Phần cuối cùng Phần 3 Hình ảnh chính mới

Anime - Manga
Rate this post

Thương hiệu Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) đã tổ chức một sự kiện quan trọng của Nhật Bản mang tên “Shingeki no Kyojin: The Final Season – Special Event 2022.” Phần đầu tiên bao gồm buổi biểu diễn giao hưởng, nhưng phần sau với tin tức đã đưa chúng ta đến ngày nay.

Hình ảnh quảng cáo mới của tập thứ ba của Shingeki the Final Season Kyojin the Final Season đã được tiết lộ. Nó được tiết lộ rằng buổi ra mắt của chương trình sẽ vào năm 2023.

Điều quan trọng cần lưu ý là mùa thứ ba được gọi trong tiêu đề là “phần cuối cùng”. Đó là, đây sẽ là anime cuối cùng chuyển thể từ manga nổi tiếng do Hajime Isayama viết.

Shingeki No Kyojin Final Season Phần 3

k

Cũng có thông tin cho rằng phần tiếp theo sẽ là phần kết thúc hoàn toàn loạt phim hoạt hình bằng cách chuyển thể tất cả các chương manga còn lại.

Cho đến nay, mùa cuối cùng của chuyển thể anime đã sản xuất được 28 tập, bao gồm 16 tập phát sóng vào mùa Đông năm 2021 và mười hai tập còn lại sẽ phát sóng vào mùa Đông năm 2022.

Về phần mình, Isayama bắt đầu xuất bản manga Kodansha trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha vào tháng 9 năm 2009 và kết thúc xuất bản vào tháng 4 năm 2021, thu thập tác phẩm thành 34 tập.

Tóm tắt Shingeki no Kyojin: The Final Season

Gabi Braun, Falco Grice và Gabi Braun đã luyện tập cả đời để trở thành một trong Bảy Titan dưới sự điều động của Marley và hỗ trợ quốc gia của họ trong việc loại bỏ các Eldians of Paradis. Nhưng, ngay khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, hai học viên này bất ngờ bị xáo trộn khi họ gặp Eren Yeager và các thành viên còn lại của Quân đoàn Trinh sát.

Khi họ đã đến tầng hầm của gia đình Yeager và tìm hiểu về quá khứ đen tối của các Titan, Đội khảo sát cuối cùng đã tìm ra câu trả lời mà họ đã tìm kiếm. Giờ đây, sự thật đã thuộc về quyền sở hữu của họ, họ bắt đầu một cuộc hành trình vượt ra ngoài bức tường của họ. Trong mùa Chung kết này,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *