Phỏng vấn với Nhiếp ảnh gia & “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi” Beta-Reader Dany!

Anime - Manga
Rate this post

Xin chào! Tên đầy đủ của tôi là Daniel Alejandro Ruiz Reyes, tôi thích được gọi là “Dany” hơn. Tôi 24 tuổi. Tôi sống ở Mexico. Tôi yêu phim, đặc biệt là khía cạnh kỹ thuật của nó, biên tập, viết và quay phim, dẫn đến điều thứ hai tôi yêu thích, đó là nhiếp ảnh. Và tôi xác định là không có giới tính và tôi là người lưỡng tính.

Phương tiện LGBTQ + yêu thích của bạn là gì?

Phim truyền hình dài tập và phim truyền hình trực tuyến. Những loạt phim như Brooklyn 99 và The Umbrella Academy, đó là những ví dụ mà tôi có thể nhớ lại bây giờ, có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, Bởi vì đó là những loạt phim có sự thể hiện tốt nhất, theo ý kiến ​​của tôi. Người đầu tiên với xu hướng tình dục khác nhau và người thứ hai với một diễn viên và nhân vật chuyển giới. Tôi chắc rằng còn nhiều thứ nữa, nhưng đó là những thứ khiến tôi đau đầu nhất.

Bạn nghĩ tại sao các nhà văn chuyển giới viết về các nhân vật LGBTQ + cần phải nghiên cứu trước khi xuất bản bất kỳ tác phẩm nào?

Nó là một phải! Nghiên cứu phải được thực hiện bởi vì nó có thể giúp bạn tôn trọng những gì nhân vật đại diện cho một cộng đồng cụ thể. Và để được toàn diện hơn. Nếu bạn thất bại trong phần này, ngay cả khi nhân vật có tất cả những thứ khác, như đặc điểm, tính cách cụ thể, thích và không thích, nỗi sợ hãi và ước mơ, mong muốn và nhu cầu. nó không tự động tuyệt vời, chỉ làm cho phần bị thiếu rõ ràng nhất ..

Bạn có nghĩ rằng cộng tác với những người thuộc các cộng đồng khác nhau có ý nghĩa quan trọng đối với một câu chuyện không?

Thật tuyệt vời! Những tương tác đó sẽ luôn mở ra những cơ hội mới để hiểu người khác hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về POV của họ có thể là gì.

“I Married a Monster on a Hill” nói về Bevvy, người có tính cách ngôn tình và August, người sử dụng đại từ họ / họ. Câu chuyện không tập trung vào bản dạng giới của họ mà nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân của họ với nhau. Bạn hy vọng sẽ thấy gì trên các phương tiện truyền thông LGBTQ + trong tương lai?

Tôi hy vọng sẽ thấy một sự kết hợp tốt của cả hai. Cách họ cảm nhận về danh tính và cuộc sống hàng ngày của họ không loại trừ lẫn nhau. Một câu chuyện với cả hai đều có thể được thực hiện, có thể chính xác và cân nhắc. Tôi hy vọng rằng các phương tiện truyền thông có thể tập trung vào nhiều loại câu chuyện khác bao gồm, một cách tôn trọng các nhân vật LGBTQ +.

Để tìm hiểu thêm về “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi” và công việc của Dany trong dự án, hãy xem bài viết này!

Bạn sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bất kỳ nhà văn nào viết về các nhân vật LGBTQ +?

Có một vài lời khuyên cho những người đánh lừa đó! Đầu tiên, hãy nghĩ về bất kỳ định kiến ​​nào bạn có về LGBTQ +, lập danh sách những định kiến ​​đó và bắt đầu điều tra xem bạn đúng và sai ở điểm nào. Gặp gỡ những người thuộc cộng đồng LGBTQ +. Hãy hỏi họ về những định kiến ​​mà bạn có, bởi vì internet sẽ không chuyển giao cho bạn những trải nghiệm và tương tác cá nhân đó, điều này sẽ giúp bạn có kiến ​​thức và nhận thức rộng hơn.

Thứ hai, hãy nghĩ về sự đại diện và câu chuyện bạn muốn kể, cả hai sẽ được liên kết với nhau. Bạn có thể có một câu chuyện tuyệt vời nhưng thiếu cân nhắc, bạn cũng có thể cân nhắc về tính đại diện nhưng một câu chuyện khủng khiếp.

Một số sai lầm mà bạn đã thấy mọi người mắc phải trong nhiều năm là gì?

Đặc tính xấu. Điều này xuất phát từ việc sử dụng những định kiến ​​có hại, biến toàn bộ tính cách hoặc bản sắc của họ thành toàn bộ nhân vật và những trò đùa xúc phạm phải trả giá.

Cũng đang cố gắng sửa chữa nó. Đi đến một thái cực khác của vấn đề. Đối xử với một nhân vật LGBTQ + theo cách đặc biệt hoặc tốt chỉ vì họ là một phần của LGBTQ + và không coi họ là nhân vật của chính mình.

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn và nhiều thông tin khác về bạn! Phương tiện truyền thông nào đã giúp bạn thể hiện bản thân?

Tôi là một người đơn giản. Nó không cần nhiều để làm cho tôi hạnh phúc. Nhưng nó cũng không cần nhiều để làm cho tôi không vui. Tôi đã phải đối mặt với chứng trầm cảm và những vấn đề thời thơ ấu chưa được giải quyết. Đối phó với cha mẹ bỏ bê. Cha mẹ không cho phép tôi là chính mình, thể hiện bản thân. Danh tính của tôi đã bị mờ đối với chính tôi trong một thời gian dài. Nhưng hình ảnh trở nên rõ ràng hơn khi tôi hiểu mình là ai và mình muốn gì.

Khi lớn lên, ở tuổi thiếu niên, tôi là một người ngoài cuộc, nhưng tôi đủ gần để mọi người nhận thấy một số điều khác biệt ở tôi. Tôi thiếu quả táo Adam trong cổ họng và các nét mặt của tôi rất nam tính. Tôi “không đủ nam” theo tiêu chuẩn của nơi tôi sống. Bố mẹ tôi nghĩ rằng không đủ nam, nếu bạn sinh ra là nam, nghĩa là bạn là phụ nữ và điều đó là sai. Và ở đây, là nam giới không đồng nghĩa với việc chia sẻ cảm xúc, không nói về vấn đề của mình, không khóc. Vai trò giới tính độc hại đã đeo bám phần lớn cuộc đời tôi, sự giáo dục này khiến tôi cảm thấy như… có điều gì đó không ổn với mình, có điều gì đó bị hỏng / thiếu sót. Tôi không đủ nam theo tiêu chuẩn của cha mẹ (và xã hội). Sau đó, tôi có sở thích của riêng tôi. Điều này không phù hợp với những gì mong đợi từ một người “nam”. Những vai trò giới đó đã được áp đặt cho tôi trong nhiều năm. Cho đến khi tôi vào đại học và với sự trợ giúp của liệu pháp, tôi đã học được cách trở thành con người của chính mình, không phải là những gì người khác mong đợi ở tôi. Để xác định bản thân mình. Để nắm lấy con người tôi cảm thấy tôi là ai. Đôi khi tôi là một người đàn ông, đôi khi tôi là một người phụ nữ và tôi vẫn sống với cha mẹ của mình, vì vậy có những hạn chế mà tôi phải vật lộn, thiếu cơ hội để khám phá nhiều hơn về khía cạnh phụ nữ của tôi là một trong số đó. Nhưng tôi biết mình là ai và khi tôi ra khỏi đây, tôi sẽ khám phá nhiều hơn về bản thân mà không có giới hạn.

Tôi có thể nói rằng nhiếp ảnh đã giúp tôi thể hiện bản thân, mặc dù tôi không ăn ảnh, tôi thích sử dụng nhiếp ảnh để thể hiện nhiều điều mà tôi không thể bằng lời nói, như cảm giác bị mắc kẹt ở đây, cách tôi cảm nhận thế giới. Ngoài ra, tôi sử dụng nó để bày tỏ tình yêu của tôi với người khác. Nhưng quan trọng nhất, tôi sử dụng nó như một cách lành mạnh để đối phó với nhiều cảm xúc tiêu cực mà tôi có thể cảm thấy.

Với tư cách là cộng tác viên cho “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi”, bạn mong muốn điều gì?

Gặp gỡ những người mới. Có thể giúp đỡ và chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi. Điều đó, mặc dù không dễ chịu, nhưng tôi tin rằng có thể giúp nâng cao lương tâm về tầm quan trọng của con người đối với chính mình, ngay cả khi cha mẹ, xã hội và những người khác nói khác.

“I Married a Monster on a Hill” sẽ là một bộ truyện tranh được lồng tiếng. Hầu hết các nghệ sĩ lồng tiếng cho truyện tranh đều thuộc cộng đồng LGBTQ +. Bạn có nghĩ rằng điều quan trọng là cộng đồng được thể hiện nhiều hơn trong lồng tiếng, phim ảnh, chương trình truyền hình, v.v.?

Trình bày luôn quan trọng, nhưng đây là vấn đề, có tốt đại diện và xấu sự đại diện. Đại diện tốt cho phép những người đang được đại diện được nhìn nhận dưới góc độ tích cực, chia sẻ kinh nghiệm và chống lại nhận thức tiêu cực của người khác. Có một hành động xấu thể hiện sự tiêu cực, để trở thành trò đùa, khiến ai đó vốn dĩ đã trở nên tồi tệ vì họ thuộc cộng đồng LGBTQAI +. Và để không cho phép họ hiển thị nhiều hơn. Vì vậy, tôi nghĩ điều quan trọng là phải được thể hiện một cách chính xác và quan trọng hơn, được đại diện bởi những người thuộc cộng đồng LGBTQAI +.

Bạn đang làm gì bây giờ? Một số điều bạn muốn chia sẻ với All Ages of Geek là gì?

Tôi hiện đang học để lấy bằng lịch sử, nhưng giữa các lớp học của tôi về các chủ đề lịch sử khác nhau, tôi làm việc trong một phân tích về Gia đình Spy x: Sự lừa dối, tự lừa dối và nhận dạng của Nhân vật chính (và các nhân vật khác) là gì. Bài phân tích này tôi muốn hoàn thành trước khi phần thứ hai công chiếu. Tôi có những ý tưởng khác cho các bài báo. Và làm việc trên các đánh giá của tôi cho các tập phần 2 của mùa 4 của SnK.

Tôi muốn chia sẻ một số bức ảnh mà tôi đã chụp trong 3 năm qua.

Xem tác phẩm của Dany TẠI ĐÂY

Bất kỳ tin tức bạn cần được bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *