình cảm với Vũ nhưng Vũ thì không, anh ta tán tỉnh hết cô gái này đến cô gái khác khiến Thu cảm thấy đau lòng.

Hết hợp đồng hôn nhân này ly hôn dù hai vợ chồng có với nhau một đứa con chung. Cảnh ly hôn của cả Huệ và Thu đều giống nhau, tại gốc cây trước tòa, đôi nam nữ nói lời cuối cùng trước khi đường ai nấy đi.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp vợ chồng ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-4Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng xuống -5
Cuộc hôn nhân hợp đồng của Thu và Vũ không mấy hạnh phúc

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng phải đến-6Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến -7
Mọi thứ kết thúc tại tòa án quen thuộc

Bạn có phải đàn ông không?

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba chàng trai Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Duy Anh (Tuấn Tú).

Trong khi Tuấn Khang như một đứa trẻ không chịu lớn, chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ suốt ngày không quan tâm đến người khác thì Duy Anh – một người chồng, người cha – lại sẵn sàng từ bỏ tham vọng của mình. , ở nhà chăm lo gia đình để vợ được thỏa đam mê kinh doanh.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-8
Vợ chồng Minh – Lê tuy yêu nhau nhưng cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở

Trong phim, cặp đôi Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lê (Việt Hòa) phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, dù cả hai rất yêu thương, yêu thương nhau nhưng trong cuộc sống hôn nhân luôn xảy ra những mâu thuẫn. Cuối cùng, vì Minh mặc cảm nên hai vợ chồng ly hôn. Ngày ra tòa, cả hai đều hối hận, dù còn yêu nhau nhưng không ai nói ra.

Vẫn là những bậc thang, khung cảnh tòa án quen thuộc trong phim Về nhà đi conkhán giả tiếp tục được chứng kiến ​​trong bộ phim này.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng phải đến-9Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đều xuống -10
Vẫn là góc tòa xử mọi vụ ly hôn của các cặp vợ chồng

Hoa hồng trên ngực trái

Phim xoay quanh cuộc đời của Nguyễn Hồng Khuê (Hồng Diễm) – một cô gái hiền lành, chất phác. Bước ngoặt cuộc đời của Khuê là khi cô có thai với Thái (Ngọc Quỳnh) và phải bỏ dở việc học khi đang học năm cuối đại học để kết hôn với Thái.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-11
Khuê và Thái không thể cứu vãn cuộc hôn nhân của họ

Cũng từ đây, Khuê trở thành một bà nội trợ thực thụ, hy sinh cả tuổi thanh xuân để vun vén cho mái ấm gia đình. Suốt 10 năm chỉ ở nhà lo cơm nước, chị Khuê sống hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Và dù có chuyện gì xảy ra thì cũng phải đến khi Thái công khai cặp đôi. Cuộc hôn nhân mà Khuê cố gắng gìn giữ bấy lâu nay cũng tan vỡ.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng phải đến-12Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp vợ chồng ly hôn nào trên phim Việt cũng đi đến-13
Góc nghiêng “thần thánh” của những cuộc ly hôn

Trước tòa, Khuê nói: “Chia tay với tôi có thể là một cơn ác mộng, nhưng tôi sẽ sớm thức tỉnh và làm cho cuộc sống của chính mình tốt đẹp hơn” và đi bộ. Cảnh chia ly của Khuê và Thái cũng khá quen thuộc, vẫn là góc quay “thần thánh” như cũ.

Yêu ngày nắng

Nội dung phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bán bún riêu, sống cùng người anh trai kháu khỉnh và ba cô con gái. Là một phụ nữ góa chồng ngoài 60, tâm hồn bà vẫn chưa yên khi ba cô con gái dù đã lớn nhưng luôn gặp phải những vướng mắc trong cuộc sống.

Tuy ít nói, cục cằn, nóng tính nhưng bằng sự hy sinh và tình yêu thương vô bờ bến, chị luôn là điểm tựa vững chắc cho anh chị em.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp vợ chồng ly hôn nào trên phim Việt cũng đến-14
Khánh khổ quá khi sống với Đức

Trong phim, cuộc hôn nhân của Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) gây nhiều ức chế cho khán giả. Khánh phải chịu rất nhiều sự ức hiếp, từ mẹ chồng ngược đãi đến chị dâu đầy mưu mô. Đức chưa bao giờ bảo vệ cô, chỉ luôn mang đến sự mệt mỏi và đau khổ cho Khánh.

Để thoát khỏi cuộc hôn nhân không lối thoát, hai vợ chồng quyết định ly hôn. Hôm Khánh và Đức ra tòa, trời mưa tầm tã, nhiều khán giả dễ dàng nhận ra địa điểm quen thuộc, nơi diễn ra cuộc chia tay.

Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng phải -15Vị trí đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng phải trải qua là -16
Ngày ly hôn của Khánh và Đức mưa dầm dề

Hầu hết các cảnh ly hôn đều diễn ra ở địa điểm quen thuộc này là Tòa án nhân dân quận Tây Hồ, Hà Nội. Ở thủ đô không thiếu những phiên tòa giải quyết mâu thuẫn vợ chồng nhưng đến phim truyền hình Việt thì các cặp đôi đều “kéo” về đây.

Nơi đặc biệt mà bất cứ cặp đôi ly hôn nào trên phim Việt cũng lui tới - 17
Địa điểm diễn ra các cuộc ly hôn trong phim Việt

San
Theo VietNamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published.