Norn9: Var Commons được thiết lập vào tháng 3 năm 2023 & Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng được lên lịch cho mùa hè năm 2023 trên Nintendo Switch

Anime - Manga
Rate this post

Aksys Games, hợp tác với nhà phân phối Reef Entertainment, gần đây đã thông báo rằng tiểu thuyết trực quan Norn9: Trở thành cộng đồng sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 cho Nintendo Switch ở Châu Âu với Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng đã lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2023.

Nó cũng đã được xác nhận rằng các phiên bản vật lý của Norn9: Trở thành cộng đồng sẽ được cung cấp tại các nhà bán lẻ tham gia, với các đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu và những người đặt hàng trước phiên bản tiêu chuẩn từ Aksys Games UK & EU Store sẽ nhận được một bộ thẻ nghệ thuật độc quyền cho đến khi hết hàng. Điều thú vị là chương trình khuyến mãi tương tự này cũng sẽ áp dụng cho Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng khi có đơn đặt hàng trước vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 qua Cửa hàng Aksys Games UK & EU.

Norn9: Trở thành cộng đồng:
Trong một chuyến dã ngoại của trường, thần đồng Sorata Suzuhara lang thang sau khi nghe một bài hát bí ẩn rồi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở một nơi xa lạ, và gặp một cô gái nói với anh rằng anh hiện đang ở Nhật Bản của thế kỷ trước!

Để giúp anh ấy quay trở lại thời đại của chính mình, Sorata theo cô ấy đến một con tàu mà cô ấy đang đợi nhưng khi nó xuất hiện thì đó không phải là một chiếc thuyền buồm bằng gỗ mà là một chiếc máy bay hình tròn bay bằng công nghệ ngoài sức tưởng tượng của Sorata.

Lạ lùng hơn nữa, anh phát hiện ra rằng 12 hành khách khác – 3 phụ nữ và 9 nam giới – đều được cho là những siêu năng lực gia có năng lực đặc biệt, và đang trên hành trình nào đó theo lệnh của một thực thể đa quốc gia chỉ được biết đến với cái tên Thế giới.

Mục đích chuyến đi của họ là gì? Đích đến của họ là gì? Ai là Thế giới? Trước khi Sorata có thể bắt đầu nắm bắt tình hình của mình, chiếc airship đã bị tấn công và bí ẩn xung quanh chiếc airship ngày càng sâu sắc hơn. Đi sâu vào câu chuyện về chiếc khinh khí cầu và những người cư ngụ trên nó theo quan điểm của từng cô gái trong số ba cô gái, đồng thời làm sáng tỏ những bí ẩn bị mắc kẹt bên trong.

Norn9: Var Commons sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 tại Châu Âu trong khi Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *