Phong tỏa, khám xét nơi nghi sản xuất hàng triệu lít xăng giả

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 19/6, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp Công an thị xã Phú Mỹ phong tỏa nghiêm ngặt và tiến hành khám xét Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu (khu phố 1, quận 1, TP.HCM). . Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ) để tiếp tục điều tra về hành vi làm giả xăng dầu.

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu đang được phong tỏa nghiêm ngặt để tiến hành khám xét.

Cây xăng Gia Khiêm Vũng Tàu bị yêu cầu tạm dừng hoạt động và công an không cho người lạ ra vào để đảm bảo quá trình khám xét. Rất nhiều người dân bất ngờ khi đến đổ xăng buộc phải ra về để cơ quan chức năng thực hiện.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng xác nhận với Tiền Phong, hôm qua 18/6 Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ Võ Hoài Phương (SN 1984, ngụ TP.HCM, là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Gia Khiêm, chủ sở hữu của Cây xăng Gia Khiêm) để phục vụ công tác điều tra.

    Phong tỏa, khám xét nơi nghi sản xuất hàng triệu lít xăng giả - Ảnh 2.

Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lấy mẫu xăng để giám định.

Bước đầu, cơ quan công an phát hiện Phương cùng nhiều đối tượng mua hóa chất với số lượng lớn sau đó pha với dung môi để biến hỗn hợp thành xăng giả rồi bán cho người tiêu dùng. Đây là vụ làm giả xăng dầu với số lượng lớn, ước tính hàng triệu lít và đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo Duy Quang

Tiên phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.