Nóng! Bom tấn mới của VNG lặng lẽ xuất hiện trên App Store và Google Play, sắp được phát hành chính thức?

Ẩm thực
Rate this post

Dynasty Warriors: Overlords là một trong những dự án được VNG ấp ủ và có khả năng “nở rộ” trong thời gian tới. Chỉ mới xuất hiện trên Fanpage vào đầu tháng 6, Dynasty Warriors: Overlords thậm chí còn không xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Tất cả những gì người chơi biết chỉ là một Fanpage hiện có khoảng 4.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, có một thông tin chắc chắn về sản phẩm này rằng Dynasty Warriors: Overlords là một tựa game chính dưới trướng của Koei Tecmo, một dự án game hành động sẽ được VNG phát hành trong thời gian tới. Để nói về Dynasty Warriors: Overlords, đây sẽ là game tiếp theo trong series Dynasty Warriors, một game IP được coi là kinh điển của làng game thế giới với tuổi đời hơn 20 năm.

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ phát hiện ra việc VNG đã âm thầm ra mắt game Dynasty Warriors: Overlords trên App Store và Google Play dưới dạng đăng ký trước. Người ta hiểu rằng Dynasty Warriors: Overlords có khả năng vượt qua rào cản khó khăn nhất mà nhiều game / ứng dụng khác đang lo ngại mang tên Apple.

Trên App Store, siêu phẩm của VNG cũng cho biết dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7/8/2022, tức là chỉ còn hơn 1 tháng nữa. Theo Fanpage của VNG, Dynasty Warriors: Overlords (DW) là game mobile nhập vai hành động (ARPG) lấy đề tài Tam Quốc (truyền thuyết 3Q) có bản quyền chính thức từ nhà phát hành Koei Tecmo và do VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam. Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia.

Nóng!  Bom tấn mới của VNG lặng lẽ xuất hiện trên App Store và Google Play, sắp được phát hành chính thức?  - Ảnh 2.

Bên cạnh việc giữ nguyên những tinh hoa từ các phiên bản trước “Không chỉ đơn giản là một ARPG nhập vai hành động (hack & slash), Đây là Vô Song (Musou)”, DW còn được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi người chơi có thể hóa thân thành danh tướng của huyền thoại Tam Quốc 3Q di động càn quét hack & chém tất cả trên chiến trường vạn quân.

https://gamek.vn/nong-bom-tan-moi-cua-vng-am-tham-xuat-hien-tren-app-store-va-google-play-sap-chinh-thuc-phat-hanh- 20220703101126645.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.