Nữ streamer Milona bị phạt vì xúc phạm lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Nữ streamer Milona bị phạt vì xúc phạm lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Nữ streamer Nguyễn Thị Thanh L. lúc xúc phạm lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước – Ảnh chụp màn hình

Theo cơ quan công an, streamer Nguyễn Thị Thanh L. (còn gọi là Milona – 26 tuổi, trú tại thôn Hưng Đạo 2, xã An Vĩnh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã có hành vi vi phạm hành chính liên quan đến việc “cung cấp và chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân ”.

Mức phạt đối với hành vi này từ 5 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, những phát ngôn của nữ streamer này bị cho là làm ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong dư luận vì có ngôn từ kỳ thị … bị phạt “khung” 10 triệu đồng do áp dụng tình tiết tăng nặng. , không có tình tiết giảm nhẹ.

Trước đó vào chiều ngày 25/8, mạng xã hội xôn xao đoạn video có nội dung liên quan đến việc nữ streamer Milona trên mạng livestream với những lời lẽ xúc phạm đến một lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Cụ thể, trong buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, nữ streamer nổi tiếng một thời của game Liên Minh Huyền Thoại đã gây chú ý khi kêu gọi mọi người bị hói đầu do xem nhiều phim 18+.

Sau khi đọc được bình luận khiếm nhã của một fan về việc người sẽ bị hói do xem phim 18+, thay vì phớt lờ, cô gái này lại vô tư đưa ra những phát ngôn không chuẩn mực liên quan đến lãnh đạo cấp cao ngay lập tức. trên sóng trực tuyến.

Những lời lẽ xúc phạm của L. đã nhanh chóng tạo nên làn sóng phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, không đồng tình với những bình luận khiếm nhã của nữ streamer này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án, L. đã bỏ về quê ở xã An Vĩnh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình để trốn tránh “bão dư luận” cho đến khi được Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Bình cùng số. của các bộ phận sự nghiệp. Đơn vị hoặc dịch vụ có liên quan sẽ triệu tập đến trụ sở chính để xác minh.

Quá trình làm việc, L. đã thành khẩn khai nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết sẽ sửa chữa, không tái phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *