Phim thây ma của việt nam

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Isle of the Dead là bộ phim điện ảnh đầu tiên có đề tài Zombie do ê-kíp Việt Nam sản xuất, liệu bộ phim có thành công và đánh gục ý định làm phim của người Việt?

Bộ phim Zombie đầu tiên của Việt Nam mang tên 'Đảo thây ma' có thực sự đáng mong đợi?

Bộ phim Zombie đầu tiên của Việt Nam mang tên ‘Đảo thây ma’ có thực sự đáng mong đợi?

Zombie tạm dịch là xác sống hoặc xác sống, là một xác sống được hồi sinh bằng các phương pháp bí ẩn, chẳng hạn như bằng phép thuật. Từ này thường được dùng theo nghĩa bóng để chỉ một người đã qua đời, mất cả nhận thức và nhận thức về bản thân nhưng vẫn có thể đi lại và phản ứng với các kích thích xung quanh. Từ cuối thế kỷ 19, thây ma đã trở nên đặc biệt phổ biến, đặc biệt là trong văn hóa dân gian của Bắc Mỹ và Châu Âu. Trong điện ảnh Hollywood, thây ma chủ yếu là xác sống hoặc những người còn sống nhưng bị nhiễm bệnh hoặc vi rút biến đổi thành. Trước đây, đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng ở thể loại này như Night of the dead dead (1968), Dawn of the dead (1978), World war Z (2013), Train to Busan (2016) và gần đây nhất là Trường học Hàn Quốc. của Xác chết đi bộ.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, chưa có tác phẩm nào thuộc thể loại này được ra mắt, cho đến khi cái tên Cù Lao Zombie xuất hiện và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Đây là tác phẩm do Thành Nam làm đạo diễn, xoay quanh nhân vật chính Công (Huỳnh Đông đóng) – một lương y gia truyền. Giữa lúc hỗn loạn vì dịch bệnh, anh đưa cha và con gái chạy trốn. Khi họ bỏ chạy, họ lạc mất nhau. Công gặp một gia đình hiền lành, hai cậu con trai tinh nghịch, một đôi vợ chồng trẻ trung thực và một chàng trai dũng cảm. Họ thành lập một đội để chống lại thây ma. Lúc này, lòng tham nổi lên, đẩy họ vào thế sinh tồn. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Xuân Nghị, Lê Lộc …

Isle of the Dead vẫn là trung tâm của các cuộc tranh luận

Sau loạt hình ảnh với binh đoàn thây ma phương Tây và nhận được nhiều phản ứng trái chiều (một phần ủng hộ vì đây là tác phẩm Việt Nam đầu tiên về Zombies, một số khác lại phản đối vì sử dụng chất xơ và thiết kế nhân vật trông quá “đạo đức giả”) The Zombie Islet (Lạc lối Tại ĐBSCL) vừa đón thêm tin vui khi trở thành bộ phim Zombie đầu tiên của Việt Nam chính thức vượt qua cửa kiểm duyệt, dán nhãn C18.

Zombie Islet kể về hành trình sinh tồn của một nhóm người trên một cù lao của sông Mekong khi đại dịch zombie bùng phát, trong đó có một người đàn ông mất niềm tin vào cuộc sống nhưng phải bảo vệ người cha già và những người hàng xóm. , chỉ đang tìm kiếm đứa con gái nhỏ đã mất trước khi chuyến phà cuối cùng rời bến.

Đảo Thây Ma sẽ có mặt tại các phòng vé mùa lễ 2/9 với suất chiếu đặc biệt phục vụ khán giả xem phim từ ngày 31/8.

Vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh tác phẩm nhưng mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi phim chính thức ra rạp. Đây sẽ là tác phẩm tiên phong và mở đường cho thể loại phim Việt mới và thay đổi định kiến ​​của khán giả hay sẽ là một tác phẩm gây thất vọng và nhận gạch đá từ người hâm mộ khi phiên bản ra mắt? Bản thân nó đã vay mượn khá nhiều chi tiết từ Train to Busan?

>>> Xem Thêm: Chàng trai bị bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 có phải là Aokiji?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *