Pokemon đến công viên giải trí Universal Studio – Watch Out Disney

Anime - Manga
Rate this post

Vì vậy, Universal Studios Japan đã thông báo rằng Pokemon sẽ tham gia cùng họ. Chúng ta đã nói về cách Super Nintendo World sẽ đánh bại Disney trong lĩnh vực kinh doanh Công viên Giải trí. Chúng ta không biết khi nào điều này xảy ra nhưng nó đã được xác nhận bởi chính Universal Studios và chỉ còn là vấn đề thời gian. Dự kiến ​​Pokemon sẽ xuất hiện tại Universal Studios vào năm 2022 hoặc 2023.

Điều buồn cười là Nintendo World đã thỏa thuận với Universal Studios. Có một Nintendo World ở Osaka và một cái ở Orlando Florida, nơi Universal Studios đang cư trú. Tất cả những nhượng quyền thương mại tuyệt vời này đang đến với Universal trong khi Disney đang giết chết những thương hiệu lớn như Chiến tranh giữa các vì sao.

Một trong nhiều lý do khiến Disney thất bại trong cuộc chiến công viên giải trí là vì họ chỉ nhắm vào tầng lớp trung lưu và các gia đình khá giả hơn trong khi bỏ mặc tầng lớp lao động. Disney đang tăng giá của họ, theo nghĩa đen, nói với những người nghèo “cái này không dành cho bạn.” Để biết thêm thông tin về điều này, hãy xem kênh Youtube Clownfish TV.

Disney không sợ Nintendo World. Họ không sợ Super Mario phổ biến. Điều họ sợ là Pokemon vì quái vật bỏ túi kiếm gần 100 tỷ USD mỗi năm. Pokemon đã là một trong những thương hiệu hàng đầu của giới truyền thông kể từ những năm 1990. Mọi thứ, từ trò chơi điện tử đến đồ chơi và hàng hóa, Pokemon đã thu về hàng tỷ đô la trên toàn thế giới, nhiều hơn cả chuột Mickey hay Winnie The Pooh.

Dưới đây là bảng xếp hạng những thương hiệu hàng đầu mà Disney lo ngại.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ trên, Mario không bán được nhiều hàng hóa như chuột Mickey trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, Pokemon đã đánh bật nó ra khỏi công viên với gần 100 tỷ đô la hàng hóa.

Đó là Pokemon mà họ sợ hãi. Vì vậy, trong tương lai, Disney sẽ ngày càng mất nhiều người vào tay Universal Studios và Universal sẽ phát triển lớn mạnh đến mức họ sẽ phải xây thêm một công viên thứ hai. Disney sẽ không còn là một trong những công ty giải trí lớn nhất như trước đây. Mọi đế chế cuối cùng đều phải sụp đổ.

Disney đã đưa ra những quyết định thực sự tồi tệ chẳng hạn như xây dựng Công viên Chủ đề Star Wars mới mà không có các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao (nhân tiện đã thất bại). Ngoài ra, dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus đã đạt đến đỉnh điểm và họ dường như không thể có thêm người đăng ký nào nữa nên họ đang cố gắng làm những thứ khác để giữ cho công ty phát triển.

Vấn đề là nhiều người không cảm nhận được điều kỳ diệu của Disney, thậm chí không phải thế hệ mới (Gen Z).

Đó là lý do tại sao Pokemon sẽ ăn bữa trưa của họ và đưa khách hàng của họ đi. Mọi người vẫn thấy điều kỳ diệu trong Pokemon ngay cả người lớn nhưng theo như Disney (bên cạnh những thứ cũ kỹ), nó không còn giống nhau nữa.

Vì vậy, chúc mừng Pokemon và chào mừng bạn đến với Universal Studios. Không thể đợi công viên mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *