Pizza rau nấm, thanh đạm một chút cho bữa trưa ngày rằm

Ẩm thực
Rate this post

Mỗi thứ sáu, Bữa trưa ăn gì Tất cả gợi mở những món ăn quốc tế, từ Á sang Âu, đa dạng hương vị trong nguyên liệu cũng như cách thức chế biến. Hôm nay, món pizza nấm sẽ không làm bạn thất vọng cho bữa trưa rằm tháng bảy.

Theo đó, dù tại TP.HCM có nhiều nhà hàng pizza phục vụ pizza rau nấm nhưng bốn thương hiệu Pizza Hut, Pizza Domino, Pizza Company và Pizza 4P’s đều được cộng đồng người ăn chay đánh giá cao.

Pizza Hut

Là thương hiệu Pizza có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, Pizza Hut có món bánh Pizza nấm được làm từ sự kết hợp giữa lớp vỏ giòn và các nguyên liệu rau củ, củ quả tươi ngon. Về nước sốt thì có hai loại là sốt cà chua và sốt bơ tỏi. Trong khi tương cà mang hương vị truyền thống thì sốt bơ tỏi lại có vị thơm béo của bơ. Thành phần trong bánh pizza nấm và rau của Pizza Hut bao gồm ô liu, cà chua bi, dứa, ngô, nấm, hành tây và pho mát. Bánh có ba kích cỡ: nhỏ (79.000 đồng), vừa (139.000 đồng) và lớn (209.000 đồng).

Pizza Domino

Tại Pizza Domino có 2 loại pizza chay là pizza phô mai và pizza nấm. Đặc biệt, pizza rau nấm được đánh giá cao bởi sự kết hợp của các loại rau, củ với đế bánh đa dạng. Cụ thể, đế bánh có ba loại: mỏng và giòn, dày và vừa. Nhân bánh bao gồm nấm, cà chua, dứa, phô mai, hành tây, ớt chuông xanh, ô liu, sốt cà chua hoặc sốt pesto. Giá bánh từ 79.000 – 229.000 đồng tùy kích cỡ.

Công ty Pizza

Tương tự như Domino, Pizza Company cũng phục vụ 2 loại pizza chay, rau và phô mai. Về pizza nấm, thương hiệu này sử dụng hành tây, ớt chuông, nấm, dứa, cà chua. Tuy nguyên liệu đơn giản so với hai thương hiệu kể trên nhưng hương vị của món pizza này vẫn được cộng đồng ẩm thực đánh giá cao về sự hòa quyện giữa các hương vị. Giá bánh nhỏ nhất là 119.000 đồng, tiếp theo là 199.000 đồng và cao nhất là 279.000 đồng.

Pizza 4P’s

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng 4P’s pizza vẫn được lòng các tín đồ ăn chay bởi pizza bốn nấm kết hợp với rau củ hay phô mai. Đặc biệt, nơi đây còn cho thêm mật ong vào trong quá trình làm bánh pizza nên thành phẩm có vị ngọt dễ chịu, làm tăng vị ngon của nấm. Giá pizza rau nấm là 190.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *