NSND Lan Hương tiết lộ về tình yêu lớn của cuộc đời

Ẩm thực
Rate this post

Chương trình Tuổi trẻ tươi đẹp chủ đề Câu chuyện mùa thu sẽ phát sóng lúc 20h50 thứ Bảy, ngày 6/8 trên kênh VTV1. Chương trình gồm 3 phần chính: Mùa thu qua cửa sổ, mùa thu trên phố, Mùa thu của riêng tôi. Ở đó, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện đẹp đẽ của mình với mùa thu Hà Nội và ở những nơi khác nhau với những kỷ niệm gắn liền với tuổi trẻ đầy mộng mơ và ấp ủ.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ kỷ niệm về một ca khúc lấy cảm hứng từ mùa thu mà anh tự sáng tác dành riêng cho mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kể câu chuyện hài hước về những món ngon mùa thu ở Trùng Khánh, Cao Bằng mà anh không bao giờ quên. Nhà báo Chu Minh Vũ nói về ký ức chung của nhiều người – nỗi nhớ da diết của người miền Nam với mùa thu Hà Nội – dù là người đã ra đi hay người mới đến thăm vài lần.

Thú vị không kém là câu chuyện về mùa thu đáng nhớ của nhà thơ Đào Phi Cường khi đến mùa thu châu Âu đẹp mà lòng vẫn nhớ về Hà Nội. Hay câu chuyện của NTK Xuân Thu về những thiết kế mang đậm sắc thu Hà Nội, tạo được dấu ấn riêng.

NSND Lan Hương và các khách mời của chương trình “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” với chủ đề “Câu chuyện mùa thu”

Xuất hiện ở Thanh xuân tươi đẹp Tháng 8 trên ghế đối đáp, nhà thơ Hồng Thanh Quang, người vẫn tự xưng là “Người đàn ông của mùa thu” đã chia sẻ về nguồn cảm hứng bất tận mà mùa thu mang đến cho các nghệ sĩ, để từ đó họ có cho mình những tác phẩm để đời.

Cũng ở vị trí này, NSND Lan Hương đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua phân cảnh dở khóc dở cười khi mùa thu đến. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về hình ảnh người phụ nữ Hà Thành gắn liền với mùa thu, nhiều kỷ niệm đẹp và tình yêu lớn của đời mình với nghệ sĩ Đỗ Kỷ.

Bên cạnh những câu chuyện của các khách mời, hàng loạt ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Mùa thu dành cho bạn, mashup Em có phải là mùa thu Hà Nội – Hà Nội thân yêu của tôi, mùa thu, mashup Mùa thu tvàng hu, hoa sữa cỏ khô Phải lòng… Qua giọng hát của NSƯT Mai Hoa, Hoàng Quyên, NSƯT Minh Thu, NSƯT Thanh Lam, Minh Quân, Hoàng Hải, Yến Lê đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của không gian mùa thu hoài cổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.