One Piece Chap 1068 Spoiler bị trì hoãn, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương

Anime - Manga
Rate this post

One Piece, như tất cả đều biết, là một trong những bộ truyện tranh dài nhất và vẫn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất sau hai thập kỷ với hơn hàng triệu người hâm mộ nó hàng tuần. Câu chuyện gần đây đã cung cấp cho chúng ta một số biến động lớn trong các chương mới nhất, một số trong số đó không chỉ làm rung chuyển nền tảng của cốt truyện cho đến nay mà còn cung cấp cho chúng ta một số cảnh sử thi mới mà chúng ta nóng lòng muốn xem hoạt hình.

Những người hâm mộ như tôi và bạn rất hào hứng muốn xem những gì Oda Sensei đang chuẩn bị tiết lộ. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin đã biết và chưa biết liên quan đến những tiết lộ và rò rỉ về One Piece Chương 1066. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về ngày phát hành của nó, liệu có rò rỉ khi nào có tiết lộ nội dung và bản quét thô hay không, và nhiều thông tin khác về một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của thời kỳ hiện đại. Đây là nơi mang đến cho bạn các bản cập nhật chương mới nhất của One Piece.

One Piece manga 1068 Spoilers, Leaks và Raw Scans từ Reddit và Twitter

  • Tình trạng spoiler One Piece 1068: Vẫn chưa ra mắt (Hãy theo dõi subreddit r/OnePiece chính thức và trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất)

Hiện tại, vẫn chưa có phần tiết lộ chương 1068 của One Piece. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Các spoilers dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu nổi lên bởi Thứ ba, ngày 1 tháng 12 năm 2022 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung tiết lộ nội dung bài viết ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách rò rỉ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên đã lợi dụng điều này và bán hết các Bản thô để kiếm chút tiếng tăm trên mạng.

One Piece chap 1068 Ngày giờ phát hành

One Piece của Oda Eiichiro được xuất bản trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào mỗi Chủ Nhật, đồng thời cũng có các manga Shonen nổi tiếng hơn như My Hero Academia, Black Clover và Jujutsu Kaisen. One Piece Chap 1068 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2022 lúc 12:00 sáng theo giờ JST. Tên của chương cũng như số trang, cho đến thời điểm này, vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 1068 của One Piece sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ Nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa ngày Chủ nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Manga One Piece có Nghỉ trong tuần này không?

May mắn là không, bộ truyện không bị gián đoạn trong tuần này và chương này sẽ phát hành như dự kiến ​​vào Chủ nhật trừ khi có một đợt nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi bộ đếm ngược bên dưới để biết thời gian chính xác chương sẽ giảm.

Đếm Ngược Cho Ch. 1068

Đếm ngược

One Piece chap 1068 Cốt truyện và tóm tắt

Spoiler One Piece 1068, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương
luffy

Cốt truyện của One Piece Chương 1068 hiện chưa được biết và dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong các chương trước để giúp bạn nắm bắt được những gì đã xảy ra trước đó:

Chopper kinh ngạc trước lời tuyên bố của Vegapunk rằng não của anh ấy vẫn đang phát triển, thậm chí đã tách khỏi đầu, trong khi Luffy hỏi liệu anh ấy có trở nên ngu ngốc sau khi cắt nó hay không, điều này khiến Vegapunk khó chịu. Anh ấy giải thích rằng quả táo gắn trên đầu anh ấy là một chiếc ăng-ten và nó truyền thông tin đến phần còn lại của bộ não anh ấy, được chứa ở mặt sau của quả trứng khổng lồ trên đảo, được mệnh danh là “Hồ sơ Punk”.

Vegapunk cũng giải thích rằng mỗi vệ tinh đều là bản sao của anh ta, mỗi vệ tinh chứa một bản sao chính xác của một trong những tính cách của anh ta, tất cả đều làm tăng khối lượng công việc anh ta có thể làm và mỗi ngày một lần, anh ta đồng bộ hóa kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ thông qua Punk Records , điều mà Jinbe tin là do tất cả họ đều có chung bộ não với anh ấy.

Vegapunk nói rằng Punk Records rất giống một thư viện khổng lồ, trong đó mọi người trên khắp thế giới có thể tiếp cận bộ não của anh ấy và giúp họ tiếp thu kiến ​​thức đáng kinh ngạc của anh ấy. Anh ấy cũng tin rằng nếu nhân loại có thể liên tục cập nhật Punk Records, anh ấy có thể tạo ra một biển kiến ​​thức vượt xa bộ não của mình, nơi anh ấy có thể chia sẻ với toàn thế giới.

Chopper nói về những thành tích của Vegapunk, trong khi Jinbe đặt câu hỏi liệu anh ấy có gặp phải vấn đề về hệ tư tưởng hay không, điều mà Vegapunk nói rằng không nên quá tập trung vào nếu một người muốn phát triển lĩnh vực khoa học. Tuy nhiên, Bonney trở nên cáu kỉnh, nói với Vegapunk rằng anh ấy vẫn giống như lần cuối họ gặp nhau: một người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì khoa học, giống như cha cô ấy. Cô ấy rút thanh kiếm beam mà cô ấy đã nhặt được trước đó trên Vegapunk mặc dù anh ấy khẳng định rằng đó là một sản phẩm lỗi.

Đọc One Piece Chapter 1068 trực tuyến ở đâu?

Sau khi được phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Hoa Kỳ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa hai ứng dụng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì những nỗ lực và nỗ lực không ngừng của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *