OneHousing thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số các giao dịch bất động sản

Ẩm thực
Rate this post

OneHousing cung cấp giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị căn nhà và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình “một cửa”, một nền tảng trực tuyến tổng thể cho thị trường bất động sản và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh để khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối sơ cấp với những quỹ căn hộ có vị trí đẹp đắc địa từ những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất thị trường, đứng đầu thị trường về nguồn cung tri thức. , thấu hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số các giao dịch bất động sản.

Bên cạnh đó, OneHousing được định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. “Điển hình là năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối Masterise Homes số 1 tại thị trường miền Bắc và phân phối thành công các sản phẩm cao cấp nhất của các dự án lớn của Vinhomes vào năm 2022” – OneHousing cho biết. .

Năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là “bom tấn”, đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án bất động sản và giải pháp tài chính. Giải pháp công nghệ thông minh mang đến sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường bất động sản, hỗ trợ người mua nhà giải pháp vay tín chấp giúp tạo hồ sơ online nhanh chóng, đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán tại nhà, tính năng OneHousing trên ứng dụng VInID cung cấp cho gia chủ nhiều ý tưởng về kiến ​​trúc nội thất. Tạo nên một hành trình khép kín, mang lại lợi ích tối đa cho người tham gia giao dịch bất động sản, chăm lo trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Đội ngũ Đại lý OneHousing Pro hướng tới mục tiêu trở thành những chuyên gia “thông thái – trung thực – chuyên nghiệp”, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và hài lòng nhất.

Hà Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.